Hướng dẫn nhận Free skin Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile

Nhân dịp bước sang năm mới, Garena Liên Quân Mobile mang đến cho người chơi một món quà đầy bất ngờ, chuỗi sự kiện Quà Từ Năm Cũ cung cấp cho tất cả mọi người hàng loạt các trang phục, skin tướng không trùng lặp hoàn toàn miễn phí.

Lần này các nhà phát triển Liên Quân Mobile đã chuẩn bị trước một bản phân tích về chỉ số của từng người qua những trận đấu năm 2019, những trang phục mà họ đang sở hữu để có cái nhìn tổng quát hơn về việc tặng Free skin, vì vậy sự kiện Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile cũng chính thức được phát hành.

huong dan nhan free skin qua tu nam cu lien quan mobile

Nhận Free trang phục Liên Quân Mobile theo cấp bậc 

Cách nhận Free skin Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile

Bước 1: Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile, từ ngày 01/01 cho tới 05/01 khi đăng nhập Liên Quân Mobile trên màn hình sẽ hiển thị sự kiện, nhấn ảnh thông báo sự kiện bạn sẽ được chuyển thẳng tới website chính.

Bước 2: Đến giao diện chính của sự kiện nhận Free skin Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile, click Xem tổng kết và nhận quà.

huong dan nhan free skin qua tu nam cu lien quan mobile 2

Bước 3: Tiếp tục chọn Xem phần thưởng để biết được hạng trang phục mà bạn sẽ nhận được thông qua Event Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile.

huong dan nhan free skin qua tu nam cu lien quan mobile 3

Bước 4: Tại đây bạn có thể thấy được Hạng trang phục mà bạn sẽ nhận được là bao bao nhiêu, tiến hành nhận thưởng bằng cách click Nhận phần thưởng. Hoàn tất các bước nhận Free skin từ sự kiện Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile, quà được gửi thẳng vào hòm thư tài khoản trong game.
- Lưu ý:
+ Mỗi tài khoản game chỉ được nhận thưởng 1 lần trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
+ Nếu bạn đã sở hữu tất cả skin tướng (trang phục) trong game, thì khi mở rương bạn sẽ nhận Vé Quay Kho Báu và số lượng tương ứng với hạng quà bạn đạt được.

huong dan nhan free skin qua tu nam cu lien quan mobile 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-free-skin-qua-tu-nam-cu-lien-quan-mobile-55267n.aspx
Nếu bạn là người chơi Liên Quân Mobile thích sưu tầm những bộ trang phục tướng miễn phí, thì sự kiện Quà Từ Năm Cũ Liên Quân Mobile chắc chắn là cơ hội để bạn bổ sung thêm một skin mới vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC bằng BlueStacks, phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận free skin Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long Liên Quân Mobile
Cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí
Nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile
Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile
Cách nhập Code Liên Quân 2023 nhanh nhận Skin, tướng vĩnh viễn
Từ khoá liên quan:

qua tu nam cu lien quan mobile

, free skin lien quan mobile, nhan trang phuc mien phi lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới