Thiết lập không cho chỉnh sửa nội dung file PowerPoint

Có nhiều lúc bạn rất bực mình vì bài thuyết trình PowerPoint hoàn chỉnh của mình bị người khác chỉnh sửa lúc bạn không có mặt. Bạn muốn điều đó không xảy ra, để bảo vệ an toàn cho tài liệu của mình Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn một cách để giải quyết vấn đề ngăn không cho người khác chỉnh sửa nội dung PowerPoint.

Thông thường các tập tin PowerPoint rất dễ bị người khác thay đổi nội dung bên trong. Vậy làm thế nào để ngăn không cho ai đó chỉnh sửa nội dung các Slide trình chiếu khi bạn không có mặt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập không cho chỉnh sửa nội dung file PowerPoint.

Hướng dẫn cách Thiết lập không cho chỉnh sửa nội dung file PowerPoint

Bước 1: Bạn chọn thư mục chứa tập tin muốn bảo vệ.

Bước 2: Nhấp chuột phải chọn  Rename.

Bước 3:  Chuyển đuôi PPT  thành đuôi PPS. Nhấn  Enter.

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại chọn Yes.

Kết quả sau khi đổi tập tin sẽ như sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-cho-chinh-sua-noi-dung-file-powerpoint-1652n.aspx
Khi bạn nhấn vào tập tin thì nó sẽ luôn mở chế độ  Full Screen nên sẽ không chỉnh sửa được. Vì vậy tập tin của bạn sẽ luôn an toàn, không thể thay đổi được nội dung. Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không cho copy và chỉnh sửa trong Word
Cách dùng 2 màn hình chiếu slide PowerPoint
Cách sửa lỗi file PowerPoint khi sử dụng
Cách chỉnh sửa file Word, Excel, PowerPoint trực tuyến
Top website tải Templates PowerPoint đẹp và miễn phí
Từ khoá liên quan:

không cho chỉnh sửa powerpoint

, thiết lập không cho sửa file powerpoint, ngăn không cho sửa tập tin powerpoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft PowerPoint cho Android

  Trình chiếu và thuyết trình trên thiết bị di động

  Microsoft PowerPoint cho Android là ứng dụng được Microsoft thiết kế và phát hành để người dùng Android có thể có được trải nghiệm phần mềm Microsoft PowerPoint trên smartphone Android của họ. Với Microsoft PowerPoint ch ...

Tin Mới

 • Chuyển PowerPoint sang Video trên PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển đổi slide của mình sang video một cách hiệu quả. Với video được tạo bằng Powerpoint 2013 bạn có thể lựa chọn lưu với độ phân giải full HD, 4K, đồng thời có thể thêm audio để trở nên sinh động hơn.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu

  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá