(Giveaway) Đăng ký bản quyền Backup4all Lite, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 7/5 - 9/5

Backup4all Lite là một trong những phần mềm được đánh giá cao về tính năng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong ổ cứng máy tính, tất cả các định dạng dữ liệu như văn bản, video, âm thanh ... đều được Backup4all Lite sao lưu và bảo vệ an toàn.

Backup4all Lite hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu bao gồm các file video, hình ảnh, âm thanh cùng với những tập văn bản, tài liệu dạng PDF ... mail trong các địch vụ email ... đều được chương trình tạo bản sao lưu chính xác với bản dữ liệu gốc, tạo sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu đó.

giveaway backup4all lite

Giveaway Backup4all Lite -  Đăng ký bản quyền Backup4all Lite

Sau khi tạo bản sao lưu, Backup4all Lite hỗ trợ đặt mật khẩu cho các file sao lưu và hơn nữa, bạn có thể phục hồi lại các tập tin sao lưu đó bằng cách nhập nhiều dòng lệnh khác nhau.

Bạn sẽ cần bỏ ra 19.99$ để sở hữu bản quyền Backup4all Lite trong các ngày thông thường. Tuy nhiên, đăng ký ngay hôm nay 7/5/2015 tới ngày 9/5/2015 thì số tiền bạn cần bỏ ra đó là 0$, trong thời gian này, nếu các bạn đăng ký và cài đặt chương trình thì sẽ nhận được bản quyền miễn phí Backup4all Lite

Nếu hết thời gian mà chưa kịp đăng ký bản quyền Backup4all Lite, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ sao lưu dữ liệu có trên Taimienphi.vn như Todo Backup Free, AOMEI Backupper ...  tùy vào cấu hình máy tính của bạn, download Todo Backup Free hoặc AOMEI Backupper để sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình tốt hơn nhé.

Cách đăng ký bản quyền Backup4all Lite

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Backup4all Lite kết thúc vào 14h ngày 09/5/2015

Bước 1: Download phần mềm Backup4all Lite

Bước 2: Các bạn vào Tại Đây đăng ký thông tin nhận bản quyền

Nhập Tên và Email đang sử dụng của các bạn -> Chọn Get free key

Sau đó vào Email đã nhập nhận Giveaway Code

ban quyen backup4all lite

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Backup4all Lite

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-backup4all-mien-phi-sao-luu-du-lieu-4057n.aspx
Đăng ký và cài đặt bản quyền Backup4all Lite giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
(Giveaway) Đăng ký bản quyền novaPDF Standard, tạo file PDF từ 12/3 - 14/3
Bản update PUBG Mobile Lite 0.18.0 có gì HOT ?
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Backup4all Lite miễn phí

, Backup4all Lite bản quyền, chia sẻ Backup4all Lite bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Backup4all Lite

  Sao lưu dữ liệu hiệu quả

  Backup4all Lite là một phần mềm sao lưu chuyên nghiệp dành cho Windows. Công cụ sao lưu này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị hư hại bằng cách tự động backup, bảo vệ bằng mật khẩu và nén ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên PC

  Tuần này Epic Store tiếp tục tặng miễn phí một game chiến thuật khác có tên là Tannenberg, trò chơi mô phỏng chân thực những trận chiến hào hùng tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ Nhất. Nếu bạn muốn sống lại thời khắc lịch sử đó, hãy tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên máy tính PC ngay bây giờ.

 • Hướng dẫn chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu

  Chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu, nhận 500 Kim Cương miễn phí sau khi thực hiện. Play Together đã chính thức được VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những event đặc biệt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá