Hạn chế tình trạng lag máy khi chơi Game bằng Wise Game Booster

Chơi Game bị lag là tình trạng xảy ra thường xuyên đối với mỗi Game thủ đặc biệt là một số Game đòi hỏi cấu hình máy cao. Nhưng để trang bị được cấu hình máy phù hợp để chơi Game thì không phải ai cũng có điều kiện để làm. Và Wise Game Booster chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Wise Game Booster là phần mềm giúp bạn khắc phục tình trạng lag máy trong quá trình chơi game. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tăng tốc khi chơi game và hạn chế lag máy hiệu quả.

Hạn chế tình trạng lag máy khi chơi game

Sau khi tải về, cài đặt bình thường trên máy tính rồi khởi động chương trình Wise Game Booster lên và làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ thẻ My Game bạn nhấn chọn Add game để thêm các trò chơi trong máy. Phần mềm sẽ liệt kê ra các chương trình làm làm ảnh hưởng cho máy khi chơi Game(Trong ví dụ này là 28), bạn nhấn chọn nút Optimize All để tối ưu các chương trình này.

han che tinh trang lag may khi choi game

Bước 2: Chuyển sang thẻ System Optimezer. Tại đây phần mềm sẽ liệt kê ra các hoạt động của hệ thống làm ảnh hướng đến quá trình chơi Game. Bạn nhấn vào nút Optimize Now để chương trình giảm thiểu ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn

Bước 3: Chuyển sang thẻ Process Optimizer. Tại đây phần mềm cũng sẽ liệt kê cho bạn các chương trình gây ảnh hưởng cho máy trong quá trình chơi Game. Bạn nhấn vào mũi tên và chọn  End Process để tối ưu các chương trình này.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Service Optimizer. Tại đây phần mềm cũng liệt kê ra những chương trình làm ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Stop Service để tạm dừng tất cả các chương trình đó

Để khôi phục lại toàn bộ bạn nhấn vào nút Restore ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Như vậy, đã loại bỏ hoàn toàn các chương trình làm ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn trên máy tính với phần mềm Wise Game Booster. Nhờ đó bạn có thể thoải mãi chơi những bộ game yêu thích của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/han-che-tinh-trang-lag-may-khi-choi-game-737n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc chơi game bằng Game Booster
Cách sử dụng Game Booster
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Gỡ Xuất Kích, xóa game Xuất Kích khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

hạn chế lag máy khi chơi game

, hạn chế trình trạng lag máy khi chơi game, khắc phục tình trạng lag máy khi chơi game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Game Booster

  Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

  Wise Game Booster dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung n ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Mẹo tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click

  Chưa bao giờ việc tải nhạc MP3 từ YouTube lại dễ dàng hơn đến thế, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, không mấy khó khăn là đã có thể tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click, cú nhấp chuột.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá