(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simplitec Power Suite, tối ưu máy tính

Bản quyền miễn phí Simplitec Power Suite, tối ưu máy tính cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời để bạn có thể giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, mượt mà hơn. Chỉ với vài click đơn giản là bạn đã có thể dọn dẹp, tăng tốc máy tính của mình trên phần mềm Simplitec Power Suite có giao diện đẹp mắt này.

Simplitec Power Suite là một phần mềm đơn giản, có giao diện đẹp mắt, tự động bảo vệ máy tính của bạn khỏi các vấn đề và giữ cho hệ thống luôn gọn gàng, hoạt động tốt và fan toàn. Phần mềm cung cấp cho bạn những tính năng tốt nhất để tối ưu máy tính của bạn như dọn dẹp máy tính, tăng tốc, chống phân mảnh ổ cứng, phục hồi dữ liệu đã xoá. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp tính năng cập nhật driver máy tính tự động và vô vàn tính năng hỗ trợ tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suất Windows tuyệt vời khác mà bạn có thể khám phá.

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite

(Giveaway) Bản quyền miễn phí simplitec Power Suite, tối ưu máy tính

Với hơn 10 triệu lượt tải về trên toàn cầu, Simplitec Power Suite luôn nằm trong top đầu những phần mềm được khuyên nên sử dụng. Để sở hữu những tính năng tối ưu máy tính tuyệt vời của phần mềm này, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền $39.99, tuy nhiên trong chương trình giveaway simplitec Power Suite diễn ra từ ngày 19/01/2018 đến ngày 21/01/2018 bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí Simplitec Power Suite được cung cấp dưới đây.

Bản quyền miễn phí simplitec Power Suite, tối ưu máy tính

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của Simplitec Power Suite tại đây : Download Simplitec Power Suite

Bước 2: Khởi động trình cài đặt Simplitec Power Suite, nhấn Agree and Install để phần mềm tiến hành tự động cài đặt trên máy tính của bạn.

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động Simplitec Power Suitee. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào mục Upgrade ở góc dưới bên phải để tiến hành kích hoạt bản quyền Simplitec Power Suite

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào dòng chữ Already purchased it? Activate now để mở cửa sổ kích hoạt phần mềm

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite 4

Bước 5: Tại đây, bạn nhập vào mục Serial number theo thông tin bản quyền miễn phí Simplitec Power Suite mà bạn nhận được TẠI ĐÂY. Sau đó nhấn Unlock để kích hoạt phần mềm

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite 5

Bước 6: Khi đăng ký bản quyền Simplitec Power Suitee miễn phí thành công phần mềm sẽ tự động chuyển về giao diện chính. Đây là giao diện của Simplitec Power Suite với đầy đủ những chức năng bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi simplitec power suite 6

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí Simplitec Power Suite, tối ưu máy tính để giúp bạn có thêm một lựa chọn nhằm đảm bảo cho thiết bị của bạn luôn trong trạng thái, hoạt động tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-simplitec-power-suite-30380n.aspx
Bên cạnh simplitec Power Suite, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm, ứng dụng tối ưu máy tính khác mạnh mẽ không kém trong danh sách top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Steganos Privacy Suite 14 miễn phí bản quyền, bảo vệ dữ liệu khi duyệt web
(Giveaway) 7-Data Recovery Suite miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu từ 27/11
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017
(Giveaway) Nhận bản quyền Movavi Video Suite, chỉnh sửa video từ ngày 28/5 - 31/5
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi simplitec Power Suite

, kich hoat ban quyen simplitec Power Suite, dang ky ban quyen simplitec Power Suite,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simplitec Power Suite

    Quét và sửa lỗi hệ thống

    Simplitec Power Suite là bộ công cụ giúp bạn quét hệ thống và sửa chữa mọi lỗi phát hiện được trên máy tính, nhằm tìm ra giải pháp khắc phục các sự cố đó. Các tác vụ thường thấy của Simplitec Power Suite gồm có chống phâ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá