Kích thước Standee đứng, để bàn chuẩn

Biết được kích thước Standee chuẩn giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng trong thiết kế, trình bày qua đó giúp việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá sự kiện nào đó mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước Standee chuẩn, cơ bản, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

Standee là gì? Standee là sản phẩm được người dùng thiết kế thuận tiện cho việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm, standee cấu tạo đến kích thước và đã được chuẩn hóa trên toàn thế giới, tất nhiên nó có kích thước Standee chuẩn. Dùng Standee là một trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản, nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

kich thuoc standee chuan

Kích thước chuẩn Standee của loại Standee đứng và Standee để bàn

Kích thước Standee chuẩn

1. Kích thước standee để bàn

Đây là loại standee nhỏ thường được thiết kế dùng để bàn, với loại standee này thường cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vị, hoặc là một thông báo dạng nhỏ. Chất liệu để làm standee dạng này chính là nhựa với kích thước chuẩn là 20cm x 30cm (A4) hoặc là 30cm x 40cm (A3). Tuy nhiên, nếu bạn muốn lớn hoặc nhỏ hơn so với kích thước chuẩn vừa nêu, bạn có thể chủ động việc tùy chỉnh sao cho phù hợp là được.

Hình dưới là một demo về kích thước standee để bàn chuẩn.

kich thuoc standee de ban

2. Kích thước standee đứng

Loại standee này có hai kích thước theo chuẩn và khá thông dụng hiện nay:

- Kích thước standee đứng loại nhỏ có kích thước 0.6m x 1.6m (60cm x 160cm).
- Kích thước standee đứng loại lớn có kích thước 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).

Ngoài ra, còn có thêm một kích cỡ chuẩn của standee đứng đó là 0.8m x 2m (80cm x 200 cm).

kich thuoc standee dung

Bên cạnh những loại standee có kích thước vừa nêu trên thì còn có các kích thước standee chuẩn theo từng kiểu standee hiện nay, cụ thể như sau:

2.1. Standee chữ X

Loại standee này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) thường dùng để trên bàn giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh để có các loại kích thước như 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 120cm x 20cm.

kich thuoc standee chuan 4

2. 2. Standee kiểu X treo poster 2 mặt

Loại này bạn có thể điều chỉnh kích thước poster tùy ý được, chân đế standee loại này có thể đổ nước hoặc là cát trọng lượng tối đa là 10 kg có kích thước 60cm x 160cm hoặc là 80cm x 180cm.

kich thuoc standee chuan 5

2.3. Standee kiểu chữ L

Standee loại này có kích thước 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 90cm x 210cm và bạn có thể điều chỉnh được độ cao. Loại Standee L này khá được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

kich thuoc standee chuan 6

2.4. Standee kiểu L treo poster 2 mặt

Loại Standee này có kích thước là 80cm x 200cm thường dùng để trưng bày tranh ảnh ngoài trời.

2.5. Standee treo poster 2 mặt

Loại Standee này là chân sắt chữ thập, bạn có thể thực hiện điều chỉnh được độ cao Standee, với kích thước tiêu chuẩn là 60cm x 160cm.

2.6. Standee chân chữ thập treo poster 2 mặt

Loại này khung treo bằng sắt và hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh được độ cao khi in poster. Loại này phù hợp với kích thước tiêu chuẩn là 60cm x 160cm.

kich thuoc standee chuan 7

2.7. Standee cuốn

Standee loại này thường được để trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên. Loại này có kích thước chuẩn là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm hoặc là 80cm x 200cm. Ngoài ra còn có loại Standee cuốn mini A4, A3.

Hình dưới là Standee kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 160cm

kich thuoc standee chuan 8

Còn đây là loại Standee cuốn mini A4, A3 để bàn, khung thường làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp hoặc là hợp kim nhôm.

kich thuoc standee chuan 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-thuoc-standee-chuan-51214n.aspx
Trên đây là kích thước Standee chuẩn cần biết để bạn đưa ra được kích thước phù hợp khi thiết kế, qua đó đảm bảo mục đích sử dụng của mình luôn là phù hợp và hợp lý nhất. Các bạn có thể lựa chọn loại Standee đứng hoặc là Standee để bàn, và tham khảo thêm mẫu thiết kế standee quảng cáo đẹp để có lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photoshop
Hướng dẫn Tạo thiệp Valentine bằng Photoshop
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Cách cài Photoshop, Setup Photoshop CS6
Cách ghép ảnh bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

kich thuoc standee chuan

, kich thuoc standy pho bien, kich thuoc standee co ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator

  Với The Logo Creator việc thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm rất dễ dùng với nhiều kiểu logo được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator trong bài viết dưới đây để có những sản phẩm là những logo đẹp nhé.

 • Mẫu thiết Kế Standee Quảng cáo đẹp

  Sử dụng và tạo ra những mẫu thiết kế Standee quảng cáo đẹp và bắt mắt sẽ gây ấn tượng khi xem, giúp đạt được mục đích là tiếp cận khách hàng nhanh, sản phẩm và thương hiệu của mình được người xem, đối tác biết đến, vậy bạn đã tìm được cho mình mẫu thiết kế Standee đẹp chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 • Kích thước Standee đứng, để bàn chuẩn

  Biết được kích thước Standee chuẩn giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng trong thiết kế, trình bày qua đó giúp việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá sự kiện nào đó mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước Standee chuẩn, cơ bản, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

 • Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

  Bản cập nhật Messenger của Facebook mới đây đã bổ sung thêm nhiều hiệu ứng Camera mới, giúp người dùng thêm nhiều tùy chọn làm mới đoạn hội thoại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá