(Giveaway) Đăng ký bản quyền Backup4all Lite, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 7/5 - 9/5

Backup4all Lite là một trong những phần mềm được đánh giá cao về tính năng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong ổ cứng máy tính, tất cả các định dạng dữ liệu như văn bản, video, âm thanh ... đều được Backup4all Lite sao lưu và bảo vệ an toàn.

Backup4all Lite hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu bao gồm các file video, hình ảnh, âm thanh cùng với những tập văn bản, tài liệu dạng PDF ... mail trong các địch vụ email ... đều được chương trình tạo bản sao lưu chính xác với bản dữ liệu gốc, tạo sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu đó.

giveaway backup4all lite

Giveaway Backup4all Lite -  Đăng ký bản quyền Backup4all Lite

Sau khi tạo bản sao lưu, Backup4all Lite hỗ trợ đặt mật khẩu cho các file sao lưu và hơn nữa, bạn có thể phục hồi lại các tập tin sao lưu đó bằng cách nhập nhiều dòng lệnh khác nhau.

Bạn sẽ cần bỏ ra 19.99$ để sở hữu bản quyền Backup4all Lite trong các ngày thông thường. Tuy nhiên, đăng ký ngay hôm nay 7/5/2015 tới ngày 9/5/2015 thì số tiền bạn cần bỏ ra đó là 0$, trong thời gian này, nếu các bạn đăng ký và cài đặt chương trình thì sẽ nhận được bản quyền miễn phí Backup4all Lite

Nếu hết thời gian mà chưa kịp đăng ký bản quyền Backup4all Lite, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ sao lưu dữ liệu có trên Taimienphi.vn như Todo Backup Free, AOMEI Backupper ...  tùy vào cấu hình máy tính của bạn, download Todo Backup Free hoặc AOMEI Backupper để sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình tốt hơn nhé.

Cách đăng ký bản quyền Backup4all Lite

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Backup4all Lite kết thúc vào 14h ngày 09/5/2015

Bước 1: Download phần mềm Backup4all Lite

Bước 2: Các bạn vào Tại Đây đăng ký thông tin nhận bản quyền

Nhập Tên và Email đang sử dụng của các bạn -> Chọn Get free key

Sau đó vào Email đã nhập nhận Giveaway Code

ban quyen backup4all lite

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Backup4all Lite

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-backup4all-mien-phi-sao-luu-du-lieu-4057n.aspx
Đăng ký và cài đặt bản quyền Backup4all Lite giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
(Giveaway) Đăng ký bản quyền novaPDF Standard, tạo file PDF từ 12/3 - 14/3
Bản update PUBG Mobile Lite 0.18.0 có gì HOT ?
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Backup4all Lite miễn phí

, Backup4all Lite bản quyền, chia sẻ Backup4all Lite bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Backup4all Lite

  Sao lưu dữ liệu hiệu quả

  Backup4all Lite là một phần mềm sao lưu chuyên nghiệp dành cho Windows. Công cụ sao lưu này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị hư hại bằng cách tự động backup, bảo vệ bằng mật khẩu và nén ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Các cách nhận Microsoft Office miễn phí

  Thay vì bỏ một khoản tiền để mua phần mềm Office bản quyền, bạn có thể áp dụng một số cách khác nhau để nhận Microsoft Office miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận Office miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Alien Isolation miễn phí

  Bắt đầu từ ngày 23/4/2021 cho đến hết 29/4/2021, Epic Games Store tặng miễn phí trò chơi Alien Isolation cho những ai đang sở hữu tài khoản tại cổng game này, cụ thể họ có thể bổ sung trò chơi vào bộ sưu tập, tải và cài đặt game Alien Isolation miễn phí.

 • Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt

  Bà cụ Tứ là người mẹ nghèo xóm Ngụ cư, bên trong dáng vẻ lọm khọm, ốm yếu bà cụ Tứ là bà mẹ giàu tình thương con, thấu hiểu lẽ đời. Để có những cảm nhận chân thực về hình ảnh bà cụ Tứ trong Vợ nhặt, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt của Kim Lân dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá