Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2019 - 2020, số tiền phải đóng theo kỳ

c đây cũng là câu hỏi cũng như vấn đề được nhiều người thắc mắc. Bởi các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại trường luôn tìm hiểu cũng như muốn nắm rõ tất cả những vấn đề có liên quan để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho kỳ học sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết học phí đại học văn hóa TPHCM 2019 - 2020 để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường dựa vào số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký, 1 năm học được chia làm 2 kỳ, mỗi kỳ học 16- 20 tín chỉ. Trong đó 1 tín chỉ đối với các môn đại cương là 190.000/ tín chỉ, đối với môn chuyên ngành 230.000/ tín chỉ. Trung bình một kỳ hết khoảng 3,7 triệu đồng, với mức học phí này hoàn toàn không đắt cũng như các thí sinh có thể đáp ứng với hầu hết các ngành học. Tuy nhiên hàng năm sẽ có sự thay đổi mức học phí nhưng sự chênh lệch sẽ không lớn, bởi sẽ thực hiện đúng với quy định của nhà nước và Bộ giáo dục đưa ra.

hoc phi dai hoc van hoa tphcm

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM là bao nhiêu?

1. Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2019 - 2020

Năm 2019: Dự kiến học phí đại học năm học 2019-2020 khoảng từ 8.900.000 đồng/sinh viên.

2. Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM 2018 - 2019

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM được đánh giá ở mức trung bình, trường có chức năng đào tạo cũng như bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa thông tin có trình độ đại học, tùy thuộc vào từng ngành nghề và có mức độ học phí cũng như chính sách giảng dạy và đào tạo khác nhau. Các thí sinh hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình học phí của trường thông qua những năm trước và lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất.

Tham khảo điểm chuẩn đại học Văn hóa TPHCM tại đây để biết mình có đủ điểm nộp đơn vào trường không nhé

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo nhiều hơn nữa học phí của các trường khác như học phí Đại học Vinh, đại học Y dược TPHCM, đại học Y Hà Nội, Đại học Y khoa Vinh, cùng với rất nhiều những trường khác. Qua đây các bạn có thể nắm bắt được tình hình học phí cũng như có những sự lựa chọn và học tập cho mình thích hợp nhất.

- Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM
- Học Phí Đại học Y dược TPHCM v

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Văn hóa TPHCM năm học 2018 - 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-van-hoa-tphcm-25554n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Học phí trường Đại học Nông lâm TP.HCM là bao nhiêu tiền?
Học phí đại học Công nghiệp TP. HCM 2019 - 2020 HUI là bao nhiêu ?
Học phí Đại học Văn Hiến 2019 - 2020
Học phí Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2019, 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Văn Hóa TPHCM

, học phí đh văn hóa tphcm, học phí trường đh văn hóa tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

    Hệ số tính lương giảng viên theo quy định mới 2017

    Câu hỏi Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được nhiều bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Hệ số tính lương giảng viên đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá