Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile tung phiên bản mới “Độc Chiến Bát Phương”, ra mắt phái Đường Môn

Với mỗi sự cập nhật của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile, tựa game kiếm hiệp của Tencent Games càng trở nên hấp dẫn hơn nữa. Mới đây phiên bản mới “Độc Chiến Bát Phương” được giới thiệu đến người chơi khi phái Đường Môn ra mắt dịp này.

Tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bước sang một phiên bản mới “Độc Chiến Bát Phương” đánh dấu sự xuất hiện của môn phái Đường Môn.

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon

Đường Môn là một môn phái gia tộc hư cấu trong tiểu thuyết, thường gặp ở các tiểu thuyết của Cổ Long (Bạch Ngọc Lão Hổ), Ôn Thụy An (tác giả của Thần Châu Kì Hiệp và Tứ Đại Danh Bổ). Là vốn là từ đất Thục, tức Tứ Xuyên ngày nay mà ra, Đường Môn chuyên dùng thuốc độc và ám khí.

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 2

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 3

Đệ tử phái Đường Môn hành sự quỷ bí, hành vi thất thường, làm người khác không biết đó là chính hay tà, cảm giác không biết đâu mà lần. Võ lâm chính đạo, việc nghĩa vì dân, với những người trong Đường Môn đều chẳng có ý nghĩa gì, họ chỉ sinh hoạt và làm việc trong cái thế giới riêng của mình. Các nhân sĩ của danh môn chính phái tuy rất lo sợ ám khí và độc dược của Đường Môn nhưng cũng khó lòng mà cài người vào trong đó, với họ, Đường Môn luôn được xếp vào hàng tà đạo.

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 4

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 5

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 6

Cũng như các game kiếm hiệp khác Đường Môn trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sử dụng vũ khí ám khí như hình chiếc nỏ. Với khả năng chiến đấu tầm xa, đột kích và bạo kích Đường Môn được nhiều người yêu thích không chỉ trong tựa game của Tencent.

tan thien long bat bo mobile tung phien ban moi doc chien bat phuong ra mat phai duong mon 7

Phiên bản “Độc Chiến Bát Phương” của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile chủ yếu nhằm tối ưu hóa hệ thống, giúp game được hoạt động tốt hơn và thêm các sự kiện mới trước thêm năm mới sắp sang.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile của Tencent Games được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu mến và luôn hi vọng có một ngày được phát hành tại Việt Nam. Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố song hi vọng luôn là điều cần có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tan-thien-long-bat-bo-mobile-tung-phien-ban-moi-doc-chien-bat-phuong-ra-mat-phai-duong-mon-29806n.aspx
Có dựa tên với Thiên Long Bát Bộ Mobile, game Thiên Long Bát Bộ 3D đã chiếm được tình càm của đông đảo game thủ hiện nay, bạn có thể chơi Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại hoặc trên máy tính, trong đó, cách chơi Thiên Long Bát Bộ 3D trên máy tính vừa giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và cũng không lo hết pin.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Thiên Long Bát Bộ Mobile trên máy tính
Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG 2023 mới và cách nhập
Mẹo chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh
Cách nạp game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đơn giản, nhanh chóng
Code Tân Thiên Long
Từ khoá liên quan:

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

, game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile ra mắt phái Đường Môn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiên Long Bát Bộ 3D

  Truy tìm Kiều Phong

  Thiên Long Bát Bộ 3D được đánh giá là siêu phẩm game 3D dành cho các thiết bị di động ở thế loại kiếm hiệp, cho bạn cơ hội nhập vai những anh hùng trong truyện kiếm hiệp trung quốc, khinh tài, trọng nghĩa. Game có cốt tr ...

Tin Mới

 • Code Kiếm Vũ Thiên Hành Ca mới nhất và cách nhập

  Nhập Code Kiếm Vũ Thiên Hành Ca Tân Thủ người chơi mới sở hữu ngay Thành Khí, Thần Thú huyền thoại và nhiều Tiên Ngọc Khoám. Kiếm Vũ Thiên Hành Ca là game kiêm hiệp mới của Funtap hiện đang đứng TOP 1 trên bảng xếp hạng

 • Code Tịch Tà Kiếm VIP không giới hạn và cách nhập

  Xưng bá võ lâm trong Tịch Tà Kiếm không phải là điều quá xa với nếu như game thủ biết tận dụng việc đổi giftcode, với Code Tịch Tà Kiếm người chơi không chỉ có thêm tài nguyên mà còn có vũ khí mạnh, đảm bảo lực chiến

 • Code Phong Ma Đạo Sĩ VPlay mới nhất 4/2024 và cách nhập

  Nếu muốn nhận set thời trang Tiểu Hà và hàng nghìn mảnh Ma Thần khác, các đạo hữu cần phải thường xuyên tìm kiếm và đổi Code Phong Ma Đạo Sĩ, may thay Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ giftcode để bạn đọc sử dụng.

 • Cách tải và cài WinRAR 64bit mới nhất cho máy tính

  WinRAR là phần mềm nén và giải nén file có nhiều tính năng nâng cao được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nếu đang sử dụng Windows 64bit bạn cần phải tải và cài đặt WinRAR 64bit để chúng được hoạt động tốt hơn, ổn định hơn.