(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, sửa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Đăng ký bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional ngay hôm nay để giúp ổ cứng máy tính của bạn luôn được hoạt động một cách trơn tru, phần mềm sẽ tìm, kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, cải thiện hiệu năng hoạt động, phần mềm sẽ là giải pháp bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn tuyệt vời nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional giúp kiểm tra ổ cứng máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ với các loại ổ cứng như HDD/SDD/SSHD. Phần mềm sẽ tìm, kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục các lỗi xuất hiện, thực hiện báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SDD và HDD, cải thiện hiệu suất làm việc của ổ cứng. Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional sẽ cung cấp cho người dùng thông tin ổ cứng một cách đầy đủ về ổ cứng cũng như trạng thái ổ cứng bên trong máy tính của bạn hoặc ổ cứng gắn ngoài (USB/e-SATA). Phần mềm có rất nhiều các lựa chọn cảnh báo và báo cáo giúp bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

giveaway hard disk sentinel professional

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional là giải pháp bảo vệ dữ liệu tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm sẽ giúp ngăn ngừa các lỗi ổ cứng HDD và tình trạng mất dữ liệu trên SSD/HDD bởi phần mềm có khả năng cải thiện sức khỏe ổ cứng tuyệt vời cũng như khắc phục triệt để các vấn đề xảy ra.

Các bạn cần bỏ ra 19.50$ để sở hữu bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Professional với đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên hiện tại nhà phát hành HDS Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional, cài đặt và đăng ký trong 2 ngày từ 10/4/2018 tới ngày 12/4/2018,các bạn sẽ nhận được bản quyền Hard Disk Sentinel Professional miễn phí.

Cách đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional tới 15h00 ngày 12/04/2018

Bước 1: Download phiên bản mới nhất Hard Disk Sentinel
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

- Bạn chỉ cần cài đặt chương trình, đây là bản cài đặt cho phiên bản bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, bạn sẽ không cần thực hiện thao tác kích hoạt nào cả, phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi bạn tiến hành cài đặt Hard Disk Sentinel Professional hoàn tất. Máy tính của bạn cần phải có kết nối internet trong lần chạy đầu tiên
- Giao diện Hard Disk Sentinel Professional

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng thường xuyên với bản quyền Hard Disk Sentinel Professional. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra ổ cứng máy tính bằng nhiều cách khác nhau có trên Taimienphi.vn

Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác có trên Taimienphi.vn như CrystalDiskInfo hoặc dùng lệnh CMD trên máy tính, trong đó, CrystalDiskInfo hỗ trợ xem các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-hard-disk-sentinel-professional-mien-phi-sua-loi-o-cung-1939n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Disk Recovery Wizard, phục hồi dữ liệu từ 6/1 - 8/1
(Giveaway) Miễn phí bản quyền GiliSoft Private Disk, mã hóa dữ liệu từ 17/9 - 18/9
(Giveaway) Nhận bản quyền DAYU Disk Master Professional, khôi phục dữ liệu máy tính từ 13/8 -14/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AltrixSoft Hard Drive Inspector Professional, theo dõi ổ cứng
Từ khoá liên quan:

Hard Disk Sentinel Professional miễn phí

, Hard Disk Sentinel Professional bản quyền, chia sẻ Hard Disk Sentinel Professional bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hard Disk Sentinel Standard

  Quản lý thông tin ổ cứng máy tính

  Hard Disk Sentinel Standard là một tiện ích giúp người dùng kiểm tra thông tin của ổ cứng mà bạn đang sử dụng, người dùng có thể biết chính xác được các thông tin như tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, tốc độ đọc ghi của ổ c ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá