Cách nhận Free skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile

Rất nhiều sự thay đổi ở phiên bản cập nhật 1.31 Liên Quân Mobile lần này, chỉ với vài thủ thuật là game thủ đã có thể nhận Free skin Lính Cứu Hỏa Moren. Nếu bạn là fan hâm mộ của Liên Quân Mobile tì chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này.

Mới đây những NPH đã cập nhật phiên bản 1.31 Liên Quân Mobile ở hàng loạt khu vực Đông Nam Á, sự xuất hiện của Xưởng quà Moren đã mang đến cho game thủ nhiều trang thiết bị, skin tướng và hàng loạt vật phẩm miễn phí.

cach nhan free skin linh cuu hoa moren lien quan mobile

Game MOBA Liên Quân Mobile

Nhận Free skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile

Xưởng quà Moren là một tính năng khác biệt rất lớn giữa các máy chủ. Ở tại khu vực Indonesia, game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và tích lũy điểm nhiệm vụ. Khi đạt được đến các mốc nhất định thì họ sẽ nhận được vô số phần thưởng, và tất nhiên skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile là một trong số đó.

cach nhan free skin linh cuu hoa moren lien quan mobile 2

Game thủ tham gia máy chủ Indonesia hoàn thành nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần và kích hoạt một số nhiệm vụ để nhận điểm tặng. Sau khi đủ 500 điểm là họ đã sở hữu Free skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile cực kỳ đẹp mắt, một số hình thức nhận điểm sẽ được chúng tôi liệt kê ở bên dưới, bạn có thể tham khảo phương pháp của Taimienphi.

- Nhiệm vụ ngày mang lại 15 điểm/ngày, tức 540 điểm sau 36 ngày.
- Nhiệm vụ tuần mang lại 40 điểm/tuần, tức 240 điểm sau 6 tuần.
- Kích hoạt nhiệm vụ được tặng 100 điểm.

cach nhan free skin linh cuu hoa moren lien quan mobile 3

Thời gian để người chơi nhận miễn phí skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile kéo dài từ ngày 26/9 cho tới 31/10, tổng cộng có 31 ngày. Hãy nhanh tay đăng nhập, làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng hấp dẫn trên máy chủ Indonesia trước khi kết thúc. Nếu bạn chưa có game hãy tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi/

- Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Bên cạnh đó, các bạn Nhận Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile miễn phí tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-nhan-free-skin-linh-cuu-hoa-moren-lien-quan-mobile-53392n.aspx
Ngoài việc ra game thủ cũng có thể chơi được Liên Quân Mobile trên máy tính bằng nhiều phần mềm giả lập khác hiện nay, cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game yêu thích trên hệ máy PC.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí 10 skin bậc S Liên Quân Mobile
Hướng dẫn nhận free skin Gildur Học Đường Liên Quân Mobile
Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Cách nhận free skin Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long Liên Quân Mobile
Cách nhận FREE 5 skin và khung viền AIC Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

nhan Free skin linh cuu hoa Moren lien quan mobile

, nhan mien phi skin Moren lien quan mobile, free skin lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Mobile cho iPhone

    Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

    Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá