Mẹo chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh

Trong những ngày đầu ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nhiều game thủ đang gặp khó khăn nâng cao cấp độ nhân vật của mình. Việc tăng cấp nhanh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đang được rất nhiều người chơi quan tâm đến.

Cũng giống như các game MMORPG kiếm hiệp khác, game thủ chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh sẽ mở khóa được những tính năng mới, tham gia nhiều hoạt động và kiếm nhiều đồ hơn song song với việc nhập Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nâng cao lực chiến của nhân vật thay

meo choi thien long bat bo 2 vng tang cap nhanh

Cách tăng level nhanh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


Mục Lục bài viết:
1. Tham gia phó bản.
2. Ăn cơm tại Tửu Lầu.
3. Làm nhiệm vụ Bang và hoạt động Cống Nạp Kỳ Tường.
4. Đánh quái trong Tây Hạ Vương Lăng.
5. Đánh bại NPC tại Vấn Kiếm Hiệp Nghĩa.

Mẹo chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh


1. Tham gia phó bản

Hai phó bản nổi tiếng Yến Tử Ổ và Trân Long Kỳ Cuộc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ cần farm kinh nghiệm. Hai phụ bản này cho phép bạn được ghép với "bot" dễ dàng có thể vượt ải và kiếm thêm vũ khí, đá quý khảm niệm cùng với nhiều điểm kinh nghiệm khi qua màn.

meo choi thien long bat bo 2 vng len level nhanh


2. Ăn cơm tại Tửu Lầu

Đây là hoạt động mở 1- 2 lần cho phép bạn ăn cơm lấp đầy mức độ no, hồi phục máu và cộng kinh nghiệm theo từng giây bạn ăn cơm. Bạn cũng có thể tham gia theo nhóm nâng cao điểm EXP thưởng.


3. Làm nhiệm vụ Bang và hoạt động Cống Nạp Kỳ Tường

Khi nhân vật đạt level 22 bạn có thể mở khóa được nhiệm vụ phụ Tìm hiểu bang hội và hoạt động Cống Nạp Kỳ Tường, cả 2 đều là nguồn cung cấp kinh nghiệm khá tốt dành cho người chơi tân thủ.


Bên cạnh đó, để trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tốt nhất với đồ họa đồ họa max setting, không bị giật, lag bạn có thể tải và cài đặt và chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên PC.
Xem thêm: Cách cài Thiên Long Bát Bộ 2 VNG PC

cach choi thien long bat bo 2 vng tang level nhanh chong


4. Đánh quái trong Tây Hạ Vương Lăng

Tuy cách này không giới hạn số lần nhưng người chơi sẽ phải vất vả hơn. Khi hạ được 1000 quái vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm EXP so với những nơi khác nhưng quái ở đây khá mạnh. Bạn cần phải lập tổ đội để dễ dàng farm được nhiều điểm kinh nghiệm.

cach tang cap nhanh trong thien long bat bo 2 vng


5. Đánh bại NPC tại Vấn Kiếm Hiệp Nghĩa

Bạn có thể tham gia hoạt động Vấn Kiếm Hiệp Nghĩa đánh thắng các NPC theo độ khó tăng dần, mỗi trận thắng bạn sẽ được tăng rất nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một lượt càn quét được reset mỗi ngày để lấy tất cả điểm kinh nghiệm từ tầng 1 đến tầng cao nhất.

meo choi thien long bat bo 2 vng tang cap nhanh cho nguoi moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-thien-long-bat-bo-2-vng-tang-cap-nhanh-73673n.aspx
Chỉ với một số mẹo chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng mở khóa những tính năng mới và nâng cao lực chiến của nhân vật. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có nhiều ngoại trang đẹp, rất nhiều game thủ đã nạp thẻ game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG để sở hữu những bộ trang phục đẹp lộng lẫy.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Tân Thiên Long đã chính thức phát hành
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile tung phiên bản mới “Độc Chiến Bát Phương”, ra mắt phái Đường Môn
Phát trực tiếp Thiên Long Bát Bộ 3D trên BlueStacks TV, live streaming Thiên Long Bát Bộ 3D
Cách chơi Thiên Long Bát Bộ 3D trên PC bằng Droid4X
Cách chơi Tân Thiên Long trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tăng cấp nhanh

, mẹo tăng cấp nhanh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, hướng dẫn tăng level trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

  Game MMORPG 3D được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game nhập vai được nhà VNG Games phát hành độc quyền tại Việt Nam sẽ ra mắt vào ngày đầu tháng 11 tới đây. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sở hữu đồ họa 3D sắc nét với nhiều yếu tố sáng tạo và độc đáo kế thừa giá trị trước đây, game được mong đợi sẽ tạo nên trải nghiệm kiếm hiệp hấp dẫn với người chơi.

Tin Mới

 • Cách tải và cài FIFA 23 trên PC, Android và iOS nhanh nhất

  Tựa game thể thao FIFA 23 chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên các nền tảng mua game uy tín như Steam, EpicGames và EA app. Các game thủ có thể tiến hành tải Fifa 23 ngay bây giờ, nếu bạn là một tín đồ của những trò chơi thể thao bóng đá thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội quý báu này.

 • Cách tải và chơi Giang Sơn Của Trẫm 2 bản Trung Quốc

  Với sự thành công của tựa game đề tài Tam Quốc, NPH đã tung ra phiên bản Giang Sơn Của Trẫm 2 bản Trung Quốc, trò chơi tiếp nối phiên bản đầu tiên với những tính năng mới được thêm vào và cải thiện rõ rệt. Tựa game hứa hẹn tái hiện thời đại chiến quốc một cách chân thật nhất cho các game thủ trải nghiệm.

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2023

  Mã pin Roblox đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với nó bạn sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện hay thay đổi thông tin trên tài khoản của bạn. Chính vì vậy, nếu như quên hoặc không biết cách lấy lại mã pin Roblox, bạn có thể sử dụng tính năng restart mã pin và nâng cao bảo mật cho tài khoản.

 • Cách sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo

  Ứng dụng Zalo mới tạo ra tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký giúp nhắc lại bài đăng cũ của bạn ngày này của các năm trước đó tương tự như Facebook. Để sử dụng tính năng Kỷ niệm năm xưa trên Nhật ký Zalo thì các bạn làm như sau.