Cách nhận Free skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile

Game thủ có thể nhận miễn phí skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile chỉ sau vài ngày cầy Huy Hiệu, đây được cho là động thái mới nhất của nhà phát hành Tencent nhằm lối kéo người chơi tại thị trường quốc tế, cụ thể ở khu vực Bắc Mỹ.

Vừa qua các nhà phát triển, phát hành Tencent hoặc Garena đã tung rất nhiều vật phẩm mới, item mới dành cho người chơi tại thị trường Việt Nam và Thái Lan. Skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile là phần thưởng bậc S tiếp theo dành cho người chơi.

cach nhan free skin tho may man amily lien quan mobile

Ngoại trang Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile

 

Cách nhận Free skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile

Để nhận miễn phí skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile thì người chơi phải thực hiện và hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ, rất đơn giản, không mấy khó khăn để sở hữu Huy Hiệu. Đồng thời game thủ cũng có thể sử dụng Ruby mua Huy Hiệu, rút ngắn thời gian sở hữu FREE skin Thỏ May Mắn Liên Quân Mobile.
- Đăng nhập mỗi ngày: Nhận 1 Huy Hiệu.
- Chơi 1 trận đấu 5v5: Nhận 1 Huy Hiệu.
- Thắng 1 trận đấu 5v5: Nhận 1 Huy Hiệu.
=> Số Huy Hiệu nhận được trong ngày tối đa là 4 => Sau 10 ngày bạn có thể sở hữu Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile (40 Huy Hiệu) mà không tốn bất kỳ khoản nào.

cach nhan free skin tho may man amily lien quan mobile 2

Đồng thời game thủ cũng có thể mua Huy hiệu bằng cách sử dụng Ruby, loại tiền dễ dàng nhận miễn phí từ các sự kiện cốt lõi của trò chơi. Nhưng số lượng Huy Hiệu mà game thủ mua bằng Ruby bị giới hạn mỗi ngày. Thời gian để bạn nhận free skin Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile kéo dài từ ngày 27/11 tới hết 15/12, sử dụng Huy Hiệu bạn có thể đổi được phần thưởng như sau
- Amily Thỏ may mắn vĩnh viễn: 40 Huy Hiệu.
- Rương skin tùy chọn lấy 1: 20 Huy Hiệu.
- Mảnh tướng: 10 Huy Hiệu.
- Mảnh skin: 5 Huy Hiệu.
- Rương mảnh ngọc: 1 Huy Hiệu.

cach nhan free skin tho may man amily lien quan mobile 3

Thời gian dành cho sự kiện này kéo dài trong khoảng 20 ngày, game thủ có thể thoải mái tích lũy Huy Hiệu nhận Thỏ May Mắn Amily Liên Quân Mobile miễn phí. Nếu trong quá trình tích lũy Huy Hiệu bạn gặp phải tình trạng giật lag, hãy làm theo cách giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile được Taimienphi hướng dẫn trong bài viết. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-skin-tho-may-man-amily-lien-quan-mobile-54559n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Free skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile
Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile
Cách nhận miễn phí 7 skin Liên Quân Mobile
Nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile
Hướng dẫn nhận Free tướng Krizziz, skin bậc S Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

free skin tho may man amily lien quan mobile

, nhan mien phi amily lien quan mobile, tho may man Amily,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

  Server Test Liên Quân Mobile

  Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Stumble Guys trên PC

  Cách tải Stumble Guys trên PC, chơi Stumble Guys trên máy tính là cách hay nhất đối với người dùng không có điện thoại, hoặc điện thoại cấu hình yếu không thể chơi. Stumble Guys là game nhập vai vượt chướng ngại vật hay được Kitka Games phát triển dành cho Android và iOS.

 • Bản đồ, map Genshin Impact Tiếng Việt

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế khá chi tiết, nhiều nội dung để người chơi khám phá. Mới đây cộng đồng game thủ đã thiết kế một bản đồ Genshin Impact tiếng Việt vô cùng hữu ích, giúp game thủ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

 • Cách đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt

  Tin vui dành cho những ai đang chơi Stumble Guys, hiện tại trò chơi đã chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, ngay bây giờ game thủ có thể đổi ngôn ngữ Stumble Guys sang Tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định sau

 • Giải bài tập trang 14, 15 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 14, 15 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 mang đến lời giải chi tiết các bài tập. Tài liệu này có hướng dẫn giải và đáp án giúp các em có thể hiểu sâu hơn về kiến thức Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 cũng như làm bài tập trong sách giáo khoa dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá