Rò rỉ bản Update PUBG Mobile Winter, ngày phát hành

Mùa đông cũng đã đến với PUBG Mobile khi bản cập nhật PUBG Mobile Winter sẽ sớm ra mắt và đây là một số thông tin rò rỉ hiện có về các tính năng, chế độ game mới cũng như ngày phát hành dự kiến của bản cập nhật này.

PUBG Mobile luôn nằm trong top game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất thế giới. Nó đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ và cũng trở nên nổi tiếng như một môn thể thao điện tử. Phần lớn danh tiếng của nó có thể là do các bản cập nhật và những đổi mới sáng tạo mà các nhà phát triển thường xuyên tung ra.

thong tin ro ri ngay phat hanh pubg mobile Winrar

Rò rỉ ngày phát hành bản PUBG Mobile Winter

Giống như năm trước, PUBG Mobile sẽ giới thiệu một chế độ Winter mới trong trò chơi. Chế độ này sẽ là một phần của mùa đông và như một sự kiện kỷ niệm lễ Giáng Sinh. Bản cập nhật PUBG Mobile Winter mang rất nhiều tính năng mới, độc quyền và đặc biệt vào PUBG Mobile. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về những điều đó.

I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile Winter

Ngày phát hành dự kiến ​​của bản cập nhật PUBG Mobile Winter mới này được cho là vào ngày 10/12, trước ngày Giáng Sinh.

II. Tính năng mới trong PUBG Mobile Winter

1. Chủ đề mới

thong tin ve ban cap nhat pubg mobile winter

Một chủ đề mới sẽ được thêm vào sau bản cập nhật mùa đông trong PUBG Mobile có tên là Cozy Cabin Theme (Thời gian giới hạn: 60 ngày) và nó sẽ có sẵn cho tất cả người chơi ngay khi họ đăng nhập game vào ngày 10/12.

2. Chế độ mới

cac tinh nang moi trong ban cap nhat pubg mobile winter

Sau ngày 10/12, chế độ Erangel-Frost Festival mới sẽ có mặt trong chế độ Classic của PUBG Mobile. Chế độ này đặc biệt dành cho mùa đông khi bao gồm các lâu đài băng và bầu trời u ám.

ro ri ban update pubg mobile winter ngay phat hanh

Người chơi sẽ có thể trải nghiệm chế độ mới trên map Erangel phiên bản mùa đông. Bên cạnh các con sông hoặc vực nước ở Erangel, bạn có thể nhìn thấy những lâu đài băng trôi nổi.

3. Vật phẩm ném đặc biệt

thong tin ve ngay phat hanh va ban update pubg mobile winter

Bên trong các lâu đài băng của chế độ Frost Festival, người chơi sẽ tìm thấy một số vật phẩm ném đặc biệt và độc đáo. Miniature Snowman và Frozen Egg là 2 trong số đó. Sau khi ném những vật phẩm này, người tuyết và bức tượng băng sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định và người chơi cũng có thể nấp đằng sau những bức tượng đó để đề phòng kẻ thù của mình.

4. Tính năng trượt ván trên tuyết mới

thong tin ve ngay phat hanh ban pubg mobile winter

Tương tự năm trước, PUBG Mobile năm nay cũng có thêm tính năng đặc biệt là trượt ván. Ngay sau khi người chơi lướt trên băng, một nút Ski (trượt tuyết) đặc biệt sẽ xuất hiện ở phía bên tay phải của màn hình. Người chơi có thể nhấn nút đó và trượt ván trên các khu vực đóng băng.

5. Đồ tiếp tế chủ đề Giáng Sinh và cây thông Nô-en

ro ri ban update pubg mobile winter

Sẽ có đồ tiếp tế mới theo chủ đề Giáng Sinh được trang trí với đèn Giáng Sinh. Bên cạnh đó, hộp đồ tiếp tế sẽ được phủ màu đỏ và xanh lá cây đặc trưng của ngày lễ. Cây thông Noel cũng sẽ xuất hiện tại các địa điểm cụ thể trong trò chơi, từ đó người chơi có thể trang trí cây và nhận các vật phẩm loot làm phần thưởng.

Link tải PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Những tính năng được liệt kê trong bài viết dựa trên phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc. Thông thường, các bản cập nhật đến với phiên bản Trung Quốc trước phiên bản toàn cầu. Do đó, các vật phẩm và tính năng được liệt kê có thể có hoặc không có trong bản phát hành chính thức của PUBG Mobile Winter.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-ban-update-pubg-mobile-winter-ngay-phat-hanh-61673n.aspx
Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm cách cài PUBG Mobile trên PC và máy tính để có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn trên điện thoại.

Xem thêm: Cách cài PUBG Mobile trên PC.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Update PUBG Mobile 0.16.0, chế độ Rage Gear mới và chủ đề mùa đông
Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0
Bản cập nhật PUBG Mobile 2.9 có gì mới?
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.6 Dinoground và những thay đổi mới
Từ khoá liên quan:

ro ri ban update pubg mobile winter

, tìm hiểu bản cập nhật PUBG Mobile Winter, ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile Winter,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới