Hạn chế tình trạng lag máy khi chơi Game bằng Wise Game Booster

Chơi Game bị lag là tình trạng xảy ra thường xuyên đối với mỗi Game thủ đặc biệt là một số Game đòi hỏi cấu hình máy cao. Nhưng để trang bị được cấu hình máy phù hợp để chơi Game thì không phải ai cũng có điều kiện để làm. Và Wise Game Booster chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Wise Game Booster là phần mềm giúp bạn khắc phục tình trạng lag máy trong quá trình chơi game. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tăng tốc khi chơi game và hạn chế lag máy hiệu quả.

Hạn chế tình trạng lag máy khi chơi game

Sau khi tải về, cài đặt bình thường trên máy tính rồi khởi động chương trình Wise Game Booster lên và làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ thẻ My Game bạn nhấn chọn Add game để thêm các trò chơi trong máy. Phần mềm sẽ liệt kê ra các chương trình làm làm ảnh hưởng cho máy khi chơi Game(Trong ví dụ này là 28), bạn nhấn chọn nút Optimize All để tối ưu các chương trình này.

han che tinh trang lag may khi choi game

Bước 2: Chuyển sang thẻ System Optimezer. Tại đây phần mềm sẽ liệt kê ra các hoạt động của hệ thống làm ảnh hướng đến quá trình chơi Game. Bạn nhấn vào nút Optimize Now để chương trình giảm thiểu ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn

Bước 3: Chuyển sang thẻ Process Optimizer. Tại đây phần mềm cũng sẽ liệt kê cho bạn các chương trình gây ảnh hưởng cho máy trong quá trình chơi Game. Bạn nhấn vào mũi tên và chọn  End Process để tối ưu các chương trình này.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Service Optimizer. Tại đây phần mềm cũng liệt kê ra những chương trình làm ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Stop Service để tạm dừng tất cả các chương trình đó

Để khôi phục lại toàn bộ bạn nhấn vào nút Restore ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Như vậy, đã loại bỏ hoàn toàn các chương trình làm ảnh hưởng đến quá trình chơi Game của bạn trên máy tính với phần mềm Wise Game Booster. Nhờ đó bạn có thể thoải mãi chơi những bộ game yêu thích của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/han-che-tinh-trang-lag-may-khi-choi-game-737n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Game Booster
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Gỡ Xuất Kích, xóa game Xuất Kích khỏi máy tính
Giảm lag GTA, cách giảm lag game GTA 5, GTA Vice City như thế nào??
Từ khoá liên quan:

hạn chế lag máy khi chơi game

, hạn chế trình trạng lag máy khi chơi game, khắc phục tình trạng lag máy khi chơi game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Game Booster

  Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

  Wise Game Booster dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung n ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Cách cài và sử dụng Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính

  Bạn muốn cài và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa máy tính của mình tùy theo ý muốn khi nghe nhạc, xem phim, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này hướng dẫn rất chi tiết theo từng bước và kèm theo hình ảnh minh họa để bạn dễ thực hiện cài đặt, dùng Sound Booster.

 • Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký

  Có khả thi không nếu như người dùng muốn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký trong trường hợp gặp phải. Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này rồi nhưng phải nhớ để lấy lại Facebook bị hack pass bạn cần có đủ điều kiện cũng như phải chờ đợi đấy. Hướng dẫn cách lấy lại Facebook bị hack dưới đây sẽ cho bạn biết làm như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá