Kích thước Standee đứng, để bàn chuẩn

Biết được kích thước Standee chuẩn giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng trong thiết kế, trình bày qua đó giúp việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá sự kiện nào đó mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu về kích thước Standee cơ bản, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Standee là công cụ quảng cáo  được sử dụng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong các cuộc hội thảo chuyên đề, sự kiện,.... Cấu tạo, kích thước Standee đã được thiết kế và chuẩn hóa trên toàn thế giới. Dùng Standee là một trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản, nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

kich thuoc standee chuan

Kích thước chuẩn Standee của loại Standee đứng và Standee để bàn

 

Kích thước Standee chuẩn

1. Kích thước standee để bàn

Đây là loại standee nhỏ thường được thiết kế dùng để bàn, với loại standee này thường cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vị, hoặc là một thông báo dạng nhỏ. Chất liệu để làm standee dạng này chính là nhựa với kích thước chuẩn là 20cm x 30cm (A4) hoặc là 30cm x 40cm (A3). Tuy nhiên, nếu bạn muốn lớn hoặc nhỏ hơn so với kích thước chuẩn vừa nêu, bạn có thể chủ động việc tùy chỉnh sao cho phù hợp là được.

Hình dưới là một demo về kích thước standee để bàn chuẩn.

kich thuoc standee de ban

2. Kích thước standee đứng

Loại standee này có hai kích thước theo chuẩn và khá thông dụng hiện nay:

- Kích thước standee đứng loại nhỏ có kích thước 0.6m x 1.6m (60cm x 160cm).
- Kích thước standee đứng loại lớn có kích thước 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).

Ngoài ra, còn có thêm một kích cỡ chuẩn của standee đứng đó là 0.8m x 2m (80cm x 200 cm).

kich thuoc standee dung

Bên cạnh những loại standee có kích thước vừa nêu trên thì còn có các kích thước standee chuẩn theo từng kiểu standee hiện nay, cụ thể như sau:

2.1. Standee chữ X

Loại standee này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) thường dùng để trên bàn giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh để có các loại kích thước như 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 120cm x 20cm.

kich thuoc standee chuan 4

2. 2. Standee kiểu X treo poster 2 mặt

Loại này bạn có thể điều chỉnh kích thước poster tùy ý được, chân đế standee loại này có thể đổ nước hoặc là cát trọng lượng tối đa là 10 kg. Kích thước Standee X (giá chữ X) thường phổ biến với 2 loại kích thước là  60cm x 160cm hoặc là 80cm x 180cm.

kich thuoc standee chuan 5

2.3. Standee kiểu chữ L

Standee loại này có kích thước 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 90cm x 210cm và bạn có thể điều chỉnh được độ cao. Loại Standee L này khá được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

kich thuoc standee chuan 6

2.4. Standee kiểu L treo poster 2 mặt

Loại Standee này có kích thước là 80cm x 200cm thường dùng để trưng bày tranh ảnh ngoài trời.

2.5. Standee treo poster 2 mặt

Loại Standee này là chân sắt chữ thập, bạn có thể thực hiện điều chỉnh được độ cao Standee, với kích thước tiêu chuẩn là 60cm x 160cm.

2.6. Standee chân chữ thập treo poster 2 mặt

 Loại này khung treo bằng sắt và hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh được độ cao khi in poster. Kích thước Standee chân chữ thập là  60cm x 160cm.

kich thuoc standee chuan 7

2.7. Standee cuốn

Standee loại này thường được để trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên. Loại này có kích thước chuẩn là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm hoặc là 80cm x 200cm. Ngoài ra còn có loại Standee cuốn mini A4, A3.

Hình dưới là Standee kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 160cm

kich thuoc standee chuan 8

Còn đây là loại Standee cuốn mini A4, A3 để bàn, khung thường làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp hoặc là hợp kim nhôm.

kich thuoc standee chuan 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-thuoc-standee-chuan-51214n.aspx
Trên đây là kích thước Standee chuẩn cần biết để bạn đưa ra được kích thước phù hợp khi thiết kế, qua đó đảm bảo mục đích sử dụng của mình luôn là phù hợp và hợp lý nhất. Các bạn có thể lựa chọn loại Standee đứng hoặc là Standee để bàn, và tham khảo thêm mẫu thiết kế standee quảng cáo đẹp để có lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu thiết Kế Standee Quảng cáo đẹp
Kích thước bàn thờ chuẩn 2020
Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop
Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photoshop
Hướng dẫn Tạo thiệp Valentine bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

kich thuoc standee chuan

, kich thuoc standy pho bien, kich thuoc standee co ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic

  Nếu đang muốn tìm kiếm, tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic để sử dụng cho công việc và học tập. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cài SketchUp trên máy tính

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp được sử dụng khá phổ biến. Mặc dù khá dễ sử dụng nhưng SketchUp cũng đòi hỏi người dùng một quá trình tìm hiểu để có thể làm chủ phần mềm. Chẳng hạn bắt đầu từ việc cài đặt SketchUp trên máy tính của mình.

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, đây là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng này. Với link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, bạn có thể dễ dàng download và cài đặt và bắt đầu trải nghiệm phần mềm trên máy tính của mình.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá