Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mới nhất, cách nhập

Ngoài phúc lợi đăng nhập nhận 8888KNB, tướng đỏ Thù Nhi, bạn còn có thể nhập Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile để đổi lấy công pháp cam, lệnh chiêu mộ và rất nhiều nguyên liệu nâng cấp, hỗ trợ game thủ trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm.

Các game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm và sở hữu ngay Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, chúng có thể giúp bạn đổi lấy các vật phẩm độc quyền như KNB, trang bị cam, lệnh chiêu mộ truyền kỳ mà người chơi mong muốn sở hữu nhiều nhất.

code tan y thien do long ky mobileCode Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile VIP mới nhất 2024


Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký mới nhất

Với những mã GiftCode game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, bạn sẽ có được lợi thế lớn hơn bao người chơi khác, tự tin vượt qua phó bản, nhanh chóng thăng cấp và thức tỉnh trở thành đệ nhất cao thủ.
Tình trạngMã Code
Mới nhấtlucky666
Mới nhấtlucky777
Mới nhấtlucky888
Giftcode tân thủTANTHU888
Mới nhấtvip666
Mới nhấtvip777
Mới nhấtvip888
Mới nhấtvip999
Mới nhấtYT666
Mới nhấtYT777
Mới nhấtYT888

Hướng dẫn nhập Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Để đổi được Giftcode Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, các bạn cần hoàn thành hướng dẫn tân thủ và mở khóa tính năng nhập Code trước tiên.
Bước 1: Đăng nhập game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile => tại giao diện chính click Avatar nhân vật => ấn mục Đổi.

code tan y thien do long ky mobile moi nhat 2024

Vào ảnh đại diện chọn phần đổi code game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Bước 2: Nhập Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile => nhấn Xác nhận. Ngay lập tức phần thưởng được gửi đến tài khoản của bạn như hình dưới.

cach nhan va nhap code tan y thien do long ky mobile

Sử dụng code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đổi lấy phần thưởng

Ra mắt cùng ngày với Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile đó chính là Tiểu Yêu Tầm Đạo, game mới của NPH Funtap vào cuối tháng 2/2024. Để khai phá sức mạnh khởi nguyền, từ Luyện Khí Tiên Kỳ lên Trúc Cơ hoặc cao hơn thì bạn cần sử dụng Code Tiểu Yêu Tầm Đạo, mỗi mã cung cấp nguyên liệu, đan dược để bạn tiến bậc, tăng cảnh giới nhanh hơn.


Nhận Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mới ở đâu?

Hiện có rất nhiều cách để nhận Code Game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mới, các bạn có thể theo dõi trang MXH chính thức, event Fanpage hoặc chăm chỉ tương tác trở thành Fan cứng.
- Fanpage Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Ký fb.com/profile.php?id=61556597735069
- Group Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile fb.com/groups/1101043507701073

Mẹo chơi Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile trở thành cao thủ

Với những ai mới bắt đầu Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chắc hẳn các bạn sẽ tò mò và không biết nên bắt đầu từ đâu. Để giúp bạn nhanh chóng trở thành cao thủ được nhiều người sùng bái, các bạn có thể áp dụng một vài mẹo dưới đây:
- Nắm vững cơ bản: Hiểu rõ về các tính năng cơ bản của trò chơi như kỹ năng nhân vật, cách thức chiến đấu, tăng cường sức mạnh cho nhân vật.
- Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày: Luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao để nhận phần thưởng quý giá, bao gồm cả điểm kinh nghiệm và tài nguyên.
- Tham gia sự kiện và hoạt động trong game: Những event thường xuyên được tổ chức sẽ giúp bạn có thêm phần thưởng Code Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, tăng cường sức mạnh đội hình.
- Tích luỹ tài nguyên: Luôn giữ một lượng tài nguyên để nâng cấp trang bị, nhân vật của bạn. Đặc biệt, nên tập trung vào việc thu thập KNB và đá nâng cấp.
- Tham gia bang hội: Gia nhập bang hội là phương pháp tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm, nhận thêm phần thưởng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-tan-y-thien-do-long-ky-mobile-77483n.aspx
Trên đây là tổng hợp những Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile mới nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận vật phẩm miễn phí, bắt đầu hành trình thu thập hiệp khách và trở thành đệ nhất cao thủ. Ngoài ra, các bạn cũng đừng bỏ lỡ phần thưởng Code Đấu Thần Tuyệt Thế nếu muốn rút ngắn quá trình tu luyện. Chúng không chỉ cung cấp cho game thủ nhiều phần thưởng giá trị, mà còn tăng tiên sức mạnh đội hình ngay lập tức.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tân Thiên Long trên máy tính
Cách đăng ký nhận quà Event Thiền Võ Thiếu Lâm Tân Thiên Long
Cách nạp thẻ game Tân Thiên Long Mobile
Hướng dẫn tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile
Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long Mobile
Từ khoá liên quan:

Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

, Giftcode Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, cách nhận và nhập Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ỷ Thiên 3D

    Game Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho di động

    Ỷ Thiên 3D - Đằng Long Tranh Bá là game thuộc thể loại nhập vai MMORPG được phát triển bởi PerfectWorld, dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung với nhiều tính năng vượt trội cũng như đồ họa được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Ỷ Thiên 3D mang đến nhiều chế độ chơi phong phú, các đấu trường cạnh tranh khốc liệt cùng với kho đồ thời trang ấn tượng dành cho người chơi.

Tin Mới