(Giveaway) Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay từ 21/7

Cho dù máy tính của bạn có bao nhiêu virus đi chăng nữa thì với bản quyền 6 phần mềm diệt virus này sẽ giúp bạn loại bỏ 100% virus ra khỏi máy tính. Một đợt khuyến mại đặc biệt đang giành cho bạn, hãy nhanh tay đăng ký và nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus nổi tiếng miễn phí tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Nhận một lúc đến 6 phần mềm bản quyền diệt virus bạn có tin không? Hay bạn nghĩ đó đều là những phần mềm không có danh tiếng nên mới vậy. Nhưng thật ra không phải vậy đâu, đó hầu hết toàn là cái tên nổi tiếng như AVG, McAfee, Panda hay Ashampoo và đặc biệt là phần mềm diệt virus từng được bình trọng là miễn phí tốt nhất như AVG thì chắc hẳn không ai lại không biết.

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Bạn sẽ phải bỏ tổng cộng 111$ nếu như mua 6 phần mềm này thông thường đấy nhưng trong bài này viết này và tại thời điểm này Taimienphi.vn chắc chắn với bạn nếu làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bạn sẽ không phải bỏ ra 1 xu nào. Chương trình bắt đầu từ 21/7 và có thể kết thúc bất cứ khi nào nên vì thế bạn  phải nhanh tay để sở hữu bản quyền 6 phần mềm này nhé.

 Chú ý
Cách kích hoạt bản quyền bạn đọc làm theo hướng dẫn  của các bài viết đã được đưa ra ở dưới, và tính đến thời điểm hiện tại vẫn sử dụng được các cách trong bài.

1. Bản quyền AVG Intenet Security 2016

Giá: 27.49$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Với phần mềm nào chứ AVG Intenet Security đã quá quen thuộc với người sử dụng, một trong những phần mềm hàng đầu về diệt virus bảo vệ máy tính và luôn luôn dẫn đầu với những tính năng mới, công nghệ mới cũng như nâng cấp các tính năng quen thuộc với tường lửa, tăng tốc internet hay chuẩn đoán virus chống lây lan vào máy tính. Nếu bạn đọc muốn sở hữu AVG Intenet Security bản quyền hãy bấm ngay vào Đăng ký AVG để được hướng dẫn các lấy giveaway code bản quyền nhé

Link tải AVG Intenet Security: Tải AVG Intenet Security

2. Bản quyền McAfee Internet Security 2016

Giá: 29.99$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Có thể nói McAfee Internet Security là phần mềm lâu đời, ra đời từ rất lâu và đến này vãn phát triển mạng mẽ cho thấy sức mạnh cũng như sự hiệu quả của phần mềm này là thế nào với máy tính của bạn, và nếu bạn muôn sở hữu bản quyền phần mềm này bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn là bản quyền McAfee AntiVirus và làm theo các bước y hệt nhé Internet Security: Tải McAfee Internet Security

Link tải McAfee AntiVirus: Tải McAfee AntiVirus

3. Bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2016

Giá: 13.99$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Cũng giống như McAfee Internet Security thì McAfee AntiVirus Plus là 1 phiên bản khác tập trung vào diệt virus hơn, tuy vậy các tính năng lien quan đến internet lại không được tối ưu bằng, do đó giá của phần mềm thấp hơn so với phiên bản trên. Tuy vậy nếu bạn cần phần mềm để diệt virus triệt để rong máy thì McAfee AntiVirus Plus lại là sự lựa chọn hàng đầu. Cách nhận giveaway code vui lòng bạn đọc làm theo hướng dẫn phía trên. Của McAfee Internet Security

Link tải McAfee AntiVirus Plus: Tải McAfee AntiVirus Plus.

4. Bản quyền Panda Internet Security 2016

Giá 19.25$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Panda Internet Security cũng không phải là 1 thương hiệu mới và Taimienphi.vn đã từng có lần giới thiệu với bạn về sự ưu việt của phần mềm này, đặc biệt là khi bạn sở hữu bản quyền bằng cách làm theo hướng dẫn bản quyền Panda Internet Security tại đây với hàng loạt tính năng hàng đầu trong đó có cả điện toàn đám mây, bảo vệ trực tiếp 24/7 cho bạn.

Link tải Panda Internet Security: Tải Panda Internet Security.

5. Bản quyền Panda AntiVirus Pro 2016

Giá 21.99$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Đây là phiên bản hoàn thiện nhất, đầy đủ tính năng nhất của 1 phần mềm diệt virus khiên bạn hoàn toàn yên tâm khoi sử dụng. Để nhận giveaway code bạn đọc hãy đăng ký bản quyền Panda Antivirus Pro 2016và làm theo hướng dẫn nhé. Chắc chằn Panda AntiVirus Pro sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Link tải Panda AntiVirus Pro: Tải Panda AntiVirus Pro.

6. Bản quyền Ashampoo AntiVirus 2016

Giá 19.99$

giveaway 6 phan mem diet virus mien phi

Ashampoo AntiVirus là thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu với rất nhiều phần mềm khác nhau trong đó phần mềm về diệt virus luôn được tin tưởng và sử dụng. Ashampoo AntiVirus sở hữu tính năng vô hiệu hóa các đợt tấn công của virus, bảo vệ thời gian thực cũng như ngăn chặn các website độc hại có độ chính xác rất cao và nếu muốn sử dụng phần mềm nãy hãy đăng ký bản quyền Ashampoo Antivirus 2016 tại đây và làm theo hướng dẫn trong bài nhé.

Linh tải Ashampoo AntiVirus: Tải Ashampoo AntiVirus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-nhanh-tay-nhan-6-phan-mem-diet-virus-mien-phi- tot-nhat-hien--7511n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay đang miễn phí bản quyền nhé. Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus và nhớ đừng quên like và share bài viết này để bạn bè mình biết đến  các phần mềm này nhé. Và ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm top phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, với top phần mềm diệt virus này chắc chắn sẽ không có con virus nào lọt được vào máy tính của bạn đâu.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2
AVG PC TuneUp, phần mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính
McAfee cáo buộc cựu nhân viên ăn trộm bí mật kinh doanh
Taimienphi.vn tặng độc giả 300 License Bitdefender Internet Security
Cách gỡ bỏ Comodo Internet Security hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt virus miễn phí

, phần mềm diệt virus bản quyền, chia sẻ phần mềm diệt virus bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • McAfee Internet Security

    Phần mềm diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính khi duyệt web

    McAfee Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi các nguy hại từ internet như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho tài liệu trên máy tính cũng như người dùng khi sử dung lướt web trên mạng internet.

Tin Mới