Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt 2019, thấp nhất 20 điểm

Mức Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt xét theo điểm thi THPT Quốc gia cao nhất là 17 điểm các ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lí, Sư phạm Hóa học,…, thấp nhất là 14 điểm các ngành Toán học, Công nghệ thông tin, CNKT Điện tử - Viễn thông,… Mức điểm trúng tuyển của trường dự đoán sẽ không có sự thay đổi nhiều so với năm 2018.

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt 2019

 
- Mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT như trên là tổng điểm 3 môn trong Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.
 
- Thí sinh cần lưu ý mức Điểm sàn như trên để tiến hành điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2018

 

Điểm xét tuyển, điểm sàn Đại Học Đà Lạt 2018


Năm 2018, trường Đại học Đà Lạt tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Đà Lạt công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn chính năm 2017 của Đại học Đà Lạt

diem chuan dai hoc da lat

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Đà Lạt cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn đại học Đà Lạt. Năm 2016 mức điểm chuẩn cao nhất của trường là 22,5 đối với ngành kỹ thuật hạt nhân. Tuy nhiên năm 2017 này chắc chắn mức điểm sẽ có sự thay đổi với tất cả các ngành.

diem chuan dai hoc da lat

Trường Đại học Đà Lạt có rất nhiều các chuyên ngành cũng như có mức điểm chuẩn khác nhau, vào năm 2016 mức điểm chuẩn cao nhất là 22,5 vì thế các thí sinh có số điểm thi trong kỳ thi THPT từ 23 điểm trở nên hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển với tất cả các ngành như sư phạm toán học, sư phạm Vật lý, sư phạm Hóa học, sư phạm Tiếng Anh những bộ môn có mức điểm chuẩn tương đối cao. Nếu các thí sinh có mức điểm thấp từ 15- 17 điểm thì cũng không phải quá lo lắng vì có rất nhiều ngành có mức điểm thấp cho hệ đại học là 15 điểm như, công tác xã hội, Việt Nam học, Quốc tế học cùng với rất nhiều ngành khác.

Ngoài ra nếu mức điểm của bạn không đủ với số điểm chuẩn thấp nhất của hệ đại học bạn cũng có thể tham gia ứng tuyển vào hệ cao đẳng của trường. Hãy cùng tìm hiểu thêm và tra cứu điểm chuẩn của nhiều trường khác mà bạn đăng ký ứng tuyển để nắm bắt được kết quả nhanh chóng dễ dàng nhất.

Các thí sinh có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2017 dưới đây khi có kết quả chính thức.

Nếu các em muốn tìm hiểu trước điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt của năm 2016 để thay đổi nguyện vọng xét tuyển thì có thể tham khảo ngay dưới đây.

diem chuan dai hoc da lat 2

diem chuan dai hoc da lat 3

Bên cạnh đó, trường Yersin Đà Lạt cũng được nhiều bạn sống tại khu vực Đà Lạt đăng ký ứng tuyển, các bạn theo dõi điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-da-lat-25287n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Đà Lạt 2018

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2019, cao nhất 23,2 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2019
Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2019, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2019, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn 2019, cao nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt

, điểm chuẩn các ngành đại học đà lạt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá