Khóa Windows 7 theo giao diện Windows 8

Bạn thường khóa màn hình bằng cách sử dụng chức năng tích hợp sẵn trên hệ thống. Ở đây taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn phương pháp mới đó là sử dụng tiện ích WinLock Pro để khóa màn hình. WinLock Pro mang đến cho bạn cách khóa màn hình Windows 7 bằng giao diện Windows 8 đẹp mắt.

Bạn đang làm dở việc trên máy tính và không muốn ai sử dụng máy tính đó trong thời gian bạn vắng mặt. Và WinLock Pro sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với chức năng khóa màn hình máy tính mà nó có. Sử dụng tiện ích bạn sẽ được trải nghiệm cách khóa màn hình Windows 7 trên giao diện Win 8.

Cách khóa Win 7 theo giao diện Win 8

Bước 1: Khởi động chương trình WinLock Pro.

Download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: WinLock Pro

Bước 2: Khóa màn hình máy tính.

Khởi động xong chương trình máy tính của bạn sẽ chuyển sang chế độ khóa. Lúc này trên giao diện của chương trình bạn cần nhập tên và mật khẩu để hoàn tất quá trình khóa máy.

khoa win 7 theo giao dien win 8

Sau đó giao diện của màn hình khóa xuất hiện giống y chang với giao diện Windows 8. Trên màn hình còn hiển thị thời gian, ngày tháng, ... cho bạn xem.

Bước 3: Bỏ chế độ khóa màn hình.

Nếu muốn bỏ trạng thái khóa màn hình và trở lại sử dụng Windows như trước, bạn cần click đúp chuột trên bất kỳ vị trí nào ở màn hình. Một giao diện mới hiện ra cho bạn nhập mật khẩu vào để mở khóa. Sau khi thực hiện xong quá trình mở khóa màn hình, máy tính của bạn trở lại như lúc đầu và tiếp tục công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoa-win-7-theo-giao-dien-win-8-627n.aspx
Phần mềm WinLock Pro không chỉ mang lại cho bạn chức năng khóa màn hình máy tính khi đang sử dụng mà còn có thể khóa màn hình ngay trong quá trình khởi động máy, chức năng quản lý thời gian sử dụng máy tính, kiểm soát hoạt động máy tính, ... và nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8 song song với Win 7
Thay đổi giao diện Windows XP thành Windows 7
Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7
Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI
Tải bộ giao diện, hình nền động vật đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

khóa màn hình win7

, khóa màn hình win7 theo giao diện win 8, khóa màn hình win 7 với WinLock Pro,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinLock Pro

  Kiểm soát hoạt động trên máy tính

  WinLock Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc kiểm soát và bảo mật các chương trình trên máy tính để hạn chế việc sủ dụng cũng như thay đổi các cài đặt.

Tin Mới

 • BitLocker là gì? Cách bật và tắt trên Windows 10, 11

  Việc mã hóa khi chia sẻ trực tuyến nay đã được áp dụng trên ổ cứng máy tính bảo mật dữ liệu cá nhân bằng phần mềm BitLocker. Ngoài việc bảo mật thông tin cá nhân, bạn còn có thể sử dụng BitLocker để ngăn cản các tin tặc tấn công, truy cập thiết bị của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết BitLocker là gì nhé.

 • Hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân

  GPG được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ mã hóa các file, email, tin nhắn để bảo mật các thông tin quan trọng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mã hóa là rất phức tạp và khó để thực hiện. Với hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy việc này không hề khó đến thế.

 • Cách tắt BitLocker trên Windows 11, tắt mã hóa ổ cứng

  Tính năng BitLocker trên Windows 11 (phiên bản Professional, Enterprise và Education) được thiết kế mã hóa ổ cứng để bảo mật các dữ liệu người dùng tốt hơn. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà người dùng nên tắt BitLocker trên Windows 11 để tránh các rắc rối.

 • Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify cho Android, iPhone

  Cùng với các tính năng hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, Spotify còn cung cấp tính năng hẹn giờ tắt nhạc, cho phép người dùng đặt thời gian sử dụng ứng dụng và ngăn chặn việc tiêu hao pin trên thiết bị, tính năng này đặc biệt lý tưởng cho những người muốn sử dụng âm nhạc để thư giãn hoặc làm giảm tiếng ồn xung quanh trước khi đi ngủ, chi tiết cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify sẽ được chia sẻ ngay sau đây.