Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile

Ưu đãi mới của nhà phát hành Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile vào cuối năm 2019 khá đặc sắc, cụ thể người chơi sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile cùng rất nhiều rương thưởng, vé kho báu và hòm skin tự chọn khác.

Thay vào việc khuyến mãi những skin bậc A kém hấp dẫn trước, nhà phát hành Garena đã thay đổi cơ chế giải thưởng dành cho game thủ, bổ sung 3 skin bậc S vào Rương skin tự chọn bao gồm Zill Dung Nham, Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế và Ryoma Nguyệt Tộc trong Liên Quân Mobile, tất nhiện, cách nhận cũng sẽ được thay đổi.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile

Đại tướng Nguyệt Tộc siêu ngàu đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile

 

Nhận Free skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile

Cụ thể như sau, game thủ Liên Quân Mobile sau khi đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận được Huy hiệu Điểm danh tuần (mỗi tuần chỉ cần đăng nhập một ngày cũng được) và Rương Tuần, mở chúng ngẫu nhiên bạn nhận được Sao hộ mệnh, Mảnh ngọc, Rương điệu nhảy, bé quay kho báu .... Sau 4 tuần bạn mới sở hữu miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile 2

- Đăng nhập 1 ngày/tuần: Nhận 1 Huy huy hiệu điểm danh tuần + Rương Tuần
- Rương Tuần: Mở xác suất ngẫu nhiên nhận được Thẻ bảo hộ Sao, Vé quay, Giấy vẽ Bùa, Mảnh ngọc, Rương điệu nhảy ....
==> 4 Huy hiệu điểm danh tuần (4 tuần đăng nhập): Đổi được Rương skin bậc S tự chọn bao gồm Zill Dung Nham, Taara Hỏa Ngọc Nữ ĐếRyoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile.

cach nhan mien phi skin bac s ryoma nguyet toc lien quan mobile 3

Mặc dù giá trị của 3 skin được Garena tặng không phải quá cao nhưng với những game thủ chơi chùa, nhận quà miễn phí thì skin đây cũng là điều đáng chân trọng rồi. Nếu bạn muốn sở hữu nhanh bộ skin bậc S mà không phải mất tới tận 4 tuần thì hãy nạp thẻ liên quân đổi Quân Huy, cách thông dụng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-bac-s-ryoma-nguyet-toc-lien-quan-mobile-54670n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2023 nhận skin S+, Tướng, Quân Huy miễn phí
Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2024 nhận Skin S+ hữu hạn, quân huy free
Mẹo tăng cơ hội nhận skin SS Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận skin Wukong Ramen Man Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận skin Eland'orr Học Viện Carano Liên Quân Mobile miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi Ryoma nguyet toc lien quan mobile

, free skin lien quan mobile, free ngoai trang lien quan mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Thử Nghiệm

  Máy chủ Test Liên Quân Mobile

  Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 17/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Tổng hợp Code Legacy Piece mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các Code Legacy Piece mới nhất, đảm bảo bạn khám phá bảy vùng biển, theo đuổi ước mơ trở thành người mạnh nhất.