(Giveaway) Đăng ký bản quyền Backup4all Lite, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 7/5 - 9/5

Backup4all Lite là một trong những phần mềm được đánh giá cao về tính năng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong ổ cứng máy tính, tất cả các định dạng dữ liệu như văn bản, video, âm thanh ... đều được Backup4all Lite sao lưu và bảo vệ an toàn.

Backup4all Lite hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp trong máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu bao gồm các file video, hình ảnh, âm thanh cùng với những tập văn bản, tài liệu dạng PDF ... mail trong các địch vụ email ... đều được chương trình tạo bản sao lưu chính xác với bản dữ liệu gốc, tạo sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu đó.

giveaway backup4all lite

Giveaway Backup4all Lite -  Đăng ký bản quyền Backup4all Lite

Sau khi tạo bản sao lưu, Backup4all Lite hỗ trợ đặt mật khẩu cho các file sao lưu và hơn nữa, bạn có thể phục hồi lại các tập tin sao lưu đó bằng cách nhập nhiều dòng lệnh khác nhau.

Bạn sẽ cần bỏ ra 19.99$ để sở hữu bản quyền Backup4all Lite trong các ngày thông thường. Tuy nhiên, đăng ký ngay hôm nay 7/5/2015 tới ngày 9/5/2015 thì số tiền bạn cần bỏ ra đó là 0$, trong thời gian này, nếu các bạn đăng ký và cài đặt chương trình thì sẽ nhận được bản quyền miễn phí Backup4all Lite

Nếu hết thời gian mà chưa kịp đăng ký bản quyền Backup4all Lite, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ sao lưu dữ liệu có trên Taimienphi.vn như Todo Backup Free, AOMEI Backupper ...  tùy vào cấu hình máy tính của bạn, download Todo Backup Free hoặc AOMEI Backupper để sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình tốt hơn nhé.

Cách đăng ký bản quyền Backup4all Lite

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Backup4all Lite kết thúc vào 14h ngày 09/5/2015

Bước 1: Download phần mềm Backup4all Lite

Bước 2: Các bạn vào Tại Đây đăng ký thông tin nhận bản quyền

Nhập Tên và Email đang sử dụng của các bạn -> Chọn Get free key

Sau đó vào Email đã nhập nhận Giveaway Code

ban quyen backup4all lite

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền Backup4all Lite

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-backup4all-mien-phi-sao-luu-du-lieu-4057n.aspx
Đăng ký và cài đặt bản quyền Backup4all Lite giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.18.0 Beta
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
Bản update PUBG Mobile Lite 0.18.0 có gì HOT ?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền novaPDF Standard, tạo file PDF từ 12/3 - 14/3
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Backup4all Lite miễn phí

, Backup4all Lite bản quyền, chia sẻ Backup4all Lite bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Backup4all Lite

  Sao lưu dữ liệu hiệu quả

  Backup4all Lite là một phần mềm sao lưu chuyên nghiệp dành cho Windows. Công cụ sao lưu này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị hư hại bằng cách tự động backup, bảo vệ bằng mật khẩu và nén ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • 25 stt thả thính của con trai nên đọc

  Sống ảo và thả thính trên MXH đã trở thành một trào lưu cực "thịnh hành" trên MXH. Không chỉ những phù hợp với các cô gái, trào lưu này cũng được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá