Học tốt tiếng Pháp với Learn To Speak French

Learn To Speak French là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Pháp, giúp bạn rèn luyện cách phát âm tiếng Pháp chuẩn, nâng cao khả năng đọc, vốn từ vựng của mình khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Pháp.

Learn To Speak French hỗ trợ phát âm tiếng Pháp chuẩn giúp bạn rèn luyện khả năng đọc, học tốt tiếng Pháp giao tiếp. Chỉ với vốn từ tiếng Anh có sẵn bạn sẽ dễ dàng học tốt tiếng Pháp trên Learn To Speak French.

Học tốt tiếng Pháp với Learn To Speak French

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Learn To Speak French

Bước 2: Khởi động chương trình lên. Click vào New Dialogs Manager để tạo mới một cấu trúc

- Nhập vào mục English từ tiếng Anh muốn ứng dụng phát âm sang tiếng Pháp và nhấn Save Record để lưu lại bản ghi

- Để nghe phát âm tiếng Pháp của bản ghi trên bạn vào Recite Angle

- Trên giao diện hiện ra, nhấn Read để nghe cách phát âm tiếng Pháp của từ hoặc câu mà bạn đã nhập vào ở trên

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-tot-tieng-phap-voi-learn-to-speak-french-3080n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn học cách phát âm tiếng Pháp chuẩn trên phần mềm Learn To Speak French, nhờ đó mà trình độ tiếng Pháp giao tiếp được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, các bạn ham học toán có thể tham khảo bài viết Học tốt môn toán với Portable GSP đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 8/4/2020, Unit 8
Cách sử dụng English to Vietnamese
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 7 năm 2015
Cách kiếm tiền Paid To Upload
Chuyển đổi PDF sang Excel bằng PDF to Excel Converter
Từ khoá liên quan:

hoc tieng phap

, học tiếng pháp, học tốt tiếng pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Learn To Speak French

  Học giao tiếp tiếng Pháp

  Learn To Speak French là một trong những phần mềm khá hay giúp bạn có thể tự học tiếng pháp, với các ngôn ngữ giao tiếp tiếng pháp, phần mềm đưa ra các bài học cơ bản về giao tiếp trong tiếng pháp, tìm hiểu kỹ hơn về kỹ ...

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 73, bài 1,2,3,4,5 SGK

  Lời giải toán giải toán lớp 6 tập 2 trang 73 là tài liệu hữu ích, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức hình học về nửa mặt phẳng và ứng dụng luyện


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá