(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2

Nếu bạn là một người đam mê sách và muốn có cho mình những bộ sưu tập sách trên máy tính thì phần mềm quản lý sách Kindlian sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kindlian hiện đang được khuyến mãi bản quyền miễn phí, bạn sẽ không cần bỏ ra một chi phí nào cũng có thể sở hữu phần mềm với toàn bộ chức năng.

Kindlian là một ứng dụng Windows cho phép bạn dễ dàng quản lý sách và tạo các bộ sưu tập sách trên máy tính của mình. Kindlian cung cấp các phương thức đơn giản nhất để bạn có thể quản lý tủ sách Kindle library của mình. Phần mềm sẽ sao chép toàn bộ sách của bạn vào máy tính và cho phép tạo bộ sưu tập, quản lý sách, tìm và sắp xếp chúng. Bạn còn có thể thoải mái lựa chọn giao diện và màu sắc chữ phù hợp với phong cách của bạn.

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2

Kindlian tích hợp sẵn tính năng đọc e-book, đồng nghĩa với việc bạn có thể đọc toàn bộ các bộ sách trong tủ sách Kindle. Bạn có thể mở các dạng file như AZW, MOBI, PDF hay txt. Phần mềm sẽ tự động lưu những bộ sách này vào thanh dấu trang. Khi bạn thêm một sách không nằm trong tủ sách Kindle từ máy tính vào thư viện của Kindlian, phần mềm sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng mà Kindlian hỗ trợ là MOBI. Những định dạng ebook mà Kindlian hỗ trợ chuyển đổi là EPUB, FB2, HTML.

Kindlian bản quyền được bán với giá 19.95$. Hãy đăng ký ngay hôm nay 28/2/2018 tới ngày 1/3/2018, để sở hữu bản quyền miễn phí Kindlian mà bạn không phải bỏ một chi phí nào cả.

cách đăng ký bản quyền Kindlian

 Chú ý
Thời gian khuyến mãi bản quyền Kindlian sẽ kết thúc vào 15h ngày 1/3/2018

- Trước tiên bạn cần tải về Kindlian tại đây: Download Kindlian Giveaway

- Vì đây là phiên bản giveaway được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần tải và cài đặt thành công là đã được sở hữu phần mềm bản quyền.

Giao diện của chương trình

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-kindlian-quan-ly-sach-tren-windows-tu-28-2-32112n.aspx
Với bản quyền miễn phí Kindlian, việc quản lý tủ sách điện tử của bạn trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều phần mềm quản lý thư viện tốt nhất hiện nay, với những phần mềm quản lý thư viện này, bạn sẽ giảm tải công việc của mình đi đáng kể.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3
(Giveaway) 1-abc.net Password Organizer miễn phí bản quyền, quản lý mật khẩu hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CopyPlus, quản lý và theo dõi copy
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí NIUBI Partition Editor Professional Edition, quản lý ổ đĩa Windows chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian

, quản lý sách trên Windows từ 28/2,

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say. Hãy nhận định ý kiến trên

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các em học sinh cách hoàn thành đề văn Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say, hãy nhận định ý kiến trên. Đọc, tham khảo chi tiết nội dung bài mẫu phân tích truyện Chí Phèo, các em có thể tìm được những thông tin hữu ích để bổ sung vào biết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá