Khóa Windows 7 theo giao diện Windows 8

Bạn thường khóa màn hình bằng cách sử dụng chức năng tích hợp sẵn trên hệ thống. Ở đây taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn phương pháp mới đó là sử dụng tiện ích WinLock Pro để khóa màn hình. WinLock Pro mang đến cho bạn cách khóa màn hình Windows 7 bằng giao diện Windows 8 đẹp mắt.

Bạn đang làm dở việc trên máy tính và không muốn ai sử dụng máy tính đó trong thời gian bạn vắng mặt. Và WinLock Pro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với chức năng khóa màn hình máy tính mà nó có. Sử dụng tiện ích bạn sẽ được trải nghiệm cách khóa màn hình Windows 7 trên giao diện Win 8.

Cách khóa Win 7 theo giao diện Win 8

Bước 1: Khởi động chương trình WinLock Pro.

Download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: WinLock Pro

Bước 2: Khóa màn hình máy tính.

Khởi động xong chương trình máy tính của bạn sẽ chuyển sang chế độ khóa. Lúc này trên giao diện của chương trình bạn cần nhập tên và mật khẩu để hoàn tất quá trình khóa máy.

khoa win 7 theo giao dien win 8

Sau đó giao diện của màn hình khóa xuất hiện giống y chang với giao diện Windows 8. Trên màn hình còn hiển thị thời gian, ngày tháng, ... cho bạn xem.

Bước 3: Bỏ chế độ khóa màn hình.

Nếu muốn bỏ trạng thái khóa màn hình và trở lại sử dụng Windows như trước, bạn cần click đúp chuột trên bất kỳ vị trí nào ở màn hình. Một giao diện mới hiện ra cho bạn nhập mật khẩu vào để mở khóa. Sau khi thực hiện xong quá trình mở khóa màn hình, máy tính của bạn trở lại như lúc đầu và tiếp tục công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoa-win-7-theo-giao-dien-win-8-627n.aspx
Phần mềm WinLock Pro không chỉ mang lại cho bạn chức năng khóa màn hình máy tính khi đang sử dụng mà còn có thể khóa màn hình ngay trong quá trình khởi động máy, chức năng quản lý thời gian sử dụng máy tính, kiểm soát hoạt động máy tính, ... và nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8 song song với Win 7
Thay đổi giao diện Windows XP thành Windows 7
Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7
Tải bộ giao diện, hình nền động vật đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7
Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI
Từ khoá liên quan:

khóa màn hình win7

, khóa màn hình win7 theo giao diện win 8, khóa màn hình win 7 với WinLock Pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinLock Pro

  Kiểm soát hoạt động trên máy tính

  WinLock Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc kiểm soát và bảo mật các chương trình trên máy tính để hạn chế việc sủ dụng cũng như thay đổi các cài đặt.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất

  Bkav là phần mềm diệt virus chất lượng đứng đầu Việt Nam được rất nhiều người tin dùng. Bạn là một trong số đó và đang muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất? mà không biết làm cách nào. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn biết cách update phần mềm diệt virus Bkav phiên bản mới nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

  Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên laptop HP bằng vân tay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của mình lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này bạn sẽ đăng nhập vào hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhanh gấp 3 lần so với cách làm truyền thống.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá