Nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile

Mới đây Garena Liên Quân Mobile VN đã tặng game thủ không ít những trang bị vả ngoại trang, và skin Alice Xứ Sở Thần Tiên là món quà tiếp theo mà người chơi có thể nhận được sau khi cập nhật lên phiên bản 1.31, phiên bản mới nhất của game Liên Quân Mobile.

Sự thành công của phiên bản 1.31 Liên Quân Mobile là mang đến cho game thủ Xưởng quà Moren với nhiều hứa hẹn, tặng skin tướng, Khung avatar và những điệu nhảy vô cùng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

nhan mien phi alice xu so than tien lien quan mobile

Nhận Free skin Alice Xứ Sở Thần Tiên trong Liên Quân Mobile

 

Cách nhận Free skin Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile

Sau khi cập nhật Liên Quân Mobile 1.31, game thủ truy cập vào Xưởng quà Moren, tại giao diện chính bạn có thể nhận được miễn phí 4 vật phẩm bao gồm 1 skin Alice Xứ Sở Thần Tiên, 1 Khung avatar 2 Điệu nhảy. Thời gian sự kiện diễn ra bắt đầu từ ngày 26/9 cho tới 18/10, sau thời gian kể trên bạn sẽ không nhận được nữa. Nếu bạn chưa có game hãy tải theo liên kết phía dưới, chọn HĐH phù hợp nhé

- Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

nhan mien phi alice xu so than tien lien quan mobile 2

Để nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile người chơi cần phải hoàn thành 3 nhiệm vụ ngày và hoàn thành nhiệm vụ tuần. Taimienphi ước tính game thủ chỉ mất 8 ngày là đã sở hữu cho mình toàn bộ 4 món quà trên đến từ NPH Garena Liên Quân Mobile VN, chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo các bước sau đây là được.

- Hoàn thành 3 nhiệm vụ ngày (đăng nhập, tham gia 1 trận và thắng 1 trận) sẽ nhận về 15 điểm/ngày (mỗi nhiệm vụ: 5 điểm). Tổng cộng, mỗi tuần game thủ tích lũy 105 điểm.
- Hoàn thành 2 nhiệm vụ tuần (nội dung ngẫu nhiên) sẽ nhận về 40 điểm/tuần.

nhan mien phi alice xu so than tien lien quan mobile 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-alice-xu-so-than-tien-lien-quan-mobile-53410n.aspx
Như vậy, chỉ sau 8 ngày chăm chỉ game thủ đã sở hữu miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile mà không mất bao công sức. Đồng hành cùng với Garena VN, hiện tại máy chủ Indonesia đang cho phép người chơi nhận skin Lính Cứu Hỏa Moren Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Quân Huy Liên Quân miễn phí 2023
Cách nhận miễn phí trang phục Liên Quân Mobile ngày 29/7
Cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile
Đáp Án Đoán Tướng Liên Quân 7/11 Thử Tài Đoán Tên
Từ khoá liên quan:

free skin Alice xu so than tien lien quan mobile

, nhan mien phi skin lien quan mobile, Alice xu so than tien lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới