(Giveaway) Đăng ký bản quyền novaPDF Standard, tạo file PDF từ 12/3 - 14/3

novaPDF Standard phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các file tài liệu, hình ảnh sang định dạng PDF với tốc độ cao. Sử dụng novaPDF Standard, người dùng có thể tạo file PDF dễ dàng mà không cần phải thực hiện các thao tác thiết lập phức tạp, hiện tại novaPDF Standard đang có chương trình khuyến mãi đăng ký bản quyền miễn phí, bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký bản quyền với những hướng dẫn dưới đây nhé.

novaPDF Standard hỗ trợ người dùng tạo file pdf đơn giản và hiệu quả. Các bạn có thể tạo pdf từ tài liệu văn bản bất kỳ như Word, Excel ... từ các trang web cho tới hình ảnh ... bằng chức năng in ấn, novaPDF Standard giống như một chiếc máy in ảo hữu ích trong máy tính của bạn.

giveaway novapdf lite

Giveaway novaPDF Standard - Đăng ký bản quyền miễn phí novaPDF Standard

Bên cạnh chức năng tạo file PDF, novaPDF Standard còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa, cấu hình thông tin, bản quyền, chèn phông chữ, thêm bookmark ... đảm bảo bản quyền file PDF không bị ăn trộm bản quyền khi bạn chia sẻ trên internet

Để sở hữu bản quyền novaPDF Standard, bạn sẽ cần phải bỏ ra 39.99$ vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay trong hôm nay 12/3/2018 - 14/3/2018, các bạn sẽ có trong tay bản quyền miễn phí novaPDF Standard mà không phải bỏ ra 1 chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền novaPDF Standard

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền novaPDF Standard kết thúc vào 15h ngày 14/3/2018

Bước 1: Download phần mềm novaPDF Standard Giveaway

Bước 2: Đăng ký thông tin nhận bản quyền

- Các bạn vào Tại Đây để đăng ký thông tin

Nhập Tên, Email (Đang sử dụng) của các bạn -> chọn Get free key

Vào Email đã đăng ký để nhận Giveaway Code

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm xong, các bạn click vào Activation online

Các bạn tiến hành nhập Key đã lấy ở trên, điền tên đăng ký và click Active để đăng ký bản quyền miễn phí novaPDF Standard.

Đăng ký bản quyền novaPDF Standard giúp bạn tạo file PDF đơn giản và hiệu quả. Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền novaPDF Standard, các bạn có thể tham khảo và tải nhiều phần mềm miễn phí khác có trên Taimienphi.vn như PDFCreator, doPDF.

Giống với novaPDF Standard, doPDF vừa có chức năng tạo file PDF cũng vừa mang chức năng là một máy in ảo, bạn có thể vừa trực tiếp tạo file pdf vừa in văn bản cùng với doPDF.

Còn PDF Creator đơn thuần chỉ là tạo file PDF hiệu quả từ nhiều file văn bản, hình ảnh khác có trong máy tính của bạn, chính vì đó, PDF Creator có tốc độ chuyển đổi, tạo file PDF rất nhanh

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-novapdf-lite-mien-phi-tao-file-pdf-4187n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký trước PUBG Lite
Đăng ký Primary Player PUBG Lite nhận nhiều phần quà hấp dẫn
(Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard
L COIN PUBG Lite là gì ? Làm thế nào có được L COIN PUBG Lite?
Từ khoá liên quan:

novaPDF standard miễn phí

, novaPDF standard bản quyền, chia sẻ novaPDF standard bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • NovaPDF Lite Desktop

    Tạo tập tin PDF chuyên nghiệp

    NovaPDF Lite Desktop hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu Office sang định dạng PDF thông qua một lệnh in được cài đặt trên máy tính. Với tiện ích này người dùng được phép tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF một cách toàn diện, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá