Mẹo tăng cơ hội nhận skin SS Liên Quân Mobile miễn phí

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi Liên Quân Mobile đã mang đến cho cộng đồng cực kì nhiều sự kiện cũng như những món quà đặc biệt. Trong số quà mà Liên Quân Mobile mang đến cho người chơi, giá trị nhất là "Rương trang phục đặc biệt" có thể mở ra trang phục từ bậc S trở lên. Vậy làm sao để dễ nhận được những skin SS trong sự kiện này?

Trong khoảng thời gian từ 7/12 đến 20/12, người chơi LQM được NPH Garena tri ân món quà có tên "Rương trang phục đặc biệt" thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" (Quà được tặng ở ngày đăng nhập thứ 10) kỉ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Người chơi có thể nhận phần thưởng này ở ngày thứ 10, và phần thưởng sẽ là một trang phục bậc S trở lên.

meo tang co hoi nhan skin ss lien quan mobile mien phi

Phần thưởng đặc biệt gửi cho toàn bộ người chơi LQM.

Hiện tại Liên Quân Mobile đang có phiên bản cho iOS, Android và bản APK cho người chơi giả lập, các bạn tải bản phù hợp tại đây:

- Tải Liên Quân Mobile cho iPhone.
- Tải Liên Quân Mobile cho Android.
- Tải Liên Quân Mobile bản APK.

Mẹo tăng cơ hội nhận Skin SS Liên Quân Mobile

Với "Rương trang phục đặc biệt" người chơi sẽ được nhận một skin ngẫu nhiên, tuy nhiên trang phục này sẽ là trang phục chưa sở hữu. Vậy nên, người chơi có thể gia tăng số lượng trang phục bậc S của mình để có thể tăng khả năng nhận được trang phục bậc SS. Các bạn có thể tăng số lượng trang phục bậc S của mình với những cách sau.

1. Đổi 2 skin bậc S trong Shop đổi mảnh: Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế và Taara Đại Tù Trưởng

meo tang co hoi nhan skin ss lien quan mobile mien phi 2

Các bạn vào giao diện Shop, vào khu vực Shop đổi mảnh - Mảnh Skin thì game thủ có thể mua hàng loạt những Skin bậc S như Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế và Taara Đại Tù Trưởng, đây là skin trong danh sách rớt từ Rương trang phục đặc biệt và việc loại chúng đi trước khi mở rương là điều cần thiết.

2. Săn loạt skin bậc S từ việc vẽ bùa

meo tang co hoi nhan skin ss lien quan mobile mien phi 3

Sự kiện săn Quillen Đặc Công Mãng Xà trong vẽ bùa bậc S sẽ magn lại cho game thủ cơ hội nhận Rương skin bậc S chứa toàn những món như L Zanis Chiến tướng mùa đông, Amily Đặc công Nhện đỏ, Veera Góa phụ giả kim, Murad Đồ thần đao, Thane Mật vụ, Omen Ám tử đao, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc và Jinna Dạ xoa vương. Lượng giấy vẽ bùa bậc S khuyến mãi khi bạn nạp thẻ đã đến lúc sử dụng. Tỉ lệ nhận được rương skin cũng tương đối cao nên nếu bạn nhận được dàn skin bậc S trước khi mở rương sẽ tăng khả năng nhận skin SS hơn.

meo tang co hoi nhan skin ss lien quan mobile mien phi 4

Các sự kiện khác như vòng quay Nghiệp Hỏa Yêu Hậu, Sổ Sứ Mệnh sẽ giúp các bạn có thêm những skin bậc S khác và bạn sẽ giảm lượng skin bậc S có thể mở được, từ đó tăng khả năng mở những skin bậc SS khác như Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Valhein Vũ Khí Tối Thượng,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-co-hoi-nhan-skin-ss-lien-quan-mobile-mien-phi-54934n.aspx
Trên đây là cách bạn có thể tăng khả năng nhận được skin SS Liên Quân Mobile, hiện tại Liên Quân Mobile đang rò rỉ thông tin sẽ có chế độ chơi với tên gọi Cờ Liên Quân. Các bạn có thể xem thông tin về Cờ Liên Quân tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Dạ hội Tel'Annas Liên Quân Mobile miễn phí
Cách nhận miễn phí skin bậc S Ryoma Nguyệt Tộc Liên Quân Mobile
Cách nhận FREE tướng Xưởng Quà Moren Liên Quân Mobile mùa VI
Cách nhận miễn phí 7 skin Liên Quân Mobile
Nhận miễn phí Alice Xứ Sở Thần Tiên Liên Quân Mobile
Từ khoá liên quan:

meo tang co hoi nhan skin SS lien quan mobile mien phi

, nhan skin SS lien quan mobile mien phi, cach nhan skin ss lqm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Trong Liên Quân Mobile, người chơi không chỉ tặng vàng mà còn có thể tặng quà cho bạn bè của mình, những món quà ý nghĩa giúp họ bổ sung thêm trang phục mới, skin tướng mới .... Nếu không biết cách tặng quà bạn bè trong Liên Quân Mobile như thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể bên dưới.

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều, không giống như mobile truyền thống. Điều này cho phép bạn chơi Liên Quân Mobile trên màn hình rông,

 • Cách chơi Liên Quân mobile Garena trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại di động, nhiều người lựa chọn cách chơi trên máy tính để có trải nghiệm tuyệt vời hơn về đồ họa, hình ảnh, âm thanh và đặc biệt hơn là tiết kiệm được pin trên thiết bị di

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá