Học phí Đại học Tài chính Kế toán 2020-2021

Mức học phí Đại học Tài chính Kế toán 2020- 2021 là vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm, bởi thông thường việc lựa chọn trường học và hành nghề là điều khác cần thiết cho mỗi bạn học sinh và các gia đình. Biết trước được mức học phí sẽ giúp cho các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình. Đồng thời lựa chọn ngành và trường phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học tài chính kế toán dưới đây.

hoc phi dai hoc tai chinh ke toan

Học phí Đại học Tài chính Kế toán 


1. Học phí Đại học Tài chính Kế toán 2020-2021

Trong năm học  2020 – 2021, trường Đại học tài chính Kế toán dự kiến mức học phí/đơn vị tín chỉ là: 278.000 đồng/ tín chỉ ( khoảng 980.000đ/tháng). Tùy vào số tín chỉ mà các em đăng kí trong kì học, năm học mà các em có thể tự tính mức học phí cho mình.
 

2. Học phí Đại học Tài chính Kế toán 2019 - 2020

Theo đề án tuyển sinh trường Đại học Tài chính kế toán năm 2019, mức học phí được quy định cho sinh viên theo học trong trường là 252.000 đồng/ tín chỉ, tương đương 890.000 đồng/ tháng. Dự kiến, mức học phí này sẽ tăng qua mỗi năm học, tuy nhiên sẽ không quá 10% so với học phí năm trước đó.

 

3. Học phí Đại học Tài chính Kế toán 2017 - 2018 được dự kiến như sau:

Học phí 2017- 2018: 740.000 đồng/ tháng tương đương với 7.400.000đồng/ năm/ sinh viên.

Đại học Tài chính Kế toán là trường được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học, mức học phí của nhà trường cũng ở mức trung bình, tùy thuộc theo khối ngành cũng như cơ chế đào tạo của nhà trường. Học phí Đại học Tài chính Kế toán được tính theo tín chỉ, môn học mà các bạn sinh viên đăng ký tín chỉ trong năm học của mình và học phí dựa vào số lượng tín chỉ của từng năm.

Với mức học phí như vậy Đại học Tài chính Kế toán sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như hỗ trợ tổ cho công tác giảng dạy của nhà trường. Những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn cũng như được miễn giảm học phí theo đúng với quy đinh của nhà nước cũng được nhà trường hỗ trợ tối đa và hợp lý nhất.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Tài chính Kế toán 2019 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Tài chính Kế toán

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa mức học phí của các trường đại học khác, qua đó có thể nắm bắt được tình hình và lựa chọn hợp lý nhất. Thông qua mức học phí của từng trường các bạn cũng có thể nắm bắt được tình hình từng ngành cũng như lựa chọn cho mình những ngành và trường thích hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết học phí của một số trường dưới đây:

- Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh
- Học phí Đại học kinh tế Nghệ An
- Học phí Đại học kinh tế công nghiệp Long An

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-tai-chinh-ke-toan-25615n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Tài chính Kế toán 2019

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán
Học phí Đại học Hoa Lư 2018, 2017, 2019
Học phí Đại học Y khoa Vinh 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên
Học phí Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc tai chinh ke toan hoc phi dai hoc tai chinh ke toan 2020

, hoc phi truong dai hoc tai chinh ke toan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lý thuyết kế toán đại cương

    Tài liệu cho người học kế toán

    Lý thuyết kế toán đại cương là tài liệu dưới dạng PDF gồm 8 câu hỏi kèm theo lời giải đáp về kế toán dành cho những người mới bắt đầu học kế toán. Tài liệu đi từ những kiến thức kế toán sơ đẳng như khái niệm đến các kiến ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá