Code game Huyết Kiếm VNG, nhập gifcode Huyết Kiếm

Mới đây nhà phát hành Vinagame lại vừa tung ra một tựa game kiếm hiệp 2D cực kỳ đặc sắc mang tên Huyết Kiếm, đi kèm với đó là lời tri ân gửi đến khách hàng, game thủ với những code game Huyết Kiếm VNG cực kỳ hấp đẫn và có giá trị.

Huyết kiếm là tựa game kiếm hiệp nữa ra nhập làng game Việt Nam nhưng tất nhiên lần này không phải là tựa game Mobi như mọi khi mà thay vào đó là một game chơi trên web, đi kèm theo Huyết Kiếm nó chính là code game Huyết Kiếm VNG được gửi tặng đến cho người choi cũng như khác hàng thân thiết của Vinagame.

code game huyet kiem vng

Trước khi đi vào bài viết chi tiết hướng dẫn cách nhận code game Huyết Kiếm VNG, bạn đọc nếu là fan của các thể loại game kiếm hiệp trên di động có thể tham khảo và chơi ngay tựa game mới ra có nội dung gần giống nhu Huyết Kiếm. Đó chính là tựa game Đại Kiếm Vương, mới đây tựa game này cũng gửi tặng đến người chơi code game Đại Kiếm Vươngi kèm theo nhiều vật phẩm hữu ích, nếu như bạn quyết định chơi tựa game này thì đừng quên nhận code game Đại Kiếm Vương và nhập khi chơi nhé.

Hướng dẫn nhận code game Huyết Kiếm VNG, nhập giftcode Huyết Kiếm.

Tựa game Huyết Kiếm có đến 2 loại code là tân thủ và khách hàng, truy nhiên bạn nhận được cả hai.

- Để nhận code game Huyết Kiếm VNG tân thủ bạn đọc nhấn VÀO ĐÂY.
- Để nhận code game Huyết Kiếm VNG Khách hàng bạn đọc nhấn VÀO ĐÂY.

Bước 1: Cả 2 loại code Huyết Kiếm đều nhận qua Facebook nên bạn cần phải đăng nhập Facebook trên máy tính.

code game huyet kiem vng 2

Bước 2: Sau đó xác nhận danh tính với Huyết Kiếm.

code game huyet kiem vng 3

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được code Huyết Kiếm tân thủ, hãy để nguyên bảng code lại vì chúng ta có thể sử dụng nhanh lệnh copy để copy nhập giftcode Huyết Kiếm.

code game huyet kiem vng 4

Bước 3: Tương tự như thế, chúng ta tiếp tục xác nhận danh tính với code Huyết Kiếm khách hàng.

code game huyet kiem vng 5

Sau đó bạn sẽ nhận được tiếp code Huyết Kiếm khách hàng.

code game huyet kiem vng 6

Bước 4: Bây giờ chúng ta vào game và tiến hành nhập code Huyết Kiếm, đầu tiên hãy bấm vào biểu tượng Phúc lợi trên góc bên phải màn hình.

code game huyet kiem vng 7

Bước 5: Sau đó vào phần đổi code, copy lần lượt 2 đoạn code đó và nhận thưởng, bạn sử dụng từng code một để đổi thưởng nhé.

code game huyet kiem vng 8

Ngay lập tức quà từ code game Huyết Kiếm VNG hiên thị, bạn chỉ cần bấm vào dùng ngay thì đồ sẽ được chuyển vào hòm đồ ngay lập tức.

code game huyet kiem vng 9

Bước 6: Mở hòm đồ lên và bạn sẽ thấy có một đồng đồ bạn có thể sử dụng khi nhập 2 code Huyết Kiếm.

code game huyet kiem vng 10

Trên đây là cách giúp bạn đọc có thể sở hữu cho mình nhanh 2 code game Huyết Kiếm VNG cực kỳ giá trị để có cho mình sự khởi đầu thuận lợi khi chơi game. Taimienphi.vn luôn cập nhật đến bạn đọc những gì bổ ích nhất, tốt nhất hay thậm chí là các code game bao gồm game cũ và game mới ra mắt. Nếu như bạn là một tín đồ các thể loại game thi đừng quên vào Taimienphi.vn thường xuyên để có thể nhận cho mình những loại code game mới nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-huyet-kiem-vng-25332n.aspx
Đặc biệt là với các dòng game bắn súng như code Truy kích Mobile, code Tập Kích luôn là đối tượng được Taimienphi.vn ưu tiên. Với mỗi đợt nhà phát hành gửi code Truy kích mobile, Tập kích đến game thủ là Taimienphi.vn sẽ cập nhật cho các bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội
Triệu chứng sốt xuất huyết ở người lớn và trẻ em
Triệu chứng sốt xuất huyết, chẩn đoán, cách điều trị
Code Thần Thú Cổ Đại Mobile mới nhất
Code Tử Thanh Song Kiếm
Từ khoá liên quan:

code game huyet kiem

, giftcode huyet kiem, cach nhap code huyet kiem vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Huyết Kiếm

    Game kiếm hiệp ly kỳ, hấp dẫn

    Huyết Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2.5D với đề tài võ hiệp ly kỳ lôi cuốn hấp dẫn người chơi. Tham gia webgame Huyết Kiếm bạn sẽ được trải nghiệm cơ chế chiến đấu mới lạ, tân tiến đồng thời được khám phá nhiều nộ ...

Tin Mới