(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, sửa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Đăng ký bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional ngay hôm nay để giúp ổ cứng máy tính của bạn luôn được hoạt động một cách trơn tru, phần mềm sẽ tìm, kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, cải thiện hiệu năng hoạt động, phần mềm sẽ là giải pháp bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn tuyệt vời nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional giúp kiểm tra ổ cứng máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ với các loại ổ cứng như HDD/SDD/SSHD. Phần mềm sẽ tìm, kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục các lỗi xuất hiện, thực hiện báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SDD và HDD, cải thiện hiệu suất làm việc của ổ cứng. Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional sẽ cung cấp cho người dùng thông tin ổ cứng một cách đầy đủ về ổ cứng cũng như trạng thái ổ cứng bên trong máy tính của bạn hoặc ổ cứng gắn ngoài (USB/e-SATA). Phần mềm có rất nhiều các lựa chọn cảnh báo và báo cáo giúp bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

giveaway hard disk sentinel professional

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional là giải pháp bảo vệ dữ liệu tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm sẽ giúp ngăn ngừa các lỗi ổ cứng HDD và tình trạng mất dữ liệu trên SSD/HDD bởi phần mềm có khả năng cải thiện sức khỏe ổ cứng tuyệt vời cũng như khắc phục triệt để các vấn đề xảy ra.

Các bạn cần bỏ ra 19.50$ để sở hữu bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Professional với đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên hiện tại nhà phát hành HDS Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional, cài đặt và đăng ký trong 2 ngày từ 10/4/2018 tới ngày 12/4/2018,các bạn sẽ nhận được bản quyền Hard Disk Sentinel Professional miễn phí.

Cách đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional tới 15h00 ngày 12/04/2018

Bước 1: Download phiên bản mới nhất Hard Disk Sentinel
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

- Bạn chỉ cần cài đặt chương trình, đây là bản cài đặt cho phiên bản bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, bạn sẽ không cần thực hiện thao tác kích hoạt nào cả, phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi bạn tiến hành cài đặt Hard Disk Sentinel Professional hoàn tất. Máy tính của bạn cần phải có kết nối internet trong lần chạy đầu tiên
- Giao diện Hard Disk Sentinel Professional

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng thường xuyên với bản quyền Hard Disk Sentinel Professional. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra ổ cứng máy tính bằng nhiều cách khác nhau có trên Taimienphi.vn

Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác có trên Taimienphi.vn như CrystalDiskInfo hoặc dùng lệnh CMD trên máy tính, trong đó, CrystalDiskInfo hỗ trợ xem các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-hard-disk-sentinel-professional-mien-phi-sua-loi-o-cung-1939n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Disk Recovery Wizard, phục hồi dữ liệu từ 6/1 - 8/1
(Giveaway) Miễn phí bản quyền GiliSoft Private Disk, mã hóa dữ liệu từ 17/9 - 18/9
(Giveaway) Nhận bản quyền DAYU Disk Master Professional, khôi phục dữ liệu máy tính từ 13/8 -14/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AltrixSoft Hard Drive Inspector Professional, theo dõi ổ cứng
Từ khoá liên quan:

Hard Disk Sentinel Professional miễn phí

, Hard Disk Sentinel Professional bản quyền, chia sẻ Hard Disk Sentinel Professional bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hard Disk Sentinel Standard

  Quản lý thông tin ổ cứng máy tính

  Hard Disk Sentinel Standard là một tiện ích giúp người dùng kiểm tra thông tin của ổ cứng mà bạn đang sử dụng, người dùng có thể biết chính xác được các thông tin như tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, tốc độ đọc ghi của ổ c ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Các cách nhận Microsoft Office miễn phí

  Thay vì bỏ một khoản tiền để mua phần mềm Office bản quyền, bạn có thể áp dụng một số cách khác nhau để nhận Microsoft Office miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận Office miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Alien Isolation miễn phí

  Bắt đầu từ ngày 23/4/2021 cho đến hết 29/4/2021, Epic Games Store tặng miễn phí trò chơi Alien Isolation cho những ai đang sở hữu tài khoản tại cổng game này, cụ thể họ có thể bổ sung trò chơi vào bộ sưu tập, tải và cài đặt game Alien Isolation miễn phí.

 • Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất

  Qua mỗi tiết học, thầy cô giáo không chỉ truyền thụ cho chúng ta những kiến thức thú vị mà còn thắp lên đam mê, hứng thú học tập. Vậy thầy cô đã để lại cho các em những ấn tượng gì qua mỗi tiết học, bài văn Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất sẽ cùng các em ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về các thầy cô.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá