ChronoBlade - Game ARPG được phát triển bởi người từng trong đội ngũ sản xuất Diablo và GTA

Từng đừng trong đội ngũ phát triển các tựa game đình đám như Diablo hay GTA, Dave Jones và Stieg Hedlund tiếp tục có những bất ngờ khi tạo nên ChronoBlade. Game ChronoBlade là một trò ARPG hấp dẫn trên mobile. Bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Như thông tin trên ChronoBlade là một game sản xuất dành cho di động trên các hệ điều hành Android và iOS. Game được thiết kế bởi những người có kinh nghiệm dày dạn khi từng là thành viên cốt cán sản xuất những bom tấn như GTA hay Diablo.

chronoblade game arpg duoc phat trien boi nguoi tung trong doi ngu san xuat diablo va gta

Download ChronoBlade, Game ARPG được phát triển bởi người từng sản xuất Diablo và GT

Game ChronoBlade sau thời gian dài thử nghiệm đã chính thức được phát hành trên các nền tảng di động. Game thủ sử dụng Android và iOS đều có thể trải nghiệm ngay lập tức tựa game này. Đây là một game hành động nhập vai hấp dẫn và sôi động khi đề cao độ combat, PK.

Thiết kế với nền tảng đồ họa hện đại và nếu tinh ý người chơi cũng nhận ra ít nhiều chất game của GTA hay Diablo trong đó. Game vẫn có tính năng Auto để game thủ có thể chiến đấu rảnh tay khi được hỗ trợ. Những pha combat với quái hay người chơi khác thực sự là trải nghiệm ấn tượng.

chronoblade game arpg duoc phat trien boi nguoi tung trong doi ngu san xuat diablo va gta 2

chronoblade game arpg duoc phat trien boi nguoi tung trong doi ngu san xuat diablo va gta 3

Hệ thống kỹ năng trong ChronoBlade cũng được xây dựng mới lạ, không như những game ARPG truyền thống. Bên cạnh những skill chính của nhân vật những kỹ năng phụ trợ như tăng tốc chạy, buff máu hay tăng phòng ngự cũng được bố trí một cách khoa học nhất.

chronoblade game arpg duoc phat trien boi nguoi tung trong doi ngu san xuat diablo va gta 4

Tạo hình nhân vật cũng như tạo hình quái trong ChronoBlade thực sự đa dạng và mang phong cách riêng của những nhà từng làm game GTA hay Diablo. Bạn có thể tấn công và chiến đấu với chúng để nhận được những quà tăng trưởng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chronoblade-game-arpg-duoc-phat-trien-boi-nguoi-tung-trong-doi-ngu-san-xuat-diablo-va-gta-32330n.aspx
ChronoBlade đã được phát hành chính thức trên các hệ Android, iOS. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ cùng ChronoBlade.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
Lỗi GTA cannot find enough available video memory khi mở game GTA
Gõ mã Gta , nhập mã GTA, viết mã GTA nhanh thế nào?
Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 2
Top 10 game giống GTA
Từ khoá liên quan:

ChronoBlade - Game ARPG được phát triển bởi người từng trong đội ngũ sản xuất Diablo và GTA

, chronoblade - game arpg duoc phat trien boi nguoi tung trong doi ngu san xuat diablo va gta,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA Vice City Mod

    Bản cập nhật game cướp đường phố GTA Vice City

    GTA Vice City Mod là bản cập nhật của game cướp đường phố GTA Vice City, cung cấp nhiều mẫu ô tô và các phương tiện mới đem lại trải nghiệm mới mẻ, sinh động cho người chơi với giao diện đồ họa đơn giản, đẹp mắt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá