Khắc phục lỗi không truy cập Google Plus hay Google +

Khi bạn vẫn có thể sử dụng internet để lướt web hay xem phim nhưng không thể truy cập được Google Plus hay Google +, vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, fix lỗi không thể truy cập được Google Plus hay Google + nhé.

Bài viết liên quan


Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa file host của windows để có thể truy cập dễ dàng Google Plus hay Google +. Các bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chỉnh sửa file host để vào được Facebook tại đây.

Khắc phục lỗi không truy cập Google Plus hay Google +

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc.

Bước 2: Click đúp vào file hosts, rồi chọn mở bằng Notepad

Bước 3: Thêm 2 dòng ở cuối của file, sau đó Save lại.
- 113.171.253.181 plus.google.com
- 113.171.253.181 www.plus.google.com


Như vậy chắc chắn bạn sẽ truy cập được Google Plus hay Google +

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa file host để có thể truy cập vào Google Plus hay Google + một cách đơn giản và nhanh chóng. Việc chỉnh sửa file host này giúp ích cho bạn rất nhiều khi gặp phải khó khăn khi truy cập vào Facebook bị chặn. Tuy nhiên trong quá trình chỉnh sửa file host sẽ gặp một số lỗi các bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục lỗi không lưu được file Host trên Windows 7/8 của chúng tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-truy-cap-google-plus-3897n.aspx
Đôi khi, việc sử dụng đường truyền internet của các nhà mạng khác nhau dẫn tới các truy cập bị chặn, nếu như đang sử dụng mạng VNPT mà không vào được Google, các bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi không vào được Google mạng VNPT để truy cập google như bình thường.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

fix lỗi không vào được Google Plus

, khắc phục lỗi không vào được Google Plus, fix lỗi không vào được Google +,

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá