Học phí Đại học Thủ Dầu Một 2020-2021

Mức học phí Đại học Thủ Dầu Một 2020 - 2021 là những thông tin hiện đang được khá nhiều phụ huynh cũng như các thí sinh tìm kiếm. Với mục đích chuẩn bị sẵn sàng cho nhu cầu học tập cũng như tính toán cụ thể được mức học phí của trường, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cân nhắc cho việc lựa chọn trường nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Để lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt thì bên cạnh có học lực cũng cần đáp ứng được đầy đủ những mức điểm chuẩn trong kỳ thi của nhà trường. Cùng với đó các thí sinh cũng cần tìm hiểu và tham khảo mức học phí khi có ý định theo học tại trường để có thể cân nhắc lựa chọn ngành và trường sao cho hợp lý nhất. Học phí Đại học Thủ Dầu Một cũng được tính như những trường khác, đúng với quy định của Bộ giáo dục đưa ra.

hoc phi dai hoc thu dau mot

Học phí Đại học Thủ Dầu Một


1. Học phí Đại học Thủ Dầu Một 2020-2021

Học phí ĐH Thủ Dầu Một năm 2020 có sự chênh lệch giữa các khối ngành đào tạo. Cụ thể:

hoc phi dai hoc thu dau mot nam 2020
 

2. Học phí Đại học Thủ Dầu Một 2018 - 2019 dự kiến:

-  Khối ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật - Công nghệ: 320.000đ/ tín chỉ

-  Khối ngành Khoa học xã hội - Nhân văn, Kinh tế, Luật: 270.000đ/ tín chỉ

-  Khối ngành đào tạo giáo viên (bao gồm Sư phạm Ngũ' văn, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục Tiếu học, Giáo dục Mầm non): Không thu học phí.

Mức học phí của trường Đại học Thủ Dầu Một được tính theo tín chỉ cũng như ngành học, số môn cùng với số tín chỉ đã đăng ký của sinh viên. Tuy nhiên với mức học phí này cũng còn tùy thuộc vào chương trình đào tạo, cơ chế giảng dạy cũng như từng khối ngành mà các thí sinh theo học. Chính vì thế các bạn cần chú ý và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một 2018 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một

Mức Học phí Đại học Thủ Dầu Một cũng khá thấp nếu như có những thí sinh nằm trong diện đặc biệt, được miễn giảm và hỗ trợ học phí nhà trường cũng đáp ứng và thực hiện theo quy định của nhà nước. Hỗ trợ đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa học phí của những trường đại học hay cao đẳng khác chi tiết dưới đây:

- Học phí Đại học Hùng Vương
- Học phí Đại học Tây Bắc
- Học phí Đại học Tây Nguyên
- Học phí Đại học Đông Á

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-thu-dau-mot-25595n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Thủ Dầu Một 2018

Tác giả: Duy Thành     (3.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Đông Đô 2016 -2017
Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2020
Học phí Đại học Phạm Ngọc Thạch2016 - 2017
Học phí Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh 2019 - 2020
Học Phí Đại học Võ Trường Toản 2018 - 2019
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc thu dau mot

, hoc phi dai hoc thu dau mot 2020, hoc phi truong dai hoc thu dau mot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hồ sơ nhập học

    Dành cho các em đỗ đại học

    Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp dành cho các em học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, sau khi có kết quả điểm thi nếu đậu, trường học sẽ gửi giấy báo nhập học và hẹn ngày ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá