(Giveaway) Đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word từ 4/12

Sử dụng phần mềm bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word miễn phí sẽ giúp bạn chuyển PDF sang Word một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Có nhiều phần mềm có thể giúp bạn chuyển PDF sang Word nhưng với bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word chắc chắn sẽ khiến cho bạn quyết định lựa chọn ngay phần mềm chuyển đổi tuyệt vời này.

ONEKEY PDF Convert to Word không phải là cái tên quá nổi tiếng, nhưng những gì mà ONEKEY PDF Convert to Word làm được thì thực sự tuyệt vời, không thua kém các phần mềm chuyển PDF sang Word hay dịch vụ nổi tiếng.

giveaway onekey PDF convert to word

Đăng ký bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word

Tất nhiên ONEKEY PDF Convert to Word không hẳn là phần mềm miễn phí khi bạn chỉ được sử dụng trong 15 ngày mà thôi. Nhưng như đã nói ở phần đầu bài viết, bạn sẽ có cơ hội được đăng ký bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word miễn phí trong khoảng thời gian từ 04/12/2017 đến ngày 16/12/2017 thay vì bỏ ra 29.99$ như thường lệ nếu làm theo hướng dẫn sau đây nhận bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word của Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, chuyển PDF sang Word

 Chú ý
Thời gian Giveaway code ONEKEY PDF Convert to Word sẽ kết thúc vào 15h ngày 16/12/2017

Bước 1: Trước tiên hãy tải phần mềm tại đây: Download ONEKEY PDF Convert to Word.

Tiếp đó bạn bấm VÀO ĐÂY để nhận mã kích hoạt bản quyền miễn phí ONEKEY PDF Convert to Word

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word. Cũng giống như bao phần mềm khác, cách thức cài đặt đơn giản nền sau khi cài đặt xong, ONEKEY PDF Convert to Word sẽ thông báo cho bạn cần nhập giveaway code và xác nhận.

giveaway onekey PDF convert to word

Bước 3: Sau khi kích hoạt, sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại. Bấm vào để khởi động lại phần mềm ONEKEY PDF Convert to Word.

giveaway onekey PDF convert to word

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ONEKEY PDF Convert to Word để chuyển đổi sang Word, cũng như các định dạng doc trong Word rồi.

giveaway onekey PDF convert to word

Có trong tay phần mềm bản quyền ONEKEY PDF Convert to Word, mọi công việc liên quan đến chuyển đổi PDF sang Word sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đặc biệt bạn sẽ không lo lắng gì về định dạng font chữ hay các lỗi thường gặp phải mà các phần mềm khác mắc phải.

Còn trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi ngược lại từ Word sang PDF có thểm tham khảo thêm thủ thuật cách chuyển Word sang PDF mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn rồi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-onekey-pdf-convert-to-word-mien-phi-chuyen-pdf-sang-word-21886n.aspx
Trường hợp chuyển PDF sang word mà file PDF là văn bản thì không có gì để nói, nhưng nếu file PDF là một file ảnh thì khi chuyển sang word, bạn cũng không thể chỉnh sửa, copy nội dung trang word được, phải có cách nào đó giúp bạn chuyển pdf dạng ảnh sang word để thuận tiện cho việc chỉnh sửa đúng không, hãy để lại comment cho Taimienphi nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Icecream PDF Converter PRO, đổi file PDF từ 3/8 - 4/8
Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, chuyển đổi pdf sang excel từ 24/1 - 26/1
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Từ khoá liên quan:

giveaway onekey PDF convert to Word mien phi

, conver PDF to Word mien phi, chyen PDF sang Word mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • ONEKEY PDF Convert to Word

    Chuyển PDF sang Word trên PC

    ONEKEY PDF Convert to Word cho phép bạn chuyển PDF sang Word và nhiều định dạng văn bản docx phổ biến khác ở chế độ hàng loạt, dễ dàng và nhanh chóng. Ưu điểm của ONEKEY PDF Convert to Word là có giao diện cùng cơ chế hoạt động thân thiện, tùy chọn trang muốn chuyển đổi, giữ nguyên các định dạng nội dung của file PDF gốc sang bản Word.

Tin Mới