Game Tân Thiên Long đã chính thức phát hành

Tân Thiên Long là Game Online mới được phát hành bởi VNG, và được thay cho Game Thiên Long Bát Bộ của FPT Online, ngay từ bây giờ người chơi có thể đăng ký tải khoản và chơi tựa Game Tân Thiên Long Mobile hấp dẫn này.

Tuy mới được ra mắt nhưng Tân Thiên Long đã thu hút được khá nhiều các Game thủ vào cùng tham gia, với những Game thủ đã có Accunt của Thiên Long Bát Bộ thì sẽ được chuyển sang Tân Thiên Long với cùng cấp độ và giữ nguyên những trang bị của nhân vật.

Mọi người có thể truy cập vào đây để cùng chơi Tân Thiên Long Mobile

Game Tân Thiên Long đã chính thức phát hành

Tân Thiên Long là một Game kiếm hiệp nhập vai vô cùng hấp dẫn,  đồ họa đẹp, được xây dựng theo cốt truyện của nhà văn Kim Dung.

Với Game này thì người chơi sẽ được trải nghiệm cùng với nhân vật trong thế giới ảo, được lựa chọn được các bang phái trong giới võ lâm như Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Đại Lý, Thiên Sơn.... Với mỗi bang phái đều có những môn phái riêng biệt, nhưng không có sự khác biết quá lớn về các chỉ số.

Ngoài ra Tân Thiên Long còn có thêm hệ thống mỹ nữ đa dạng, phong phú, đẹp hơn so với các Game khác cùng thể loại, với hệ thống này thì người chơi có thể tự chọn cho mình một mỹ nữ như Vương Ngữ Yên, Tiêu Dao hay A Châu hay Mộc Uyển Thanh....để có thể kết hợp các kỹ năng.

Trang chủ của Tân Thiên Long luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm Game như cách để chuyển đổi tài khoản từ Thiên Long Bát Bộ sang Tân Thiên Long và vô số các sự kiện ưu đãi cho các Game thủ khi tham gia.

Cùng thời điểm đó diễn đàn Tân Thiên Long cũng được ra mắt, nơi mà các Game thủ có thể chia sẻ thông tin, cách thức chơi, kinh nghiệm... Đồng thời đây cũng là nơi tiếp nhận mọi thắc mắc liên quan tới Tân Thiên Long.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-tan-thien-long-2309n.aspx
Với đội ngũ Mod chuyên nghiệp sẵn sàng trả lời bất cứ những thắc mắc khi chơi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Và trong thời gian tớ sẽ ra mắt bản Tân Thiên Long dùng trên iOS Android

Một số hình ảnh trong Tân Thiên Long


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tăng bậc, tăng sao Thụ Ấn Tân Thiên Long Mobile
Hướng dẫn nhập Code Tân Thiên Long Mobile
Mẹo chơi Tân Thiên Long Mobile cho người mới
Cách chơi Thiên Long Vô Song trên máy tính
Cách chơi Thiên Long Kiếm trên máy tính
Từ khoá liên quan:

game tân thiên long

, tân thiên long, thiên long bát bộ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tân Thiên Long Mobile

    Game nhập vai kiếm hiệp trên điện thoại hấp dẫn

    Tân Thiên Long Mobile là siêu phẩm game nhập vai được chuyển thế từ cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng, bản kế thừa chuẩn mực và hoàn chỉnh nhất sản phẩm Thiên Long Bát Bộ PC đình đám một thời. Đồ họa tuyệt đẹp cùng chế độ chơi đa dạng trong game thực sự hấp dẫn fan trung thành game kiếm hiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá