Học tốt tiếng Pháp với Learn To Speak French

Learn To Speak French là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Pháp, giúp bạn rèn luyện cách phát âm tiếng Pháp chuẩn, nâng cao khả năng đọc, vốn từ vựng của mình khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Pháp.

Learn To Speak French hỗ trợ phát âm tiếng Pháp chuẩn giúp bạn rèn luyện khả năng đọc, học tốt tiếng Pháp giao tiếp. Chỉ với vốn từ tiếng Anh có sẵn bạn sẽ dễ dàng học tốt tiếng Pháp trên Learn To Speak French.

Học tốt tiếng Pháp với Learn To Speak French

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Learn To Speak French

Bước 2: Khởi động chương trình lên. Click vào New Dialogs Manager để tạo mới một cấu trúc

- Nhập vào mục English từ tiếng Anh muốn ứng dụng phát âm sang tiếng Pháp và nhấn Save Record để lưu lại bản ghi

- Để nghe phát âm tiếng Pháp của bản ghi trên bạn vào Recite Angle

- Trên giao diện hiện ra, nhấn Read để nghe cách phát âm tiếng Pháp của từ hoặc câu mà bạn đã nhập vào ở trên

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-tot-tieng-phap-voi-learn-to-speak-french-3080n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn học cách phát âm tiếng Pháp chuẩn trên phần mềm Learn To Speak French, nhờ đó mà trình độ tiếng Pháp giao tiếp được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, các bạn ham học toán có thể tham khảo bài viết Học tốt môn toán với Portable GSP đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 8/4/2020, Unit 8
3 App học tiếng Nhật cho trẻ em trên điện thoại
Top 3 App học tiếng Hàn Quốc cho trẻ em tốt nhất
Cách sử dụng English to Vietnamese
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 7 năm 2015
Từ khoá liên quan:

hoc tieng phap

, học tiếng pháp, học tốt tiếng pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Learn To Speak French

  Học giao tiếp tiếng Pháp

  Learn To Speak French là một trong những phần mềm khá hay giúp bạn có thể tự học tiếng pháp, với các ngôn ngữ giao tiếp tiếng pháp, phần mềm đưa ra các bài học cơ bản về giao tiếp trong tiếng pháp, tìm hiểu kỹ hơn về kỹ ...

Tin Mới

 • Những bài thơ tình tháng 12 hay nhất

  Tháng 12 mang đến cho mỗi người một cảm xúc khác nhau, hân hoan, vui vẻ có, buồn, cô đơn, hoài niệm cũng có. Để ghi dấu những cảm xúc cá nhân về tháng 12, tháng cuối cùng của năm, bạn có thể đọc, tham khảo, mượn lời những bài thơ tình tháng 12 hay, lắng đọng, đong đầy cảm xúc dưới đây và bày tỏ lòng mình.

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Soạn bài Làm thơ lục bát

  Hướng dẫn soạn bài Làm thơ lục bát dưới đây không chỉ giúp các em chuẩn bị tốt nội dung bài học trước khi đến lớp mà qua bài soạn các em có thể tự sáng tác một bài thơ thơ lục bát sao cho đúng quy luật về: số tiếng, cách gieo vần, cách ngắt nhịp,…

 • Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM 2021

  Taimienphi.vn đã cập nhật và tổng hợp Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM theo các phương thức xét tuyển trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho việc tra cứu của các em được dễ dàng, thuận tiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá