(Giveaway) Bản quyền miễn phí ScanPapyrus, Scan tài liệu với nhiều định dạng từ 19/3

Với những tính năng vượt trội của mình, ScanPapyrus sẽ giúp cho việc Scan tài liệu của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn tự động, hãy cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí ScanPapyrus, Scan tài liệu với nhiều định dạng ngay từ hôm nay 19/3 nhé.

ScanPapyrus cho phép bạn dễ dàng quét bất kỳ tệp tin tài liệu, sách báo, tạp chí hay giấy viết thư nào và lưu chúng vào những định dạng tệp tin được lưu trữ trên máy tính phổ biến như PDF, DjVu, TIFF, Microsoft Word hoặc những tệp đồ hoạ khác nhau. Chế độ quét tự động trên phần mềm sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn. ScanPapyrus sử dụng một thuật toán thông minh giúp nó phát hiện và phân chia một cuốn sách thành hai trang riêng biệt. Ngoài ra, ScanPapyrus còn sở hữu những tính năng nổi bật khác. Thật dễ dàng để quét tài liệu phải không nào?

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang

Việc lựa chọn ra một phần mềm scan tài liệu thật sự trở nên khó khăn khi hầu hết các công cụ hiện nay đều không hỗ trợ đầy đủ tính năng mạnh mẽ. Thông thường, để scan tài liệu người dùng thường lựa chọn việc scan tài liệu bằng Google Drive khá hữu ích nhưng so về chức năng thì việc scan tài liệu bằng Google Drive không thể bằng ScanPapyrus, vì phần mềm này có phần đầy đủ chức năng và hữu ích hơn.

Để sở hữu bản quyền ScanPapyrus các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 39.95$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành Black Parrot Software đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí ScanPapyrus từ 19/3/2018 - 20/3/2018, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí qua hướng dẫn dưới đây nhé.

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền Mouse and key Recorder kết thúc vào 16h ngày 20/3/2018

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí ScanPapyrus

Bước 1: Tải về ScanPapyrus tại đây : Download ScanPapyrus Giveaway

- Tiếp theo các VÀO ĐÂY để lấy Giveaway code

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, có thể bạn sẽ nhận được hộp thoại kích hoạt bản quyền miễn phí ScanPapyrus luôn. Nếu như không nhận được bất kỳ thông báo nào, bạn nhấp vào lựa chọn Information sau đó chọn Activate ScanPapyrus.

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 3

Bước 3: Tiến hành kích hoạt ScanPapyrus theo thông tin bản quyền giveaway ScanPapyrus với Giveaway code đã lấy ở trên

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 4

Bước 4: Khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo mang thông điệp The registration successful! xuất hiện dưới góc màn hình máy tính ngay sau đó.

giveaway ban quyen mien phi scanpapyrus scan tai lieu tu nhieu dinh dang 5

Với bản quyền miễn phí ScanPapyrus, bạn sẽ nhận được đầy đủ những tính năng mạnh mẽ của chương trình, giúp cho việc scan tài liệu của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu như bạn đã trễ hẹn với chương trình giveaway ScanPapyrus thì cũng đừng lo, bạn có thể tải Advanced Scan to PDF Free cũng rất mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc, Advanced Scan to PDF hỗ trợ scan tài liệu sang định dạng PDF, giúp cho việc chia sẻ tài liệu trên internet dễ dàng hơn.

Để sửa tài liệu sau khi đã scan, người dùng có thể tải các phần mềm OCR giúp chỉnh sửa tài liệu scan hiệu quả trên máy tính, với Top 5 phần mềm OCR chỉnh sửa dữ liệu scan, bạn sẽ lựa chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất.

Hiện nay, người dùng không chỉ có thể scan trên máy tính mà ngay cả trên điện thoại, chức năng này cũng đã được hỗ trợ, với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng thì việc scan tài liệu trên điện thoại không còn là việc gì khó khăn như trước đây, tham khảo cách scan tài liệu trên điện thoại các dòng như iPhone, Samsung Galaxy ... để tự mình thực hiện thành công nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-scanpapyrus-scan-tai-lieu-tu-nhieu-dinh-dang-24662n.aspx
Ứng dụng Dropbox trên iPhone ngoài việc lưu trữ dữ liệu thì người dùng còn có thể scan tài liệu của mình ngay trên giao diện Dropbox, bạn không tin ư? bài hướng dẫn scan tài liệu trên Dropbox cho iPhone sẽ khiến bạn tin ngay lập tức.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí MSD Password, phần mềm quản lý mật khẩu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
Từ khoá liên quan:

Bản quyền miễn phí ScanPapyrus

, giveaway ScanPapyrus, kich hoat ScanPapyrus,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá