(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Với bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính, bạn hoàn toàn có thể tự tin lấy lại những dữ liệu đã "lỡ" xoá nhầm hoặc do những nguyên nhấn khác như virus phá hoại. Việc lấy lại dữ liệu trên máy tính vốn rất khó khăn và có tỷ lệ thấp nhưng phần mềm O&O DiskRecovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu máy tính có tỷ lệ cao nhất.

O&O DiskRecovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng trong những trường hợp bạn bị mất mát dữ liệu do bị phá hoại máy tính, virus lây lan hoặc do vô tình xoá nhầm dữ liệu vô cùng bên cạnh những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay. Với giao diện và cơ chế hoạt động đơn giản, O&O DiskRecovery hoàn toàn có thể giúp người dùng tìm lại dữ liệu của mình một cách tốt nhất.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11

(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Phiên bản O&O DiskRecovery 11 gồm nhiều chế độ khôi phục dữ liệu bị mất riêng biệt như tìm kiếm dữ liệu bị xoá, tìm kiếm dữ liệu bị format, tìm kiếm dữ liệu chuyên sau do ổ cứng bị lỗi, virus phá hoại. Hiện tại, trong chương trình giveaway O&O DiskRecovery 11 diễn ra từ ngày hôm nay 22/01/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11 trị giá $99 với đầy đủ những tính năng khôi phục dữ liệu máy tính mạnh mẽ nhất. Chương trình có thể kết thúc bất kì lúc nào nên bạn hãy nhanh đăng ký bản quyền phần mềm nhé.

Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính

Bước 1: Tải về và cài đặt phiên bản O&O DiskRecovery 11 tại đây : Download O&O DiskRecovery 11

Bước 2: Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành nhận thông tin bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Bước 3: Điền thông tin email của bạn sau đó nhận vào lựa chọn Request free license để nhận bản quyền phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 2

Bước 4: Mở hòm thư email của bạn, nhà phát triển sẽ gửi một đường dẫn đăng ký bản quyền O&O DiskRecovery 11 miễn phí vào hòm thư của bạn. Nhấn vào đường dẫn này và chờ một vài phút để thông tin bản quyền được gửi vào email của bạn.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 3

Bước 5: Ghi nhớ các thông tin bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11 như Name, Company, Serial Number mà bạn nhận được trong email.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 4

Bước 6: Khởi động O&O DiskRecovery 11, tại lần khởi động đầu tiên phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền O&O DiskRecovery 11. Tại đây bạn nhấn vào lựa chọn Enter your registration code sau đó nhấn Next.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 5

Bước 7: Nhận thông tin bản quyền mà bạn đã nhận được sau đó nhấn Next để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 6

Bước 8: Nếu xác nhận thông tin bản quyền thành công, phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ như dưới đây với phiên bản O&O DiskRecovery 11 Professional Edition. Sau đó, bạn có thể nhấn Next và hoàn thành các bước hướng dẫn nhỏ tiếp theo của phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 7

Giao diện khôi phục dữ liệu, lấy lại dữ liệu máy tính sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-o-o-diskrecovery-11-30179n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính để bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, lấy lại dữ liệu đã mất của mình. Tuy nhiên, thời hạn đăng ký bản quyền của phần mềm sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nên nếu bạn không kịp thời nhận bản quyền miễn phí, bạn có thể lựa chọn khôi phục dữ liệu bằng Recuva phần mềm lấy lại dữ liệu miễn phí trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full HD
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi O O DiskRecovery 11

, giveaway O O DiskRecovery 11, kich hoat ban quyen O O DiskRecovery 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • O&O DiskRecovery

  Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

  O & O DiskRecovery là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng khôi phục tệp tin bị mất hoặc bị xóa trên máy tính của mình một cách tiện lợi nhờ công nghệ quét ổ đĩa tiên tiến. O & O DiskRecovery hỗ trợ backup lại các file ảnh, ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên PC

  Tuần này Epic Store tiếp tục tặng miễn phí một game chiến thuật khác có tên là Tannenberg, trò chơi mô phỏng chân thực những trận chiến hào hùng tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ Nhất. Nếu bạn muốn sống lại thời khắc lịch sử đó, hãy tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên máy tính PC ngay bây giờ.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá