Hướng dẫn chơi Phong Thần Kỳ Đàm trên máy tính

Phong Thần Kỳ Đàm là một sản phẩm game tiên hiệp vừa được Zlong Game cho ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 19/03. Game phát hành trên các nền tảng Android nhưng bạn vẫn có thể chơi trên máy tính thông qua giả lập android BlueStacks. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách thực hiện nhé.

Game của Zlong Game tiếp tục khai thác sâu hơn nữa mảng game tiên hiệp với tính chất kỳ diệu, thú vị và hấp dẫn. Phong Thần Kỳ Đàm Mobile thực sự là thế giới tiên hiệp rộng lớn bao la khiến người chơi dễ bị choáng ngợp. Nhiều người, với cả những ai chơi nhiều game của Zlong Game đều sẽ ngạc nhiên và đầy bất ngờ trước thế giới game được tạo ra huyền diệu như thế.

Hướng dẫn chơi Phong Thần Kỳ Đàm trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập cửa hàng 9game Phong Thần Kỳ Đàm Tại đây để tải game. Bạn click chọn ô màu xanh để tải game cho nền tảng Android.

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh

Hướng dẫn chơi Phong Thần Kỳ Đàm trên máy tính

Bước 2: Khi đã hoàn tất tải bạn khởi động ứng dụng để cài đặt game trên trình giả lập Bluestacks. Việc cài đặt game Phong Thần Kỳ Đàm trên ứng dụng Bluestacks không mất quá nhiều thời gian. Chỉ khoảng 30 giây là bạn đã cài xong game Phong Thần Kỳ Đàm. (Nếu chưa có Bluestacks vui lòng tải tại đây: BlueStacks).

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 2

Bước 3: Cài đặt hoàn tất vào Bluestacks bạn chỉ cần mở game để game tự update và cài đặt. Để chơi được Phong Thần Kỳ Đàm bạn cần có tài khoản 9game. Tuy nhiên bạn chỉ cần click vào nút màu cam là ứng dụng sẽ tự tạo tài khoản cho bạn.

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 3

Bước 4: Vào game và trải nghiệm Phong Thần Kỳ Đàm. Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới của Phong Thần Kỳ Đàm ngay khi bước vào game bằng đoạn CG cực hoành tráng.

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 4

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 5

Phong Thần Kỳ Đàm - bom tấn nhập vai của Zlong Game cài đặt thật dễ dàng

Việc cài đặt Phong Thần Kỳ Đàm cũng không hề khó khăn. Trải nghiệm sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi bạn chơi ứng dụng trên Bluestacks. giả lập android Bluestacks giúp game thủ thực hiện được những thao tác như chơi một game PC. Ngoài ra bạn cũng không còn phải lo vấn đề nóng máy hay hao pin nữa.

Một số hình ảnh ingame về game Phong Thần Kỳ Đàm:

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 6

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 7

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 8

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 9

huong dan choi phong than ky dam tren may tinh 10

Thiết kế không gian game Phong Thần Kỳ Đàm của Zlong Game cực kỳ hoành tráng với núi non, mây vần vũ hay thác nước ào ạt đêm ngày thực sự làm cho người chơi đắm chìm trong thế giới mộng ảo hư không mà đầy thú vị. Những ai biết sản phẩm trước đây như Ngự Kiếm Tình Duyên, Zlong Game cũng đã để lại ấn tượng nổi bật trong cộng đồng người chơi từ việc thiết kế không gian hoành tráng đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-phong-than-ky-dam-tren-may-tinh-33096n.aspx
Phong Thần Kỳ Đàm là một sản phẩm mới thử nghiệm Trung Quốc song nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ. Đây cũng là phiên bản nâng cấp từ những sản phẩm game cùng thể loại trước đây như Ngự Kiếm Tình Duyên hay Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết. Bản mới Phong Thần Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm phong phú hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập BlueStacks, chơi game Android trên PC
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks
Chơi Chiến Kỵ Tiên Phong trên máy tính
Cách sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn chơi Phong Thần Kỳ Đàm trên máy tính

, huong dan choi phong than ky dam tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới