(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game

Nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Ez Game Booster PRO ngay hôm nay để sở hữu cho mình một phần mềm tăng tốc, tối ưu máy tính khi chơi game hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí z Game Booster PRO chỉ với vài bước đơn giản dưới đây nhé.

Ez Game Booster PRO là phần mềm giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính, tăng tốc máy tính nhờ công nghệ chuẩn đoán và loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống, ngoài ra Ez Game Booster PRO cũng sở hữu cho mình tính năng chống phân mảnh mà các phần mềm như Smart Defrag sở hữu, nếu như Smart Defrag tập trung vào hệ thống máy tính thì Ez Game Booster PRO lại chỉ tập trung vào chống phân mảnh cho các tựa game.

giveaway ez game booster free

Bản quyền Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game

Số tiền 19.99$ là mức giá để bạn sở hữu bản quyền Ez Game Booster PRO, nhưng trong vòng 2 ngày kể từ 27/8/2018 đến 29/8/2018, bạn có thể đăng ký kích hoạt bản quyền miễn phí phần mềm Ez Game Booster. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Ez Game Booster dưới đây.

 

Cách đăng ký nhận phần mềm bản quyền Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Ez Game Booster PRO sẽ kết thúc vào 15h ngày 29/8/2018

Bước 1: Để sở hữu Ez Game Booster PRO, bạn có thể download phần mềm Ez Game Booster về máy tính tại đây.

-Sau đó click VÀO ĐÂY để nhận License Key bản quyền phần mềm Ez Game Booster PRO miễn phí.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Ez Game Booster PRO.

-Trong giai đoạn cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập Serial Key, nhập chính xác key đã nhận ở trên sau đó click Next và cài đặt như bình thường.

giveaway ez game booster free

- Ngay sau khi cài đặt xong, bạn đã hoàn tất việc kích hoạt bản quyền Ez Game Booster PRO miễn phí rồi đó, việc còn lại là cùng khám phá các tính năng có trong Ez Game Booster PRO cũng như tự mình trải nghiệm sự khác biệt khi sử dụng phần mềm Ez Game Booster PRO bản quyền ra sao nhé.

giveaway ez game booster free

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Ez Game Booster PRO, tăng tốc máy tính khi chơi game, với việc sở hữu Ez Game Booster PRO chắc chắn các game thủ sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào trong game và tất nhiên hiện tượng “lag” trong game sẽ không còn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ez-game-booster-mien-phi-tang-toc-may-tinh-khi-choi-game-11327n.aspx
Và ngoài việc sử dụng Ez Game Booster PRO ra thì 1 sự lựa chọn khác vốn đã nổi tiếng từ lâu là Game Booster PRO cũng rất tuyệt vời, phần mềm Game Booster cũng hỗ trợ bạn tăng tốc máy tính khi chơi game rất tốt. Đương nhiên Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc bài viết tham khảo cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster để bạn đọc có thể so sánh, quyết định có nên dùng hay không nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền SuperEasy Photo Booster, nâng cao chất lượng hình ảnh từ 25/6 - 30/6
Giveaway Smart Game Booster - Công cụ tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên PC
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Cách sử dụng Game Booster
Cách cài đặt Game Booster
Từ khoá liên quan:

Ez Game Booster miễn phí

, Ez Game Booster bản quyền, chia sẻ Ez Game Booster bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ez Game Booster

    Tối ưu hệ thống, tăng tốc game

    Ez Game Booster giúp bạn tối ưu hệ thống để tăng tốc cho các trò chơi bằng cách đình chỉ và vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết, sắp xếp và phân bổ lại các nguồn tài nguyên máy tính, các dịch vụ windows. Phần mềm ...

Tin Mới