Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội năm học 2020-2021

Trường đại học công nghệ Dệt May Hà Nội năm học 2020 - 2021 đang ngày càng thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học. Ngoài việc tham khảo điểm chuẩn đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội thì các thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mức học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội để cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

hoc phi dai hoc cong nghe det may ha noi

Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội 


1. Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội năm học 2020-2021

Học phí của nhà trường năm 2020 đối với sinh viên đại học là 350.000 đồng/tín chỉ. Trung bình một năm sinh viên chi phí khoảng 17.500.000 đồng. Trường có lộ trình tăng học phí hàng năm, mức tăng không quá 10% so với năm học liền trước.
 

2. Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội năm học 2018-2019

Đại học công nghệ Dệt may Hà Nội là trường đào tạo theo hình thức niên chế vì thế học phí sẽ được quy định theo từng tháng và nhà trường sẽ thu theo từng học kì.

Cụ thể, học phí Đại học công nghệ Dệt may Hà Nội hệ cao đẳng, đại học như sau :

- Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội hệ cao đẳng là 790.000 đồng/ tháng. Như vậy 1 học kì các em sẽ phải đóng khoảng 4.740 nghìn đồng.

- Học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội hệ đại học là 1.100.000 đồng/ tháng và sẽ là 6.600.000 đồng/ học kì.

Đại học Công nghệ Dệt May Hà Nội là một trong những trường được phép thực hiện tự chủ về tài chính. Chính vì thế mức học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội sẽ do nhà trường quyết định nhưng vẫn đảm bảo đúng theo các quy chế, chính sách của nhà nước hiện nay. Việc tìm hiểu và nắm được học phí đại học Công Nghệ Dệt May Hà Nội năm 2018 - 2019 sẽ giúp cho các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh xác định được chính xác mức học phí của trường trong năm học này.

Như vậy có thể thấy với mức học phí không cao, cộng với điểm trúng tuyển đầu vào của trường ở mức trung bình thì trường đại học công nghệ dệt may Hà Nội là môi trường học tập lý tưởng để các bạn sinh viên lựa chọn và yên tâm hoàn thành chương trình học tập của mình.

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm học phí của một số trường đại học khác hiện nay cũng đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm như học phí Đại học Dược Hà Nội, học phí đại học Bách Khoa Hà Nội… để lựa chọn cho mình trường đại học các em yêu thích nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

- Học phí Đại học Dược Hà Nội
- Học phí Đại học Bách Khoa Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-cong-nghe-det-may-ha-noi-25534n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào Đại học Công nghệ Dệt May Hà Nội 2017

Tác giả: Duy Tâm     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Dược Hà Nội năm 2020-2021
Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp
Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội năm học 2020-2021
Điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2020
Học phí Đại học Hà Nội năm học 2020 - 2021
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc cong nghe det may ha noi

, hoc phi dh cong nghe det may ha noi, hoc phi truong dai hoc cong nghe det may ha noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi Đại học Quốc gia Hà Nội môn tiếng Anh

    Đáp án tiếng Anh mã đề 134

    Sáng ngày 30/5/2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thi môn tiếng Anh tuyển sinh đầu vào cho các học sinh vừa hoàn thành xong chương trình học Phổ thông. Chúng tôi xin cung cấp đáp án tiếng Anh mã đề thi 134 để học s ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá