Cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí

Trong sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile, người chơi sẽ có cơ hội nhận miễn phí skin Wukong Ramen Man cực chất. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu ngay cách để có được bộ trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo độc đáo này miễn phí trong Liên Quân Mobile.

Tướng Wukong trong Liên Quân Mobile đã nhận được skin mới nhất của mình, Ramen Man hay còn gọi là Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo. Trang phục này có thiết kế cực ấn tượng, có thể khiến người chơi nghĩ rằng họ sẽ phải bỏ tiền ra để mua. Điều đó chỉ đúng một phần nếu bạn muốn tiến hóa skin để có được hiệu ứng đẹp mắt.

cach nhan skin wukong ramen trong lien quan mobile free

Hướng dẫn nhận trang phục Wukong Ramen trong Liên Quân Mobile miễn phí

Nâng cấp skin Ramen Man của Wukong tương tự như Cybercore Nakroth khi bạn cần "tiến hóa" skin nhiều lần bằng cách sử dụng Đá Tiến Hóa được mua trong cửa hàng, để có được tất cả các tính năng và hiệu ứng độc đáo của nó. Nếu không muốn bỏ tiền tiến hóa trang phục, bạn sẽ có được phiên bản gốc của skin Ramen Man miễn phí, về cơ bản là skin không có bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile.

Cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí

cach nhan skin wukong ramen man lien quan mobile mien phi

Để có được trang phục Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo miễn phí, bạn cần tham gia sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile, nơi bạn vào vai Ramen Man Wukong và đối đầu với những tên côn đồ ở mọi ngã rẽ quanh khu phố. Lúc đầu, bạn sẽ thua cuộc, nhưng khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như đăng nhập game hay hoàn thành một trận đấu 5v5, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp các kỹ năng của Ramen Man Wukong. Bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản này, bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để đánh bại các tên côn đồ đó. Sau khi thành công hạ gục 6 tên côn đồ, bạn sẽ nhận được phần thưởng là skin Ramen Man Wukong cấp cơ bản.

cach nhan trang phuc wukong lien quân mobile mien phi 2021

Các nhiệm vụ của sự kiện khá đơn giản và vì đây là skin mà game tặng cho nên sự kiện này là cơ hội ngàn vàng để người chơi Wukong hay thậm chí là bất kỳ người chơi nào nhận skin miễn phí.

Link tải Liên Quân Mobile cho Android và iPhone:

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-wukong-ramen-man-lien-quan-mobile-mien-phi-62692n.aspx
Trên đây là cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí. Khi nhìn vào số skin yêu cầu người chơi mua bằng tiền thật trong game, người chơi miễn phí theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng cần nắm bắt cơ hội này để sở hữu skin miễn phí còn lại trong trò chơi.

Tham khảo thêm một số mẹo khi chơi Liên Quân Mobile tại đây:
Xem thêm: Cách tính sát thương trong Liên Quân Mobile
Xem thêm: Cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp
Xem thêm: Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhập Code Liên Quân tháng 1/2024 nhận tướng, skin miễn phí
Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2024 nhận Skin S+ hữu hạn, quân huy free
Cách nhận Free skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile
Code Liên Quân tháng 1/2023 mới nhất không giới hạn
Cách nhận skin Tết Liên Quân 2023 miễn phí mới nhất
Từ khoá liên quan:

cach nhan skin wukong ramen lien quan mobile

, cách lấy miễn phí skin Wukong Ramen Liên Quân Mobile, Cách nhận trang phục Wukong trong Liên Quân Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới