Học phí Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2019 - 2020

Với những thí sinh yêu thích điện ảnh, sân khấu thì đại học sân khấu điện ảnh là lựa chọn lý tưởng nhất. Các thí sinh có thể cập nhật các thông tin về học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh để cân nhắc kỹ lưỡng với điều kiện tài chính gia đình trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Học phí trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm học 2019 - 2020:

Học phí dự kiến trường Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2019 đối với 1 tháng là 1.060.000 đồng/ năm, như vậy với một năm học 10 tháng, sinh viên của trường sẽ phải đóng 10.600.000 đồng/năm

 

Mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh năm học 2018 - 2019:

- Đối với hệ đại học chính quy: Các thí sinh sẽ phải đóng học phí là 870 nghìn đồng/ tháng . Như vậy trong 1 năm học học phí của các thí sinh là 8.7 triệu đồng .

- Mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh sẽ được thu làm 2 lần trong 1 năm học, tương ứng với 2 học kì. Mỗi học kì các thí sinh sẽ phải đóng 4.350 nghìn đồng .

hoc phi dai hoc san khau dien anh

Rất nhiều các thí sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh có cao hơn học phí các trường đại học khác không. Trường đại học sân khấu điện ảnh là trường công lập và mức học phí được quy định bởi bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Có thể thấy mức học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh không cao, thậm chí còn khá thấp so với mặt bằng chung học phí hiện nay. Các thí sinh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đăng ký học trường đại học sân khấu điện ảnh để thực hiện ước mơ của mình. Học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh những năm học sau sẽ được tăng theo lộ trình nhưng không tăng nhiều, tối đa là 10%.

Theo dõi điểm chuẩn Sân Khấu Điện Ảnh 2019 tại đây: Điểm chuẩn Sân Khấu Điện Ảnh

Ngoài học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh, các thí sinh có thể tham khảo thêm mức học phí một số trường đại học khác hiện nay để dễ dàng lựa chọn cho mình trường đại học các em ưng ý nhất. Mọi người có thể theo dõi học phí đại học Bưu chính viễn thông, đại học Phạm Văn Đồng, đại học Văn Hiến

- Học phí Đại học Bưu chính viễn thông
- Học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
- Học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-san-khau-dien-anh-25669n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2018

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Lâm Nghiệp 2019 - 2020
Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2019
Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội 2019-2020
Học phí Đại học Đà Lạt 2019 - 2020
Học phí Đại học công nghiệp Việt Hung năm học 2019 - 2020 có giống năm 2018
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh

, Học phí đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2017, Học phí trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

    Hệ số tính lương giảng viên theo quy định mới 2017

    Câu hỏi Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được nhiều bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Hệ số tính lương giảng viên đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá