Top phần mềm chống giật lag khi chơi game

Nếu như bạn đang sở hữu một bộ máy tính có cấu hình khủng thì phần mềm chống giật lag khi chơi game như GameBoost, Wise Game Booster, WTFast ... sẽ tối ưu hóa phần nào, giúp bạn có thể chơi game mượt mà nhất mà không sợ bị sụt giảm khung hình hay các vấn đề liên quan đến mạng.

Cho dù bạn sở hữu cấu hình máy tính mạnh đến đâu mà không biết cách tối ưu thì vẫn phải cần đến phần mềm tăng tốc máy tính và hơn thế nữa là các phần mềm chống giật lag khi chơi game. Đây đều là các phần mềm tăng tốc máy tính theo nhiều khía cạnh, có phần mềm giúp bạn tối ưu máy tính, tối ưu RAM nhưng có phần mềm lại giúp bạn tối ưu mạng để chơi các tựa game online với ping thấp nhất.

top phan mem chong giat lag khi choi game

Trong các phần mềm chống giật lag khi chơi game đều giúp cho máy tính cúa bạn tối ưu hơn, tuy nhiên không nền sử dụng tất cả chúng mà hãy xem qua và chọn lọc cho mình phần mềm chống giật lag khi chơi game tối ưu nhất nhé.

Phần mềm chống giật lag khi chơi game

1. Smart Game Booster

Tải phần mềm Smart Game Booster tại đây.

top phan mem chong giat lag khi choi game 2

Smart Game Booster là phần mềm chống giật lag khi chơi game hỗ trợ tính năng quét hệ thống PC thông minh, phát hiện các tiến trình không cần thiết đang chạy khi chơi game, và tự động ngừng chúng để giải phóng nhiều dung lượng chơi game hơn cho RAM và CPU, tăng tốc máy tính khi chơi Game vô cùng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các game thủ. Phiên bản mới nhất hiện tại của là Smart Game Booster 4 với rất nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn là cánh tay phải đắc lực cho game thủ.

2. Razer Cortex

Tải phần mềm Razer Cortex tại đây.

top phan mem chong giat lag khi choi game 3

Razer Cortex cho phép người dùng máy tính rất nhiều công cụ để tăng tốc hệ thống chơi game, cải thiện hiệu suất FPS cho game thủ. Bên cạnh đó, phần mềm chống giật lag khi chơi game này có thể cập nhật game mới nhất, stream, ghi lại và chụp ảnh màn hình và chia sẻ với bạn bè hay sao lưu game lên lưu trữ đám mây.

3. WTFast

Tải phần mềm WTFast về tại đây.

top phan mem chong giat lag khi choi game 4

WTFast được xem là vị cứu tinh của game thủ chơi các game không có server tại Việt Nam như Dota 2, với khả năng tối ưu hóa đường truyền Internet từ nhà của người chơi, đến server game, để giảm độ lag ở mức tối đa có thể. Đây cũng là phần mềm chống giật lag khi chơi game được nhiều người sử dụng nhất bởi khả năng giảm ping từ 300 xuống 100 chỉ với một click duy nhất.

4. Low Spec Patch

Tải Low Spec Patch về tại đây.

Low Spec Patch là patch cài đặt trên máy tính giúp bạn có thể chơi một số game chất lượng cao trên những dòng máy tính cấu hình thấp, do vậy người dùng có thể trải nghiệm chơi game hấp dẫn trên những thiết bị máy tính cấu hình thấp mà không gặp nhiều khó khăn tuy vậy bạn cũng cần phải lưu ý với máy tính mạnh thì không nên sử dụng phần mềm chống giật lag khi chơi game này vì nó sẽ làm cho game bạn chơi xấu đi đấy.

5. GameGain

Tải GameGain về tại đây.

GameGain là phần mềm chống giật lag khi chơi game . Bạn có thể chơi các game dung lượng lớn với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra còn giúp thiết lập lại tốc độ khung hình, màn hình sử dụng. Đồng thời tăng tốc hệ thống, hiển thị nguyên nhân làm chậm game của bạn.

6. GameBoost

Tải GameBoost về tại đây.

top phan mem chong giat lag khi choi game 5

GameBoost là phần mềm chống giật lag khi chơi game . Nó cho phép thiết lập lại các cài đặt để cải thiện tốc độ máy tính và tốc độ truy cập mạng. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, sửa chữa các lỗi hệ thống. Cũng như tăng tốc độ CPU lên tối đa.

7. GameSwift

Tải GameSwift về tại đây.

GameSwift là một phần mềm hữu ích với mục tiêu chính là tăng tốc độ máy tính để có thể chơi game dễ dàng và thoải mái bằng cách tối ưu hoá máy tính của bạn. Bạn có thể sửa chữa hàng loạt các lỗi hệ thống và thay đổi cấu hình hệ điều hành phù hợp trong thời gian nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất và tốc độ hệ thống trò chơi của bạn.

8. Wise Game Booster

Tải Wise Game Booster về tại đây.

top phan mem chong giat lag khi choi game 6

Wise Game Booster là phần mềm chống giật lag khi chơi game dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để bạn chơi game với tốc độ nhanh hơn, quản lý các dịch vụ chạy nên trên máy tính để không ảnh hưởng đến game mà bạn đang chơi.

Các tính năng chính của Wise Game Booster:

- Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
- Tăng tốc chơi game
- Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
- Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính

9. Game Fire

Tải Game Fire về tại đây.

Phần mềm chống giật lag khi chơi game - Game Fire hỗ trợ chơi game trên máy tính tương tự với nhiều phần mềm khác. Sử dụng Game Fire, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi tốt hơn, không giật lag, chương trình phân bổ các tài nguyên trên máy tính để giúp thời gian chơi của bạn tốt nhất.

10. Razer Game Booster

Tải Razer Game Booster tại đây.

Razer Game Booster có khả năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống, tùy chỉnh và tập trung các tài nguyên để tăng tốc chơi game hiệu quả. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này phải kể đến như chống giật lag máy khi chơi game, chống phân mạnh file game, tùy chỉnh hệ thống,phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của các Game

Tính năng chính của Razer Game Booster:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính.
- Tăng tốc độ máy tính khi chơi Game.
- Chống phân mảnh các file Game.
- Tinh chỉnh hệ thống máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chong-giat-lag-khi-choi-game-24959n.aspx
Trên đây là top 10 phần mềm chống giật lag khi chơi game được Taimienphi.vn chọn lọc ra gửi đến bạn đọc. Để có được trải nghiệm đầy đủ và tốt nhất thì các phần mềm tăng tốc chơi game trên đều cần thiết cho máy tính của bạn. Và Taimienphi.vn lưu ý bạn đọc một lần nữa hãy xem kĩ các tính năng, công dụng của các phần mềm tăng tốc chơi game trên để lựa cho cho máy tính của mình nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Tăng tốc chơi game Đế chế bằng Game Booster
Cách cài đặt Game Booster
Cách sử dụng Game Booster
Cách giảm giật lag khi xem livestream game trên Facebook
Từ khoá liên quan:

phan mem chong giat lag khi choi game

, phan mem chong lag khi choi game, phan mem chong giat khi choi game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Game Booster

  Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

  Wise Game Booster dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung n ...

Tin Mới

 • Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

  Bạn có việc gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của bạn đang chạy chương trình chưa xong thì giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Taimienphi.vn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

 • Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây

  Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây tài liệu bao gồm tổng quan nội dung, ý nghĩa, giá trị nghệ thuật của tác phẩm dưới dạng sơ đồ ngắn gọn, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo sơ đồ này để ghi nhớ kiến thức, làm tốt đề văn phân tích chiến thắng Mtao Mxây trên lớp và đạt kết quả học tập cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá