Hướng dẫn cài đặt và chơi game GOT Winter is Coming M

Game chiến thuật kinh điển SLG dựa trên phim truyền hình nổi tiếng Trò chơi Vương Quyền GOT Winter is Coming M đã chính thức xuất hiện trên Google Play Store và App Store, cho phép game thủ tải và cài đặt ngay từ bây giờ.

GOT: Winter is Coming M hay còn có tên gọi đầy đủ là Game of Throne: Winter is Coming Mobile đã bất ngờ xuất hiện khiến rất nhiều người ngỡ ngàng, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và chơi game GOT Winter is Coming M, giúp bạn nhanh chóng bước vào cuộc chiến Ngôi Báu Sắt nhanh nhất.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m

Game of Throne Winter is Coming Mobile - Game chiến thuật SLG

Cách tải và chơi GOT Winter is Coming Mobile

Bước 1: Khởi động trình duyệt điện thoại click liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới, tải và cài đặt game GOT Winter is Coming M trên thiết bị.

=> Link tải GOT Winter is Coming M cho Android

=> Link tải GOT Winter is Coming M cho iPhone

Bước 2: Bản cài đặt cài đặt game GOT Winter is Coming M chỉ khoảng hơn 600MB, tốc độ nhanh hoặc chậm đều phục thuộc vào mạng của bạn. Khởi đầu sau khi chạy, trò chơi yêu cầu bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất => click OK.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 2

Bước 3: Game GOT Winter is Coming M cho phép người chơi đăng nhập thông qua 5 hình thức bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Guest và tài khoản GTarcade.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn Start Game và được xem một đoạn phim giới thiệu trước khi chơi GOT Winter is Coming M, có thể click dấu mũi tên trên cùng bên phải Bỏ Qua.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 4

Bước 5: Có 4 mức thiết lập đồ họa khi chơi GOT Winter is Coming M ban đầu được hệ thống gợi ý, lựa chọn và click Xác Nhận. Sau khi vào game, có thể vào Lãnh Chúa =>Thiết Lập sửa đồ họa để điều chỉnh..

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 5

Bước 6: Như đã nói ở trên, game GOT Winter is Coming M dựa theo nguyên tác phim truyền hình Trò chơi Vương Quyền, thế nên có 7 gia tộc cho bạn lựa chọn. Mỗi gia tộc đều một chỉ huy và kỹ năng thiên phú riêng => click Xác Nhận.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 6

Tương tự như các game chiến thuật SLG khác, người chơi game GOT Winter is Coming M phải Xây Ruộng, Xưởng Gỗ, ... thua thập tài nguyên để chiêu mộ binh linh, đơn vị quân khác với mục đích tăng sức mạnh Vương Quốc.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 7

Vào Đài Chiêm Tinh Lớn chiêu mộ thêm tướng mới, mỗi ngày người chơi được Tiên Tri Thần Thánh 1 lần, 3 lần Tiên Tri thường và 3 lần Lĩnh Ngộ Kỹ Năng miễn phí.

huong dan cai dat va choi game got winter is coming m 8

Để xuất binh Thảo Phạt thì bạn nhấn vào biểu tượng hình cầu phía dưới góc trái màn hình => click vào nơi cần tấn công và chọn Chiến Đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-game-got-winter-is-coming-m-59717n.aspx
Như vậy, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bạn đầu của hệ thống là nắm rõ quy luật chơi game GOT Winter is Coming M ngay mà thôi, đừng quên nhận những phần thưởng của NPH và GiftCode game GOT Winter is Coming M miễn phí mỗi ngày tại đây bạn nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter sẽ ra mắt vào ngày 8/9
Lời bài hát Winter Flowers - Younha, RM (BTS)
Lời bài hát Who'; s Got Your Love
Cách nhận miễn phí game The End Is Nigh và ABZU
Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Từ khoá liên quan:

download GOT Winter is Coming M

, cai dat GOT Winter is Coming M, tai va choi Game of Throne Winter is Coming Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • GOT Winter is Coming M

    Game Trò chơi vương quyền hấp dẫn cho điện thoại Android

    GOT: Winter is Coming M là tựa game chiến thuật được phát triển dựa trên bộ phim nổi tiếng Trò chơi vương quyền. Tựa game tập trung vào yếu tố quản lý tài nguyên - chìa khóa để những người chơi dành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là phiên bản di động của trò chơi Game of Thrones trên trình duyệt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá