iPhone 5s cập nhật iOS 9 được không vậy?

Chào cả nhà, iPhone 5s của mình hiện tại đang ở bản iOS 8.4.1. Việc iOS đã cập nhật lên bản iOS 9 đã có cách đây vài ngày, tuy nhiên mình vẫn chưa quyết định có nên nâng cấp hay không, tại lần trước khi lên iOS 8 từ iOS 7 thì iPhone của mình chạy chậm hẳn đi.

Mình thấy mọi người cho rằng iOS 9 có nhiều tính năng mới cũng như tuy nhiên lại dính một số lỗi khi nâng cấp từ iOS 8 lên 9. Thông thường chỉ những người sử dụng iPhone 6 trở lên mới nâng cấp

Vậy mọi người có thể tư vấn giúp mình được không? có nên nâng cấp iOS 9 hay đợi thêm 1 thời gian nữa và nếu được có thể cho mình biết các cải tiến mới có trong iOS 9.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iphone-5s-cap-nhat-ios-9-duoc-khong-4973n.aspx
Mình xin cảm ơn!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện
Điểm mới trong bản cập nhật iTunes 12.10.4
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Từ khoá liên quan:

iphone 5s

, ios 9, iphone 5s cập nhật io9,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá