(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Với bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính, bạn hoàn toàn có thể tự tin lấy lại những dữ liệu đã "lỡ" xoá nhầm hoặc do những nguyên nhấn khác như virus phá hoại. Việc lấy lại dữ liệu trên máy tính vốn rất khó khăn và có tỷ lệ thấp nhưng phần mềm O&O DiskRecovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu máy tính có tỷ lệ cao nhất.

O&O DiskRecovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng trong những trường hợp bạn bị mất mát dữ liệu do bị phá hoại máy tính, virus lây lan hoặc do vô tình xoá nhầm dữ liệu vô cùng bên cạnh những phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay. Với giao diện và cơ chế hoạt động đơn giản, O&O DiskRecovery hoàn toàn có thể giúp người dùng tìm lại dữ liệu của mình một cách tốt nhất.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11

(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Phiên bản O&O DiskRecovery 11 gồm nhiều chế độ khôi phục dữ liệu bị mất riêng biệt như tìm kiếm dữ liệu bị xoá, tìm kiếm dữ liệu bị format, tìm kiếm dữ liệu chuyên sau do ổ cứng bị lỗi, virus phá hoại. Hiện tại, trong chương trình giveaway O&O DiskRecovery 11 diễn ra từ ngày hôm nay 22/01/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11 trị giá $99 với đầy đủ những tính năng khôi phục dữ liệu máy tính mạnh mẽ nhất. Chương trình có thể kết thúc bất kì lúc nào nên bạn hãy nhanh đăng ký bản quyền phần mềm nhé.

Bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính

Bước 1: Tải về và cài đặt phiên bản O&O DiskRecovery 11 tại đây : Download O&O DiskRecovery 11

Bước 2: Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành nhận thông tin bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

Bước 3: Điền thông tin email của bạn sau đó nhận vào lựa chọn Request free license để nhận bản quyền phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 2

Bước 4: Mở hòm thư email của bạn, nhà phát triển sẽ gửi một đường dẫn đăng ký bản quyền O&O DiskRecovery 11 miễn phí vào hòm thư của bạn. Nhấn vào đường dẫn này và chờ một vài phút để thông tin bản quyền được gửi vào email của bạn.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 3

Bước 5: Ghi nhớ các thông tin bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11 như Name, Company, Serial Number mà bạn nhận được trong email.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 4

Bước 6: Khởi động O&O DiskRecovery 11, tại lần khởi động đầu tiên phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền O&O DiskRecovery 11. Tại đây bạn nhấn vào lựa chọn Enter your registration code sau đó nhấn Next.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 5

Bước 7: Nhận thông tin bản quyền mà bạn đã nhận được sau đó nhấn Next để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 6

Bước 8: Nếu xác nhận thông tin bản quyền thành công, phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ như dưới đây với phiên bản O&O DiskRecovery 11 Professional Edition. Sau đó, bạn có thể nhấn Next và hoàn thành các bước hướng dẫn nhỏ tiếp theo của phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 7

Giao diện khôi phục dữ liệu, lấy lại dữ liệu máy tính sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11

giveaway ban quyen mien phi o o diskrecovery 11 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-o-o-diskrecovery-11-30179n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí O&O DiskRecovery 11, khôi phục dữ liệu máy tính để bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, lấy lại dữ liệu đã mất của mình. Tuy nhiên, thời hạn đăng ký bản quyền của phần mềm sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nên nếu bạn không kịp thời nhận bản quyền miễn phí, bạn có thể lựa chọn khôi phục dữ liệu bằng Recuva phần mềm lấy lại dữ liệu miễn phí trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
Top 10 phần mềm Backup dữ liệu cho PC , Laptop
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi O O DiskRecovery 11

, giveaway O O DiskRecovery 11, kich hoat ban quyen O O DiskRecovery 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • O&O DiskRecovery

  Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

  O & O DiskRecovery là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng khôi phục tệp tin bị mất hoặc bị xóa trên máy tính của mình một cách tiện lợi nhờ công nghệ quét ổ đĩa tiên tiến. O & O DiskRecovery hỗ trợ backup lại các file ảnh, ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

  Amnesia A Machine for Pigs - Tựa game sinh tồn kinh dị có góc nhìn thứ nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 22/10/2020. Hãy nhanh chóng sở hữu miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game kinh dị.

 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá