(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6, sao lưu dữ liệu tự động

Hiện nay có rất nhiều phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu khác nhau giúp người dùng bảo toàn dữ liệu một cách tối ưu nhất. Nhưng có rất ít phần mềm miễn phí cũng cấp cho bạn những tính năng sao lưu mạnh mẽ. Vì vậy, bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6, sao lưu dữ liệu tự động là một sự lựa chọn không tồi khi bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao lưu, phục hồi dữ liệu cho máy tính của mình.

O&O AutoBackup 6 là một phiên bản "tiết kiệm" hơn của O&O DiskImage trong top 10 phần mềm backup dữ liệu máy tính tốt nhất. Nó được thừa hưởng những tính năng sao lưu dữ liệu tốt nhất của O&O DiskImage và lược bỏ đi những tính năng thừa thãi để có một mức giá hợp lý hơn. Cách hoạt động của phần mềm này khá đơn giản, O&O AutoBackup 6 sao lưu và đồng bộ dữ liệu của bạn một cách tự động, có khả năng sao lưu liệu vào ổ cứng gắn ngoài hay USB. Điểm đặc biệt nhất của chương trình này có lẽ là giao diện khá đơn giản và cách chương trình hướng dẫn người dùng thiết lập khá thú vị.

Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6 trị giá $29.95 theo chương trình giveaway O&O AutoBackup 6 diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 16/09. Hãy nhanh tay lên để có thể bảo vệ, sao lưu dữ liệu máy tính của bạn một cách triệt để và đơn giản nhất nhé.

Bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6, sao lưu dữ liệu tự động

Bước 1: Truy cập địa chỉ chương trình giveaway O&O AutoBackup 6 TẠI ĐÂY

Nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống phía dưới sau đó nhấn Kostenlose Lizenz anfordern.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6 những thông tin hiển thị sẽ là tiếng Đức, nhưng khi bạn cài đặt phần mềm vẫn có thể lựa chọn tiếng Anh nhé.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong

Bước 2: Sau đó, vào email của bạn kiểm tra tin nhắn và nhấn vào đường dẫn chứa trong Email.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 2

Bước 3: Khi nhấn vào đường dẫn xong, quay lại hộp thư trong email bạn sẽ tiếp tục nhận một tin nhắn nữa chứa thông tin kích hoạt bản quyền O&O AutoBackup 6

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 3

Bước 4: Tiến hành tải về và cài đặt O&O AutoBackup 6 tại đây : Download O&O AutoBackup 6

Bước 5: Trong quá trình cài đặt phần mềm, tích vào lựa chọn Enter your registration code sau đó nhấn Next để tiến hành điền thông tin bản quyền phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 4

Bước 6: Nhập thông tin Name, Company, Serial# tương ứng với thông tin bản quyền mà bạn nhận được ở Bước 3. Sau đó nhấn Next để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 5

Bước 7: Khi O&O AutoBackup 6 thông báo kích hoạt thành công, nhấn Finish.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 6

Giao diện thiết lập sao lưu, phục hồi của O&O AutoBackup 6 khá thú vị và đơn giản.

giveaway ban quyen mien phi o o autobackup 6 sao luu du lieu tu dong 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-o-o-autobackup-6-sao-luu-du-lieu-tu-dong-27530n.aspx
Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí O&O AutoBackup 6, sao lưu dữ liệu tự động để bạn có thể bảo toàn dữ liệu của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn không kịp thời đăng ký bản quyền phần mềm này thì cũng đừng lo lắng, khi sử dụng Windows 10 hệ điều hành sẽ cung cấp cho bạn một công cụ sao lưu, dữ liệu được đánh giá khá tốt là File History, bạn hoàn toàn có thể sử dụng File History trên Windows 10 để sao lưu dữ liệu của mình. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền CloudBerry Backup, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 5/9 - 6/9
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Đăng ký bản quyền SuperEasy 1-Click Backup, sao lưu dữ liệu từ 25/6 -26/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BitSilo, sao lưu phục hồi chương trình Windows tự động
(Giveaway) Đăng ký bản quyền USB Hidden Copier, sao lưu dữ liệu USB, từ 15/1 - 17/1
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi O O AutoBackup 6

, dang ky O O AutoBackup 6, kich hoat ban quyen O O AutoBackup 6,

SOFT LIÊN QUAN
 • O&O AutoBackup

  Sao lưu và đồng bộ dữ liệu

  O&O AutoBackup là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao lưu và tự động đồng bộ file và thư mục từ thư mục nguồn sang thiết bị lưu trữ tháo rời như USB hay ổ cứng ngoài. Chương trình cung cấp ba tuỳ chọn truyền dữ liệu phù hợp v ...

Tin Mới

 • Kết quả Event - Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM

  Kể từ thời gian diễn ra chương trình (từ 19/9 đến 1/10), đã có rất nhiều độc giả tham gia đăng ký nhận bản quyền IDM từ Taimienphi.vn và dưới đây là danh sách 5 độc giả nhận bản quyền IDM chính hãng.

 • Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM - Internet Download Manager

  Tiếp nối chương trình tặng bạn đọc phần mềm có bản bản quyền, Taimienphi.vn tiếp tục gửi tặng đến độc giả 5 bản quyền phần mềm Internet Download Manager (IDM) thời hạn 1 năm sử dụng miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký theo

 • Cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên pc

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên PC dễ dàng. Starcraft 2 Wings of Liberty là game với phiên bản miễn phí, các bạn có thể chơi toàn bộ phần chiến dịch ở trong game mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí gì.

 • Hình ảnh đẹp về tình yêu

  Gửi, chia sẻ ảnh đẹp về tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình với người mình yêu hay đơn giản là ngắm để cảm nhận tình yêu trọn vẹn, cảm thấy hạnh phúc hơn. Các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu dưới đây để cảm nhận hoặc tải về cài đặt hình nền, tặng cho người yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá