Ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng

Google luôn tìm ra những cách thú vị mới để thu hút người dùng. Mới đây bản cập nhật mới của ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng.

Gã khổng lồ công nghệ vừa bổ sung thêm tính năng “new and experimental” (mới và thử nghiệm) trên ứng dụng Google Arts & Culture của mình, giúp cho người dùng ứng dụng có thể chụp và so sánh ảnh selffie của họ với các bức họa nổi tiếng.

google arts culture so sanh anh nguoi dung voi cac buc hoa noi tieng

Ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng

Để trải nghiệm ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng, bạn có thể tải về và cài đặt theo các phiên bản dành cho Android và iPhone dưới đây.

Tải về và cài đặt Google Arts and Culture cho Android tại đây : Download Arts and Culture cho Android
Tải về và cài đặt Google Arts and Culture cho iOS tại đây : Download Arts and Culture cho iPhone

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng, cuộn xuống mục có tiêu đề “Is your portrait in a museum?”, sau đó nhấn nút Get Started và sử dụng ứng dụng camera để chụp ảnh selfie. Google sử dụng công nghệ thị giác máy tính để so sánh ảnh selfie của bạn với hàng ngàn tác phẩm nổi tiếng, và tìm ra xem ảnh của bạn giống bức họa nào nhất.

google arts culture so sanh anh nguoi dung voi cac buc hoa noi tieng 2

“Khi bạn chụp ảnh với tính năng này, ảnh của bạn sẽ được gửi đến Google để tìm ra các bức họa giống bạn”, Google giải thích. Gã khổng lồ Web cũng cho biết sẽ không sử dụng dữ liệu từ ảnh của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bạn có thể chụp lại ảnh selfie nhiều lần nếu muốn, các kết quả có thể khác nhau khi bạn thử các góc khác nhau.

google arts culture so sanh anh nguoi dung voi cac buc hoa noi tieng 3

Ứng dụng Google Arts & Culture được bổ sung hàng nghìn bức ảnh, video, bản thảo và các tác phẩm hội họa nổi tiếng từ hơn 1.200 bảo tàng và phòng trưng bày quốc tế của 70 quốc gia. Bạn có thể duyệt qua các bộ sưu tập đã được chỉnh sửa, lưu các mục ưa thích và chia sẻ với bạn bè của mình. Với Google Arts & Culture, bạn sẽ không cần tới phần mềm Photoshop để chỉnh sửa nữa, như đã biết Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh độc đáo nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-arts-culture-so-sanh-anh-nguoi-dung-voi-cac-buc-hoa-noi-tieng-30279n.aspx
Gần đây đã xuất hiện một loại malware gây nguy hiểm cho người dùng macOS có tên gọi là OSX/MaMi. Mặc dù mức độ phá hoại không cao nhưng malware OSX/MaMi có thể bỏ qua phần mềm diệt virus trên Mac vì vậy, khi sử dụng thiết bị của mình để truy cập internet, bạn cần phải thật cảnh giác và luôn cập nhật hệ điều hành của mình để đối phó với các nguy cơ lây lan mã độc.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình game Battlefield 5 trên PC
Cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc
Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone
Google hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Office cho iPhone X
Ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị đóng cửa vào tháng 3, 2018
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng Google Arts & Culture

, Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng, tính năng mới Google Arts & Culture,

SOFT LIÊN QUAN
 • Arts and Culture cho iPhone

  Tìm hiểu văn hóa nghệ thuật

  Arts and Culture cho iPhone là ứng dụng đưa bạn đến gặp gỡ những danh nhân, ghé thăm những danh thắng và nâng cao tri thức về những sự kiện đã hình thành lên thế giới hiện đại của chúng ta ngày nay. Tải Arts and Culture ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.