Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020

Điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020 được xác định dựa trên điểm thi THPT quốc gia và điểm thi các môn năng khiếu. Bài viết sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn của trường, các em hãy cùng theo dõi nhé.

diem chuan dai hoc san khau dien anh ha noi 2020

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020
 

1. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2020

* Điểm trúng tuyển các ngành nghệ thuật khối S, S1 tuyển sinh đại học chính quy năm 2020:
diem chuan dai hoc san khau dien anh nam 2020
Thông tin chi tiết các em liên hệ:
  • SĐT: 02437643397
  • Mail: info@skda.edu.vn
     

2. Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Xem điểm thi THPT

Năm 2018, trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả
 

Tham khảo điểm chuẩn đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội năm 2017

Các thí sinh khi tiến hành tra cứu điểm xét tuyển của các ngành cũng như các trường đại học mà mình đã đăng ký xét tuyển cần lưu ý ghi nhớ chính xác mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn mà mình đăng ký thi. Cùng với đó những vấn đề về vùng và đối tượng cũng có liên quan đến điểm xét tuyển vì thế bạn cần phải nắm bắt chính xác nhất để biết mức điểm chuẩn dành cho mình.

diem chuan dai hoc san khau dien anh

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2016 cao nhất đối với ngành diễn sân khấu và kịch hát với số điểm là 21 điểm, đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Chính vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia tương đối cao là có thể yên tâm ứng tuyển vào ngành mà mình mong muốn. Tuy nhiên đây là mức điểm chuẩn năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt và đổi mới. Bên cạnh đó điểm chuẩn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh còn tính điểm chuyên môn cho từng ngành, các thí sinh cần có trình độ và kiến thức chuyên môn chắc chắn nhất.

Đối với những thí sinh có điểm thấp hơn thì cũng không quá lo lắng vì với nhiều chuyên ngành có số điểm tương đối thấp như nhiếp ảnh báo chí (16 điểm), diễm viên kịch- điện ảnh (14 điểm) đây cũng là ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường. Tuy nhiên đối với các hệ văn bằng hai sẽ có mức điểm thấp hơn. Điểm chuẩn của Đại học Sân khấu Điện ảnh sẽ phụ thuộc vào điểm chuyên môn của từng ngành.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn mức điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Sài Gòn,  Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM, các thí sinh có thể tham khảo và tra cứu Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM nhanh chóng và tiện lợi nhất đúng với các trường mà mình ứng tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh cũng có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2016 được trình bày chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc san khau dien anh 2

diem chuan dai hoc san khau dien anh 3

diem chuan dai hoc san khau dien anh 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-san-khau-dien-anh-25307n.aspx
Nếu bạn ở Huế và cũng có sự yêu thích nghệ thuật thì trường Đại học nghệ thuật đại học Huế sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, theo Điểm chuẩn đại học nghệ thuật Đại học Huế tại đây để biết mình có trúng tuyển hay không nhé!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020
Điểm chuẩn đại học Hoa Sen năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2020
Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2020
Điểm chuẩn Đại học Tây Bắc 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc san khau dien anh ha noi nam 2020

, diem chuan cac nganh dai hoc san khau dien anh, diem xet tuyen dai hoc san khau dien anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá