Kiếm Khách - Webgame mới của VNG tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt game thủ

Tựa game Kiếm Khách hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn nữa dành cho các fan yêu game trên nền web. Kiếm Khách VNG vừa lộ ảnh Việt hóa khiến người xem mãn nhãn. Dự là game sẽ ra mắt trong thời gian gần tới đây.

Hiện Kiếm Khách đã được ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Khách VNG, các bạn có thể truy cập Kiếm Khách VNG để chơi game.

Nếu những ai để ý có thể thấy VNG vừa tung ra sản phẩm webgame Vạn Kiếm hôm 16/03. Và ngay sau đó đến lượt Kiếm Khách VNG tiếp tục được phát hành. VNG quả thật đang rất chịu chơi với các sản phẩm game được tung ra ồ ạt. Nhìn chung các sản phẩm game võ hiệp trên nền tảng web của VNG đều có chất lượng tốt và đáp ứng được đòi hỏi của game thủ. Tới đây người chơi tiếp tục được trải nghiệm Kiếm Khách VNG khi mới đây chùm ảnh Việt hóa về tựa game này đã được hé lộ.

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu

Kiếm Khách - Webgame mới của VNG tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt game thủ

Tiếp tục khai thác đề tài võ hiệp Kiếm Khách VNG mở ra một không gian rộng lớn, nơi những ân oán giang hồ, tinh nghĩa huynh đệ, hành hiệp trượng nghĩa được đề cao. Thiết kế trên nền tảng đồ họa đẹp mắt Kiếm Khách VNG ngay lập tức thuyết phục người chơi. Nếu những ai đã chơi qua Vạn Kiếm VNG thì có thể hình dung Kiếm Khách VNG cũng sở hữu độ sắc nét ở đồ họa tương tự thế.

Game Kiếm Khách VNG có chiều sâu nội dung cốt truyện và phong phú khi cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới võ hiệp bao la, nhiều trải nghiệm hấp dẫn cá nhân và tổ đội. Kiếm Khách VNG được xây dựng hệ thống hoạt động cực kỳ phong phú. Ngoài nhiệm vụ hàng ngày thực hiện bạn có thể tham gia các hoạt động theo giờ. Tùy từng thời điểm mà các hoạt động diễn ra đan xen và liên tục. Tích cực tham gia hoạt động trong Kiếm Khách VNG bạn sẽ nhận được nhiều quà thưởng ingame để nâng cấp trang bị và gia tăng sức mạnh nhân vật.

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 2

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 3

Kiếm Khách VNG - webgame đồ họa sắt nét gameplay phong phú

Người chơi sẽ được trải nghiệm Đại Chiến Phe - một hoạt động quần chiến hấp dẫn bậc nhất trong Kiếm Khách VNG khi chiến đấu 150vs150 - đông vui chưa từng có. Kiếm Khách VNG tập trung vào tính cộng đồng và tương tác giữa người chơi với nhau. Do đó người chơi có thể tự do tham gia vào các chiến trường, hoạt động bang hội đặc sắc và đồ sát mỏi tay nơi bản đồ dã ngoại. Bạn cũng đừng quên thống nhiệm vụ trong game có sự thay đổi đan xen các hoạt động mỗi ngày giúp người chơi chơi game không bị nhàm chán.

Hiện Kiếm Khách VNG đang mở bản Alpha test cho game thủ, các bạn theo dõi Cách chơi Kiếm Khách VNG trên máy tính tại đây

Một số hình ảnh Việt hóa game Kiếm Khách VNG

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 4

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 5

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 6

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 7

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 8

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 9

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 10

kiem khach webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu 11

Tiếp nối tiếng vang từ Vạn Kiếm VNG, Kiếm Khách VNG sẽ nỗ lực trong việc vận hành để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Từ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được tung ra nhiều người hi vọng về một Kiếm Khách VNG đẹp mắt về đồ họa, hấp dẫn trong lối chơi và sôi động trong cộng đồng. Kiếm Khách VNG sẽ tiếp tục giới thiệu và hé lộ những thông tin thú vị trong thời gian sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-khach-webgame-moi-cua-vng-tung-anh-viet-hoa-chuan-bi-ra-mat-game-thu-33093n.aspx
Để chơi được Kiếm Khách VNG rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website chính thức của game Kiếm Khách VNG. Hiện tại phía VNG chưa công bố đường link để có thể chơi được Kiếm Khách VNG. Chúng tôi sẽ thông tin tiếp đến bạn đọc về Kiếm Khách VNG.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn học khinh công trong 360mobi Kiếm Khách VNG
Code game Huyết Kiếm VNG, nhập gifcode Huyết Kiếm
Cách dùng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG
Code Kiếm Khách Ca Ca mới nhất
Vạn Kiếm - Webgame kiếm hiệp mới vừa được VNG mang về Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Kiếm Khách - Webgame mới của VNG tung ảnh Việt hóa

, chuẩn bị ra mắt game thủ, kiem khach - webgame moi cua vng tung anh viet hoa chuan bi ra mat game thu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiếm Khách VNG

    Game kiếm hiệp hành thích Tần Thủy Hoàng

    Kiếm Khách VNG là webgame nhập vai chiến đấu mang phong cách võ hiệp, với cốt truyện lấy đề tài cổ trang mô phỏng lại bối cảnh cuộc ám sát Tần Thủy Hoàng bất thành của Kinh Kha. Kiếm Khách VNG được nhiều game thủ đón nhậ ...

Tin Mới