Hướng dẫn tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

Tính năng Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile là một trong những tính năng quan trọng nhất có thể giúp người chơi tăng lực chiến nhân vật nhanh chóng. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cụ thể những gì mình cần phải làm để tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile nhanh nhất.

Sau khi người chơi cập nhật Tân Thiên Long Mobile lên phiên bản mới nhất, Nhất Niên Thiên Long không chỉ được phép trải nghiệm môn phái Võ Đang mới mà còn có thể mở hệ thống Thụ Ấn sau khi đến gặp NPC Tư Dương tại Thành Thị Bang, khiến nhân vật mạnh hơn.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile

Cách tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

Hướng dẫn tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

1. Cách mở khóa tính năng Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

Nhân vật sau khi đặt cấp độ 73 và máy chủ mở được 70 ngày trở lên => đến NPC Tư Dương tại Thành Thị Bang có thể mở hệ thống Thụ Ấn. Tính năng Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile chỉ xuất hiện khi người chơi cập nhật phiên bản Nhất Niên Thiên Long Võ Đang Tái Xuất.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile 2

2. Tăng bậc Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile có tất cả 25 cấp và mỗi cấp độ sau khi tăng chúng đều có thể thay đổi thành một cái tên khác. Thụ Ấn có 5 phẩm chất Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam và mỗi lần tăng 5 cấp đều có thể tăng 1 lần phẩm chất.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile 3

Người chơi sau khi có Lệnh Bài Tiến Công nhận được từ Tiệm Chinh Chiến Thiên Hạ có thể vào giao diện chính Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile nhấn Đột Phá để tăng bậc, mỗi bậc chúng đều kích hoạt hiệu ứng giảm 10% sát thương từ người chơi có cấp hàm thấp hơn.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile 4

3. Tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile

Tương tự như vậy, để tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile thì người chơi phải sử dụng Hoán Linh Dịch, mỗi lần tăng sao thành công sẽ mở khóa 1 vị trí khảm ngọc Khắc Vân tương ứng nắm phía bên trái giao diện, khảm đá tăng cường thuộc tính cùng loại hoặc khác loại giúp nhân vật khỏe hơn.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile 5

Game thủ sau khi khảm ngọc vào vị trí Khắc Vân trong tính năng tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile không thể tháo, chỉ được phép chuyển đổi hoặc thay thế sang loại ngọc khảm khác mà thôi.

huong dan tang bac tang sao thu an tan thien long mobile 6

Như các bạn đã thấy, việc tăng bậc tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile cũng góp phần quan trọng giúp nhân vật tăng cả về lực chiến lẫn thuộc tính, tạo ra sự khác biệt so với những người chơi khác cùng hệ phái như mình. Nếu chưa biết cách chơi game, các bạn tham khảo cách chơi Tân Thiên Long Mobile cho người mới tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-bac-tang-sao-thu-an-tan-thien-long-mobile-57015n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Tân Thiên Long cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Tân Thiên Long cho iPhone

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký nhận quà Event Thiền Võ Thiếu Lâm Tân Thiên Long
Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long Mobile
Mẹo chơi Tân Thiên Long Mobile cho người mới
Hướng dẫn chơi Thiên Long Bát Bộ Mobile trên máy tính
Code Thiên Long Tam Quốc 2020
Từ khoá liên quan:

tang bac thu an thien long mobile

, tang sao thu an thien long mobile, huong dan thu an thien long mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tân Thiên Long Mobile

  Game nhập vai kiếm hiệp trên điện thoại hấp dẫn

  Tân Thiên Long Mobile là siêu phẩm game nhập vai được chuyển thế từ cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng, bản kế thừa chuẩn mực và hoàn chỉnh nhất sản phẩm Thiên Long Bát Bộ PC đình đám một thời. Đồ họa tuyệt đẹp cùng chế độ chơi đa dạng trong game thực sự hấp dẫn fan trung thành game kiếm hiệp.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

  Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai dựa trên gacha được phát triển bởi miHoYo, nó đã được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng bao gồm PC, PS4, Android và iOS. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách nhận Gems trong game Zooba miễn phí

  Vàng và Gems (đá quý) là các đơn vị tiền tệ cao cấp trong Zooba mà người chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí nâng cấp cho nhân vật của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Gems trong game Zooba miễn phí.

 • Mẹo chơi Football Manager 2021 Mobile

  Một trong nững phiên bản mới nhất của tựa game quản lý bóng đá trên di động từ nhà phát hành Sega đó là Football Manager Mobile 2021 đã được bổ sung thêm nhiều giải đấu và cải tiến về lối chơi hơn so với các phiên bản trước đây. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi Football Manager 2021 Mobile hiệu quả giành cho người mới.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 Dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 91, 92, 93, 94, 95 trang 38 và bài 96, 97, 98, 99, 100 trang 39, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá