(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro, thay đổi biểu tượng máy tính

Bản quyền miễn phí FileMarker.NET Pro sẽ đem đến cho bạn một công cụ thú vị., tạo ra những nét đặc sắc cho hệ thống của ban khi phần mềm có thể thay đổi biểu tượng tệp tin, thư mục trên máy tính của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy nhanh chóng sở hữu bản quyền của phần mềm tuyệt vời này nhé.

FileMarker.NET là một công cụ tiện dụng cho phép người sử dụng các tập tin mã màu trên Windows và đơn giản hóa việc quản lý tập tin với khả năng thay đổi biểu tượng icôn của tệp tin theo các trạng thái như ưu tiên, chưa hoàn thành,...và phân biệt theo các loại dư liệu. Với FileMarker.NE, bạn còn có thể tìm tập tin nhanh hơn, lọc các tệp tin để không bị lẫn, hiển thị tiến trình của dữ liệu ngay trên biểu tượng của tệp tin đó. Nếu như cách thay đổi biểu tượng thư mục, folder thông thường chỉ cung cấp cho bạn những biểu tượng có sẵn thì FileMarker.NET sẽ đem đến nhiều màu sắc hơn cho dữ liệu của bạn.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net

(Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính

Với giao diện vô cùng đơn giản của phần mềm, chỉ qua vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể thực hiện được công việc theo ý muốn. Hiện tại, để sở hữu đầy đủ những chức năng của FileMarker.NET bạn sẽ phải trả phí bản quyền $34.95, nhưng trong chương trình giveaway FileMarker.NET diễn ra trong ngày hôm nay 17/01/2018, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bản quyền phần mềm miễn phí FileMarker.NET phiên bản Pro

Bản quyền miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tới trang đăng ký bản quyền FileMarker.NET miễn phí.

Bước 2: Bạn nhập thông tin gồm First and Last Name (Họ và Tên) và nhập Your Email (email của bạn) sau đó tích vào I agree with Terms...sau đó nhấn Send registration key to my email để nhận mã kích hoạt bản quyền miễn phí FileMarker.NET vào email của bạn.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 2

Bước 3: Mở hòm thư của ban, sau đó bạn sẽ thấy một email cung cấp mã kích hoạt bản quyền phần mềm. Sao chép đoạn mã kích hoạt này.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 3

Bước 4: Tải về và cài đặt phiên bản giveaway FileMarker.NET tại đây : Download FileMarker.NET Giveaway

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 4

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, khởi động FileMarker.NET. Tại giao diện chính của phần mềm, lựa chọn Help sau đó chọn Enter Registration để tiến hành kích hoạt bản quyền FileMarker.NET

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 5

Bước 6: Nhập thông tin mã kích hoạt bản quyền mà bạn nhận được trong email. Sau đó nhấn OK để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 6

Bước 7: Nếu xuất hiện thông báo như hình dưới, bạn có thể nhấn OK và khởi động lại phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 7

Giao diện sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí FileMarker.NET phiên bản Pro với đầy đủ những tính năng thay đổi biểu tượng, màu sắc thư mục.

giveaway ban quyen mien phi filemarker net 8

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí FileMarker.NET, thay đổi biểu tượng máy tính một phần mềm vô cùng thú vị và tuyệt vời không chỉ giúp bạn thay đổi những biểu tượng, góc nhìn làm việc của bạn mà còn giúp bạn theo dõi sát sao trạng thái của tệp tin, thư mục. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi biểu tượng Windows với IconPackager cung cấp cho bạn thư viện hình ảnh vô cùng rộng lớn để bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-filemarker-net-30333n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GoldenSection Notes, hỗ trợ lưu trữ văn bản và đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MOVIEJACK, hỗ trợ tải video chất lượng cao
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Exiland Backup, tự động sao lưu, backup dữ liệu
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi FileMarker NET

, ban quyen FileMarker NET mien phi, giveaway FileMarker NET,

SOFT LIÊN QUAN
  • FileMarker.NET Pro

    Đánh dấu, đổi màu sắc icon file

    FileMarker.NET Pro là ứng dụng cung cấp mọi công cụ cần thiết giúp bạn cá nhân hóa file theo phong cách riêng như thay đổi màu sắc cho các icon tương ứng với file, đánh dấu ưu tiên file và cập nhật trạng thái xử lý file. ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá