Cài Proshow Gold, dùng Proshow Gold tạo video từ ảnh trên PC

Cài Proshow Gold giúp người dùng tạo video từ ảnh bằng nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo. Với những bạn hay đi du lịch hoặc yêu thích chụp ảnh thì việc dùng ProShow Gold làm video từ ảnh bằng phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy tính của bạn đang sử dụng chương trình Proshow Gold nhưng do một sự cố nào đó mà chương trình Proshow Gold bị lỗi và không sử dụng được. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Proshow Gold để tạo Video trên máy tính của mình.

cai proshow gold

 

Yêu cầu hệ thống:
 
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X.
 
Hướng dẫn cài đặt:
 
Bước 1: Để cài đặt được  Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow Gold
 
 
Sau khi đả tải phần  mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt  Proshow Gold sẽ xuất hiện.
 
Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.
 
huong dan cai Proshow Gold
 
Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày. 
 
Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến
 
Bạn có thể dùng cách  điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng kí, bằng cách tích chuột vào Use Registration.
 
Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.
cach cai Proshow Gold
 
Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.
Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.
 
download Proshow Gold
 
 
Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.
 
Tải phần mềm Proshow Gold
 
Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.
 
 
Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh
 
Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.
 
cai Proshow Gold mới nhất
 
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo Video từ ảnh
 
Bước 1: Trên thanh công cụ, click File --> New Show, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +N

tao slideshow anh bang proshow gold

Bước 2: Trong cửa sổ New Slideshow, Chọn Wizard --> Create

Proshow Gold

Bước 3: Cửa sổ Proshow Wizard hiện ra, click Add để chọn các hình ảnh cần làm slideshow (số lượng các file ảnh là tùy ý). Click Next để tiếp tục

Bước 4: Chọn file âm thanh làm nhạc nền bằng cách click Add. Click Next để tiếp tục

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, cho phép bạn chọn chủ để cho slide ảnh. Tương ứng với từng chủ đề là các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh kèm theo.

Bước 6: Click Edit để xem các hiệu ứng

Bước 7: Click Create để xem slideshow bạn vừa tạo.

Bước 8: Lưu lại slideshow vừa tạo. Click Done để kết thúc công việc

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ người sử dụng  trong việc tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ba, bạn có thể dùng phần mềm này để tạo bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. phần mềm này tương thích nhiều loại file ảnh, âm thanh hiện nay.
 
Ngoài Proshow Gold bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều phần mềm khác có chức năng tạo video từ ảnh cũng rất hay và dễ sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Proshow Producer và Proshow Gold có gì khác nhau?
YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới
Cách gõ tiếng việt trong Proshow Gold
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Panda Gold Protection, diệt virus máy tính từ 10/9 -12/9
Windows Movie Maker - Tạo Video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn
Từ khoá liên quan:

cai proshow gold

, cài proshow gold, cài đặt Proshow Gold,

SOFT LIÊN QUAN
  • ProShow Gold

    Phần mềm tạo video từ hình ảnh, kèm nhạc

    Ứng dụng ProShow Gold là một trong những giải pháp tạo video từ hình ảnh, kèm nhạc hữu ích. Thông qua ProShow Gold, bạn dễ dàng lựa chọn được hiệu ứng chuyển tiếp, chú thích video, chèn nhạc phù hợp, đặc biệt có thể tạo ra video với các định dạng mà bạn mong muốn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá