Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile

Ưu đãi mới của nhà phát hành Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile vào cuối năm 2019 khá đặc sắc, cụ thể người chơi sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile cùng rất nhiều rương thưởng, vé kho báu và hòm skin tự chọn khác.

Thay vào việc khuyến mãi những skin bậc A kém hấp dẫn trước, nhà phát hành Garena đã thay đổi cơ chế giải thưởng dành cho game thủ, bổ sung 3 skin bậc S vào Rương skin tự chọn bao gồm Zill Dung Nham, Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế và Ryoma Nguyệt Tộc trong Liên Quân Mobile, tất nhiện, cách nhận cũng sẽ được thay đổi.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile

Đại tướng Nguyệt Tộc siêu ngàu đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile

 

Nhận Free skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile

Cụ thể như sau, game thủ Liên Quân Mobile sau khi đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận được Huy hiệu Điểm danh tuần (mỗi tuần chỉ cần đăng nhập một ngày cũng được) và Rương Tuần, mở chúng ngẫu nhiên bạn nhận được Sao hộ mệnh, Mảnh ngọc, Rương điệu nhảy, bé quay kho báu .... Sau 4 tuần bạn mới sở hữu miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile 2

- Đăng nhập 1 ngày/tuần: Nhận 1 Huy huy hiệu điểm danh tuần + Rương Tuần
- Rương Tuần: Mở xác suất ngẫu nhiên nhận được Thẻ bảo hộ Sao, Vé quay, Giấy vẽ Bùa, Mảnh ngọc, Rương điệu nhảy ....
==> 4 Huy hiệu điểm danh tuần (4 tuần đăng nhập): Đổi được Rương skin bậc S tự chọn bao gồm Zill Dung Nham, Taara Hỏa Ngọc Nữ ĐếRyoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile 3

Mặc dù giá trị của 3 skin được Garena tặng không phải quá cao nhưng với những game thủ chơi chùa, nhận quà miễn phí thì skin đây cũng là điều đáng chân trọng rồi. Nếu bạn muốn sở hữu nhanh bộ skin bậc S mà không phải mất tới tận 4 tuần thì hãy nạp thẻ Liên Quân Mobile đổi Quân Huy, cách thông dụng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-bac-s-ryoma-nguyet-toc-lien-quan-mobile-54670n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí 7 skin Liên Quân Mobile
Nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile
Cách nhận skin Richter Dạ Hội Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí skin Rourke Cuồng Tặc Liên Quân Mobile
Cách nhận skin Dạ hội Tel'Annas Liên Quân Mobile miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi Ryoma nguyet toc lien quan mobile

, free skin lien quan mobile, free ngoai trang lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Cách tắt quảng cáo khi chơi game How to Loot

  Hầu hết các tựa game giải đố nói chung và game How To Loot nói riêng đều chứa quảng cáo và chúng sẽ làm phiền bạn vào bất cứ thời điểm nào trong khi chơi game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chặn, tắt quảng cáo game How To Loot.

 • Cách nạp thẻ trong game FAUG mua Tokens

  Giống như nhiều tựa game khác, FAUG cũng có hệ thống mua hàng trong ứng dụng và để sở hữu nhiều kiểu skin khác nhau cho vũ khí, người chơi cần sử dụng tiền thật. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ trong game FAUG mua Tokens để mở khóa skin vũ khí mới.

 • Tổng hợp đáp án game Brain Up

  Brain Up là game giải đố hack não, cung cấp cho bạn khoảng thời gian giải trí truyệt vời, đồng thời giúp tăng khả năng tư duy và giúp não bộ của bạn nhanh nhạy hơn với các câu đố logic hấp dẫn. Trong Brain Up, để đề phòng trường hợp bạn mắc kẹt ở một level nào đó trong khi không còn gợi ý, Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game Brain Up để bạn tham khảo khi cần.

 • Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần

  Những kỉ niệm về thời cắp sách đến trường đối với mỗi người chúng ta luôn thiêng liêng, tươi đẹp trong đó những buổi lễ chào cờ đầu tuần chắc hẳn sẽ là kỉ niệm không thể quên đối với các em, vậy em hãy tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần ở trường mình để giới thiệu cho các bạn cùng biết về không khí và hoạt động trong buổi chào cờ trường mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá