Học phí Đại học Yersin Đà Lạt 2017, 2018

Đại học Yersin Đà Lạt là một trong số những ngôi trường có cơ sở hạ tầng tiên tiến và cơ chế đào tạo tốt và trình độ giảng dạy, chuyên môn cao. Chính vì có rất nhiều những yếu tố đó đã khiến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng đến mức học phí không phù hợp với tài chính gia đình mình. Học phí Đại học Yersin Đà Lạt 2017- 2018 là bao nhiêu? Các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Học phí Đại học Yersin Đà Lạt 2016- 2017 được tính theo hệ đào tạo tín chỉ và niên khóa, tùy thuộc vào từng ngành đào tạo có mức học phí khác nhau, chính vì thế các bạn sinh viên cần lưu ý để lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất. Mức trung bình đối với các hệ đào tạo là 12.000.000 đồng/ năm học. Đối với học thu theo tín chỉ là 290.000 đồng/ tín chỉ. Tùy thuộc vào từng ngành cũng như hệ đào tạo nhà trường đề ra sẽ có mức thu học phí khác nhau, tuy nhiên hàng năm sẽ có sự chênh lệch, nhưng đúng với quy định của Bộ giáo dục.

hoc phi dai hoc yersin da lat

Được đánh giá là một trong số những ngôi trường danh tiếng tại khu vực mien trong Đại học Yersin Đà Lạt đã được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn là môi trường rèn luyện và học tập. Để lựa chọn cho mình một ngôi trường thích hợp với đam mê và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình không phải điều dễ dàng. Trường Đại học Yersin Đà Lạt được đánh giá có mức học phí thấp nhất so với tất cả các trường tại khu vực miền trong vì thế các thí sinh có thể chủ động và cân nhắc hợp lý nhát cho sự lựa chọn của mình.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt 2017 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt

Các bạn học sinh hay các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm học phí của các trường đại học khác để có sự so sánh và lựa chọn thích hợp nhất. Một số những trường như, học phí Đại học Sài Gòn, học phí Đại học Vinh, Đại học Cần Thơ, học phí đại học Y dược Huế… Chi tiết học phí của các trường dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

- Học phí Đại học Thành Tây
- Học phí Đại học công nghiệp Vinh
- Học phí đại học Đại Nam
- Học phí đại học Nguyễn Trãi

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-yersin-da-lat-25599n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Yersin Đà Lạt2017

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí ĐH bách khoa Đà Nẵng 2019 - 2020
Học phí Đại học Duy Tân Đà Nẵng 2019 - 2020
Học phí Đại học dân lập Duy Tân 2019 - 2020 có tăng so với 2018
Học phí Đại học Sư phạm Đà Nẵng 2019 - 2020 ở mức bao nhiêu?
Bảng Học phí Đại học Ngoại Thương
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Yersin Đà Lạt

, Học phí trường Đại học Yersin Đà Lạt, Học phí Đại học Yersin Đà Lạt 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp 2017

    Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục nhập học cho sinh viên

    Sau kỳ thi THPT Quốc gia, nếu xét điểm mà học sinh đạt đủ để đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, các trường sẽ gửi giấy báo nhập học về cho các em để các em hoàn thiện được thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá