Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm

Keylogger sẽ ghi lại toàn bộ các thao tác trên bạn phím của bạn, hoặc hơn nữa một số kẻ xấu sẽ truy cập và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, để loại bỏ Keylogger, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau nhé.

Để hạn chế Keylogger trên máy tính, bạn nên sử dụng các phần mềm phát hiện gián điệp và các phần mềm diệt virus như Kaspersky AntiVirus, 360 Total Security, Norton Internet Security ... Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ Keylogger đơn giản nhất mà không sử dụng phần mềm, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm

Bước 1: Từ menu Start bạn nhập vào từ khóa "msconfig" rồi enter

Bước 2: Bạn chuyển qua thẻ StartUp, nếu không biết các ứng dụng nào bạn bảo tích hết tất cả để tránh dính Keylogger. Sau rồi click Ok để khởi động lại máy tính

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có loại bỏ Keylogger tránh bị mất dữ liệu trên máy tính. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các phần mềm diệt virus nhiệu quả như: Avast hoặc Avira... hoặc tham khảo bài viết "Giám sát, quản lý hoạt động máy tính với Free Keylogger Pro"của chúng tôi tại đây. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính
(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVG Internet Security 2018, diệt virus online từ 6/4/2018
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Từ khoá liên quan:

kiểm tra Keylogger

, loại bỏ Keylogger, tắt Keylogger ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Norton Internet Security

  Phần mềm diệt virus online

  Norton Internet Security là phần mềm diệt virus giúp người dùng phát hiện và diệt virus cũng như các loại phần mềm độc hại bên ngoài internet có khả năng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, đồng thời quản lý và bảo mật dữ liệu quan trọng khi bạn truy cập các điêm internet công cộng.

Tin Mới

 • Cách đặt mật khẩu máy tính 2022 trên các HĐH Windows

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn muốn đặt mật khẩu máy tính để bảo vệ hoặc không cho người khác xem dữ liệu cá nhân khi chưa có sự cho phép từ phía bạn, tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện. Dưới đây là cách đặt

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Code A One Piece Game Roblox mới nhất

  Như vậy, bạn có thể nắm lấy cuộc sống của những tên cướp biển khi đi khắp thế giới, tìm kiếm kho báu, hoàn thành các thử thách và trở thành scallywag mà bạn luôn muốn. Tất nhiên, để trở thành hải tặc mạnh nhất, bạn cần tiền tệ và các vật phẩm hữu ích khác từ Code A One Piece Game ROBLOX, danh sách mã trò chơi có đầy đủ những thứ tốt như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá