(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm FolderClone, sao lưu dữ liệu file, folder máy tính từ 18/12

Đăng ký bản quyền phần mềm FolderClone, sao lưu dữ liệu file, folder máy tính sẽ đem lại những tính năng hữu ích ích trong việc sao lưu dữ liệu file, folder nhanh chóng dành cho thiết bị của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao lưu dữ liệu mạnh mẽ, dễ sử dụng thì FolderClone chính là công cụ thích hợp dành cho bạn. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền phần mềm miễn phí FolderClone theo bài viết dưới đây, giúp bạn có thể sở hữu những tính năng cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất của phần mềm

FolderClone rất hữu ích với người dùng khi cho phép sao lưu các file dữ liệu, tự động phân tích cũng như dọn dẹp máy tính bằng việc xóa các file rác.  Giúp bạn đồng bộ dữ liệu cá nhận hoặc laptop với máy tính bàn một cách dễ dàng.

giveaway folderclone mien phi

Đăng ký bản quyền phần mềm FolderClone, sao lưu dữ liệu file, folder, dọn dẹp máy tính 2017

Hiện tại để sở hữu phần mềm bản quyền FolderClone bạn phải bỏ ra số tiền 29.95$ không hề nhỏ, nhưng nếu làm theo hướng dẫn của bài viết sau từ ngày 18/12/2017 đến ngày 20/12/2017 chắc chắn bạn sẽ có được phần mềm FolderClone bản quyền phần mềm chính chủ đến từ nhà sản xuất.

Đăng ký bản quyền FolderClone, sao lưu dữ liệu file, folder máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code FolderClone sẽ kết thúc vào 15h ngày 20/12/2017

Bước 1: Trước tiên, để có thể sử dụng cũng như đăng ký bản quyền FolerClone, bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm phiên bản mới nhất tại đây : Download FolderClone

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền FolderClone miễn phí.

- Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn tiến hành cài đặt thông thường.

-Tiếp đó phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập giveaway code để kích hoạt bản quyền cho FolderClone, Bấm vào Enter Registration Info để tiến hành nhé.

giveaway folderclone mien phi

- Nhập chính xác bản quyền miễn phí FolderClone được cung cấp TẠI ĐÂY sau đó nhấn OK để kích hoạt phần mềm

giveaway folderclone mien phi

- Khi có thông báo này hiện lên, việc kích hoạt FolderClone đã hoàn tất.

giveaway folderclone mien phi

- Đến bước này việc còn lại là sử dụng phần mềm FoldeClone thôi.

giveaway folderclone mien phi

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách đăng kí cũng như kích hoạt bản quyền phần mềm FolderClone, sao lưu dữ liệu File, Folder nhanh chóng cho máy tính. Mặc dù sở hưu giao diện “lỗi thời” nhưng khả năng mà FolderClone làm được là không thể chối bỏ. Và ngoài sự lựa chọn trên, tại sao bạn không tham khảo thêm các phần mềm sao lưu dữ liệu trong trường hợp bạn biết đến bài viết này quá muộn. Với những phần mềm hàng đầu như Acronis True Image hay NovaBackup đều là những cái tên quen thuộc, đặc biệt với Acronis True Image chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Tham khảo thêm top 10 phần mềm backup dữ liệu cho máy tính và tìm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất, đây đều là những phần mềm backup dữ liệu được đánh giá cao với khả năng tải, sao lưu dữ liệu nhanh nhất.

Trường hợp bạn nhỡ tay xóa mất dữ liệu trong máy tính, nếu chỉ đơn thuần là file hình ảnh, file văn bản, bạn hoàn có thể sử dụng phần mềm Recuva Portable để phục hồi dữ liệu của mình, Recuva Portable có tốc độ tìm và phục hồi dữ liệu nhanh chóng, lấy lại các dữ liệu phổ biến trên máy tính của bạn.

Nếu trường hợp bạn muốn cứu dữ liệu phức tạp hơn thì với những phần mềm thì khó có thể làm được, bạn hãy mang tới các trung tâm cứu dữ liệu uy tín để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-folderclone-mien-phi-sao-lu-du-lieu-file-folder-may-tinh-11298n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GoodSync 10, sao lưu đồng bộ dữ liệu máy tính từ 8/5
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí PowerCryptor, mã hóa file, thư mục
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Genie Timeline Home 10, sao lưu, khôi phục dữ liệu
Từ khoá liên quan:

FolderClone miễn phí

, FolderClone bản quyền, chia sẻ FolderClone bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • FolderClone

    Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên máy tính

    FolderClone cung cấp đến người dùng máy tính một phương pháp dễ dàng và đơn giản để sao lưu đồng bộ hay di chuyển các tập tin quan trọng, phù hợp cho cả người dùng cá nhân, các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Ngoà ...

Tin Mới